Cuộc Sống

Thoạt nhìn, một số phát minh dường như vô dụng nhưng trên thực tế chúng mang lại nhiều hữu ích đến không ngờ.

Thời trẻ, cho rằng thứ gì cũng có đáp án. Nhưng đến khi có tuổi hơn, cảm thấy thật ra đời người không cần có quá nhiều đáp án đến vậy.

Việc có người yêu ở tuổi dậy thì khá phổ biến ở giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, một số ông bố, bà mẹ chưa chấp nhận thực tế đó và có cách xử lý thô bạo khi phát hiện.

Những hình ảnh của cặp đôi hiện tại, nhất là cô vợ sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Đừng tưởng rằng lấy chồng chỉ cần đối xử tốt với anh ấy, việc xử lý mối quan hệ với nhà chồng như thế nào cũng là vấn đề lớn đấy.

Đó là bà Ngô Thị Thanh Tâm - một trà sư nổi tiếng vì có bộ sưu tập ấm chén tử sa lớn nhất Việt Nam.

Đức Phật khẳng định: “Phụ nữ ở địa ngục nhiều hơn đàn ông”, tại sao lại như vậy?

Dẫn tôi đi khắp làng chài Bình An nằm bên vịnh Chân Mây, chị Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó chủ tịch Hội LHPN xã Lộc Vĩnh - không ngớt lời khen phụ nữ làng biển quê mình: “Ở mô (đâu) tui không dám nói, chứ riêng ở làng chài Bình An, phụ nữ giỏi số một. Từ đi biển đánh bắt cá đến thu mua hải sản trong những phiên chợ sớm, chị em đều khiến cánh đàn ông nể phục về sức vóc, sự dẻo dai”.

Một doanh nghiệp ở Hà Tĩnh bị phạt 120 triệu đồng vì sai phạm trong khai thác khoáng sản

(Dân trí) - Nhiều năm qua, người dân và học sinh bản nghèo huyện Bá Thước (Thanh Hóa) mong có cây cầu kiên cố để đi lại. Ước mơ đó đang dần thành hiện thực nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc Báo Dân trí thời gian qua.

Phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm) những ngày này luôn thu hút lượng lớn người dân đổ về mua sắm, vui chơi, đặc biệt dịp cuối tuần. Theo ghi nhận của PV Infonet, tối qua (9/9), để đi hết con phố Hàng Mã phải mất khoảng 30-50 phút.