Cuộc Sống

Lễ hội dù lượn kéo dài gần một tuần dự kiến được tổ chức vào tháng 6 năm nay ở Nha Trang (Khánh Hòa) với nhiều tiết mục được kỳ vọng hấp dẫn.

Đêm đầu tiên ở một nơi mới của nhiều người thường rất mệt mỏi vì họ không thể đi vào giấc ngủ dù đã làm đủ mọi cách.

Hà NộiGần nửa năm nay, cứ 7h30, cụ Đặng Hanh Phức, 94 tuổi, lại giục con trai đưa mình "đi lớp" cho kịp giờ.

"Thò thụt": iPhone đã đúng khi không đụng đến tính năng này suốt những năm qua - Đình đám một thời nay đã chết yểu

Công tước xứ Sussex hiện có mặt ở London, Anh để tham gia phiên điều trần vụ kiện nhà xuất bản của tờ Daily Mail với tư cách nguyên đơn. Theo Mirror, việc trở lại quê hương nhưng không thể gặp Vua Charles tiết lộ mối quan hệ không tốt đẹp sau ba tháng xuất bản hồi ký Spare.

Bất chấp lạm phát tăng vọt, quán nước giải khát vẫn giữ giá không đổi trong gần 40 năm.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có quyết định bổ sung nhà làm việc của bác sĩ Alexandre Yersin trên đỉnh Hòn Bà là di tích quốc gia.

Áo dài trong Nguyễn Đức Huy từng gắn với các khái niệm: cũ kỹ, không hợp thời, không gần gũi với thế hệ mình. Huy từng có thời gian du học tại Đức, ngành quy hoạch đô thị. Những năm sống tại đây, được tiếp cận với nhiều nền văn hóa khiến anh trăn trở: “Mình là ai, có gì khác biệt so với bạn bè từ các nước khác?”. Suy nghĩ này thôi thúc anh tìm hiểu nhiều về văn hóa Việt Nam.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama mới đây chia sẻ, bà đã khóc không thể kiểm soát được vào ngày ông Donald Trump nhậm chức Tổng thống Mỹ.

Luộc thịt đừng chỉ cho muối với nước lã: Thêm nguyên liệu này để thịt trắng tinh, thơm lừng, không bị khô

Suốt cuộc đời dài, có rất nhiều người đến và đi quanh ta. Nếu không biết cẩn thận xem xét nên gắn bó với ai, ta rất có thể sẽ phải trả giá.