Cuộc Sống

Fan phát hiện trong 2 năm sau khi cưới, Trấn Thành viết lời nhắn gửi y chang dành cho vợ yêu.

Thu Thủy lần đầu tiên hé lộ về người đàn ông giấu mặt vì quá phấn khích với chiến thắng của tuyển Việt Nam.

Chồng của Á hậu Thanh Tú hơn cô 16 tuổi và hiện tại đang là CEO của một tập đoàn rất lớn tại Việt Nam.

Trong tập 26 “Quỳnh búp bê”, Quỳnh tìm đến khách sạn cứu Đào và vô tình chạm trán với cha dượng. Thịnh lập tức phi xe đến và cứu được Đào thoát khỏi cha dượng của Quỳnh.

Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Phi Hùng, Quý Bình, Minh Luân, Lâm Hùng...góp mặt chia vui cùng các cặp đôi tại Lễ cưới đặc biệt của người khuyết tật thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Lâm Thanh Hà từng là biểu tượng của nhan sắc điện ảnh Hoa ngữ. Ở tuổi 64, bà ly hôn với tỷ phú USD Hình Lý Nguyên sau nhiều năm chịu đựng tính trăng hoa của chồng.

Lý Bảo Điền vai " Lưu Dung" khiến người hâm mộ càng thêm kính trọng vì lối sống giản dị, gần gũi của mình, hiện tại Lý Bảo Điền sống rất an nhàn và thảnh thơi ở tuổi 72.

Phạm Lịch, Kim Phượng những người chịu đau đớn nói ra những sự thật trần trụi để tố cáo hành vi quấy rối tình dục trong xã hội hiện nay lại phải đối mặt với quá nhiều thị phi và cả những làn sóng tẩy chay.

Cùng xem tử vi dự báo gì về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ ngày 19/3 đến 25/3/2018 nhé!. 

Các mẹ ơi, thẻ bảo hiểm y tế năm nay có khá nhiều thay đổi và nhiều cái mới. Mọi năm cứ bảo mua thẻ BHYT làm gì cho phí tiền. Nhưng mà năm nay ai không có và không nắm được thì tiền mất tật mang ráng mà chịu nhé.

Cuối năm, thời điểm nhiều gia đình dọn bàn thờ mới, thay rút chân hương, đổ tro hương. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm để không gây tán tài, tán lộc. Xem ngay những hướng dẫn của tintucnong.org được tổng hợp từ những chia sẻ các cụ đi trước trong bài viết này