Bị chê hôn Quỳnh kém sang, Cảnh soái ca: “Cái hôn này mang tính dục vọng“

"Chủ ý tôi làm đoạn này là gì? Cái hôn mang tính chất thực tế bên ngoài tôi thấy được sao tôi làm vậy! Vì bản thân tôi ghét những phim truyền hình Hàn Quốc diễn viên diễn mang tính trình bày chứ không phải là sống trong nhân vật..."

Ngày:03/10/2018

>> Cập nhật thông tin đám cưới Lan Khuê và chồng đại gia :

Bị chê hôn Quỳnh kém sang, Cảnh soái ca: “Cái hôn này mang tính dục vọng“

Bị chê hôn Quỳnh kém sang, Cảnh soái ca: "Cái hôn này mang tính dục vọng".

Ngay khi đoạn clip ngắn giới thiệu tập 15 bộ phim "Quỳnh búp bê" được nhà sản xuất hé lộ, cộng đồng mạng xôn xao bàn tán về nội dung của tập phim. Đáng chú ý trong đoạn clip này là nụ hôn mãnh liệt trong nước mắt giữa Cảnh (Doãn Quốc Đam đóng) và Quỳnh (Phương Oanh đảm nhận) sau khi cặp đôi bỏ trốn khỏi Thiên Thai và bị thất lạc nhau khiến fan vỡ òa cảm xúc.

Trong khi một bộ phận cư dân mạng hết lời khen ngợi khả năng diễn xuất của Doãn Quốc Đam như: "Chỉ cần một cảnh này thôi, quá đủ cho 14 tập em chờ rồi. Chỉ cần dám đối diện với tình cảm của chính mình, sau này có chết cũng không tiếc nữa rồi anh Cảnh ạ"; "Thật sự anh Cảnh diễn hết sức đạt nhé! Coi phim Việt mà tưởng đang cảm nhận bộ phim ngôn tình pha chút phiêu lưu"...thì một số cư dân mạng khác lại cho rằng, Cảnh và Quỳnh diễn cảnh hôn thô, kém sang.

Trước những lời bàn tán trái chiều từ phía cộng đồng, diễn viên Doãn Quốc Đam bất ngờ lên tiếng trên trang facebook cá nhân rằng: "Cũng nhiều thánh mà cư dân mạng hay dùng từ tay nhanh hơn não. Mà nói thế cũng không đúng. Vì tập sau chưa phát mới chỉ xem trailer, những đoạn cắt ghép mà phán như ông nghè thôi cũng tạm hiểu".

Bị chê hôn Quỳnh kém sang, Cảnh soái ca: “Cái hôn này mang tính dục vọng“

Tiếp lời, nam diễn viên đảm nhận vai Cảnh đưa ra lời khuyên cho những cư dân mạng xã hội chưa xem đã vội đưa ra những lời bình luận không hay và lý giải nụ hôn với Quỳnh trong tập 15 phim "Quỳnh búp bê". "Tại sao lại hôn thế thì cứ xem tập sau rồi hãy phán nhé. Chỉ giải thích một điều nhỏ: cái hôn này mang tính dục vọng. Tính con người. Còn ai nói film Việt hôn thô, kém sang, không biết hôn thì thôi cứ coi như do tôi một diễn viên diễn dở yếu kém khoản này tôi nhận để tốt hơn. Nhưng chủ ý tôi làm đoạn này là gì? Cái hôn mang tính chất thực tế bên ngoài tôi thấy được sao tôi làm vậy! Vì bản thân tôi ghét những film truyền hình Hàn Quốc diễn viên diễn mang tính trình bày chứ không phải là sống trong nhân vật hoặc chỉ cố gắng sao hôn cho đẹp chứ không mang yếu tố đời sống.Vậy nên ok tôi hôn bẩn, diễn ngu, vụng tôi chịu. Nhưng hãy xem film đã rồi hãy phán. Cầm đèn chạy trước ô tô cũng không nhanh hơn ô tô đâu. Đơn giản vì ô tô chả thèm chấp với người đi bộ chứ nhấn ga một cái...Xàm nhỉ nhưng thôi xin lỗi vì tôi rất dở trong mắt các bạn!" - diễn viên Doãn Quốc Đam thẳng thắn.

>> Phạm Băng Băng chính thức lên tiếng xin lỗi sau 3 tháng im lặng vì scandal

Bị chê hôn Quỳnh kém sang, Cảnh soái ca: “Cái hôn này mang tính dục vọng“

Ngay sau khi đăng tải, lời chia sẻ của nam diễn viên nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cư dân mạng và người hâm mộ. "Có ông đạo diễn nổi tiếng thế giới nói: 1 tác phẩm điện ảnh giống như đi giày có sỏi. Cậu sao cứ phải thanh minh thế?" - Facebooker Nguyen Quang Vinh bày tỏ liền được diễn viên Doãn Quốc Đam trả lời: "Đúng là em có hơi trẻ con thật anh à! Tập mãi rồi mà thi thoảng cứ hâm. Tại hôm qua không kiềm chế được. Chẳng biết thế là tốt hay không tốt anh ạ. Tính em nó hâm dở quá đúng không?".

Bị chê hôn Quỳnh kém sang, Cảnh soái ca: “Cái hôn này mang tính dục vọng“

Bị chê hôn Quỳnh kém sang, Cảnh soái ca: “Cái hôn này mang tính dục vọng“

Riêng facebooker Mai Quỳnh Nga nhận định: "Công nhận xem phim Hàn hôn gượng gạo, nhiều khi chỉ là chạm môi chứ không phải hôn. Mình khác Hàn, mình đóng phim hôn thật nhưng ăn gượng gạo, mà ai nói hôn kiểu Việt Nam thô bạo thì chắc là chưa có người yêu, chứ đã có người yêu thì hôn ngấu nghiến như không thở nổi". Đáp lời cư dân mạng này, diễn viên Doãn Quốc Đam cho rằng: "Film truyền hình của Hàn họ tiết chế hơn mình vì film lên sóng nhiều lứa tuổi. Họ chỉ trình bày cho người ta thấy đó là cái hôn chứ không làm sâu. Không trách họ được bạn ơi. Khi hôn thật nó khác với film ảnh".

Bị chê hôn Quỳnh kém sang, Cảnh soái ca: “Cái hôn này mang tính dục vọng“

Nam diễn viên cũng thẳng thắn bày tỏ: "Tôi không tự ái mà đang nói cho những người chưa xem đã vội chỉ trích. Bạn không thích bạn có thể bỏ qua tôi mà. Tôi chưa bao giờ dám nhận hai chữ chuyên nghiệp vì chưa có cái giá trị nào là 100%". 

>> MC Quỳnh Chi VTV: “Tôi không thể yêu người chẳng có gì trong tay”

danviet.vn

Bị chê hôn Quỳnh kém sang, Cảnh soái ca: “Cái hôn này mang tính dục vọng“ - Tin Nóng