Bọc Răng Sứ - Giải Pháp Thẩm Mỹ Cho Răng Hoàn Hảo Nhất

Ngày:15/03/2017

Bọc răng sứ là một giải pháp thẩm mỹ cho răng hoàn hảo nhất được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay nhằm mang đến một hàm răng trắng đẹp, đều đặn và hoản hảo nhất.

Như thế nào là bọc răng sứ thẩm mỹ?

Bọc răng sứ là một phương pháp tối ưu nhất về phục hình và cải thiện chức năng cho răng với hình dáng và màu sắc giống với răng thật. Về mặt kỹ thuật, bọc răng sứ chỉ tác động vào răng. Bác sĩ sẽ tiến hành mài răng thật (lớp men răng bên ngoài) để tạo trụ, sau đó lắp răng sứ đã được định hình lên trên để bảo vệ phần răng thật cũng như phục hình răng cho giống răng thật nhất.

q12

(Cách bọc răng sứ thẩm mỹ)

Thông thường, phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ được bác sĩ chỉ định trong một số trường hợp cụ thể như:

 • Răng đã bị chết tủy, bọc răng sứ trong trường hợp này để bảo vệ răng chết tuỷ không bị nứt gãy.
 • Khi răng bị sâu quá nhiều, miếng bể quá lớn không thể trám được nữa, nếu trám thì vẫn dễ bị sút miếng trám.
 • Khi bị mất một hoặc nhiều răng.
 • Những trường hợp răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô.
 • Khi răng bị nhiễm màu và sử dụng thuốc tẩy trắng vẫn không hiệu quả.

q13

(Bọc răng sứ được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau)

Bọc răng sứ - Giải pháp thẩm mỹ cho răng hoàn hảo nhất

Sở dĩ bọc răng sứ được nhận định là một giải pháp thẩm mỹ cho răng hoàn hảo nhất là vì nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật riêng, mang lại nhiều lợi ích mà các phương pháp khác không thể thực hiện được.

 • Bọc răng sứ thường xuyên được thực hiện đối với răng bị hư hại nặng, phần lớn bị mẻ hoặc do sâu răng quá sâu hay do việc điều trị tủy cũng như trường hợp răng bị mất. Do đó, việc bọc răng sứ không chỉ cung cấp lại vẻ bề ngoài hoàn chỉnh như răng cũ mà còn cũng cố các chức năng cho răng.
 • Bọc răng sứ còn giúp làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho hàm răng, giúp răng được đều đặn và trắng sáng đúng như mong muốn.

q14

(Bọc răng sứ giúp phục hình lại thẩm mỹ và cải thiện chức năng cho răng)

 • Việc phục hình lại răng sẽ ổn định lại khớp cắn, tránh trường hợp những răng bên cạnh bị xô lệch, đồng thời góp phần lớn trong việc duy trì sức khỏe răng miệng.
 • Răng sứ so với răng thật có độ bền chắc cao hơn nên đảm bảo khi bọc răng sứ thì răng có thể tồn tại lâu dài, đặc biệt là dòng răng sứ toàn sứ có thể tồn tại vĩnh viễn đến suốt đời nếu như được bệnh nhân chăm sóc tốt.

Tuy nhiên, để có thể đảm bảo được phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ có thể phát huy tất cả những lợi ích trên của mình thì việc phục hình đúng cách, đúng quy trình, có tính chính xác và tính thẩm mỹ cao cần phải được đảm bảo. Mà để đảm bảo được những vấn đề này thì một trung tâm nha khoa bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín nhất chình là điều mà bệnh nhân cần phải lựa chọn cẩn thận.

Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa bọc răng sứ uy tín hoàn hảo nhất

Nha Khoa Đông Nam với hơn 12 năm hoạt động trong nghề tự hào là một địa chỉ trung tâm nha khoa bọc răng sứ uy tín hoàn hảo nhất hiện nay, được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

 • Bác sĩ Nha Khoa Đông Nam là những người có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chuyên thực hiện phục hình răng sứ thẩm mỹ sẽ đảm bảo tính chính xác trong việc thăm khám, chế tạo răng sứ để mang đến cho bệnh nhân một hàm răng sứ thẩm mỹ hoàn hảo đúng như mong muốn.

q15

(Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm)

 • Hệ thống vật chất, kỹ thuật được trang bị đầy đủ, hiện đại, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào.
 • Công nghệ bọc răng sứ được sử dụng tại Nha Khoa Đông Nam là công nghệ thiết kế và sản xuất CAD/CAM hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo an toàn, tính chính xác cao và giúp rút ngắn rất nhiều thời gian thực hiện.
 • Với mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, ngoài mức chi phí hợp lý, chúng tôi còn có những chính sách hỗ trợ, chế độ bảo hành cho bệnh nhân.

Bằng những nỗ lực không ngừng, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” dành cho dịch vụ Phục Hình Răng Sứ do chính khách hàng bình chọn, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ Và Sáng Tạo trao tặng.

q16

(Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”)

Khi các bạn có nhu cầu bọc răng sứ thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Đông Nam có chương trình ưu đãi 20% chi phí răng sứ cao cấp dành riêng cho quý độc giả báo. Các bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký tại đây: KHUYẾN MÃI RĂNG SỨ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Bọc Răng Sứ - Giải Pháp Thẩm Mỹ Cho Răng Hoàn Hảo Nhất - Làm Đẹp