Gái xinh cover “Hãy trao cho anh“ của Sơn Tùng hút triệu views gây sốt mạng

Vừa đàn, vừa hát ca khúc mới nhất "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP, cô gái trẻ nhận được "bão" lời khen từ phía cư dân mạng.

Ngày:08/07/2019

>>>> Diện đầm hồng cùng make-up sương sương, Ngọc Trinh mong manh gây thương nhớ khi tái xuất thủ đô

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ bản cover "Hãy trao cho anh"phiên bản nhẹ nhàng, say đắm của một cô gái xinh xắn. Đi kèm với đoạn clip cover của cô gái này là những lời khen từ phía cư dân mạng. Bởi, ngoài giọng hát, nhiều người khen sự táo bạo của cô nàng khi lựa chọn cover ca khúc mới giúp Sơn Tùng phá vỡ kỷ lục của chính mình, đồng thời xác lậpmột “kỷlục chưa từng có trong lịch sử” âm nhạc Việt.

Gái xinh cover “Hãy trao cho anh“ của Sơn Tùng hút triệu views gây sốt mạng

Đến thời điểm hiện tại, bản cover của cô nàng đã đạt hơn 1,6 triệulượt nghe trên facebook.

Được biết, nữ chính trong đoạn clip cover "Hãy trao cho anh" tênNgô Lan Hương -cái tên từng "gây bão" với ca khúc "Biệt ly" của danh ca Khánh Ly trong vòng Giấu mặt The Voice - Giọng hát Việt 2017. Lan Hươnglà một trong những chiến binh mạnh của đội HLV Tóc Tiên.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tuc hinh anh ngoi sao

Gái xinh cover “Hãy trao cho anh“ của Sơn Tùng hút triệu views gây sốt mạng

Chia sẻ về bản cover "Hãy trao cho anh", Lan Hưowng hài hước cho biết: "Chưa bao giờ tôi thấy mình bắt trend nhanh như thế này.Xin phép đồng bào cho Hương được thử sức mình với nhạc của anh Tùng nhé. Vì bài này quá là khó đi nên mình chọn phương pháp giảm nhẹ tốc độ bài hát để không bị hát xong tắc thở mà chết ạ".

>>>> Báo Mỹ gọi Sơn Tùng là hiện tượng Châu Á, kỷ lục chỉ kém ca sĩ “Gangnam style”

 

danviet.vn

Gái xinh cover “Hãy trao cho anh“ của Sơn Tùng hút triệu views gây sốt mạng - Nhịp Sống Trẻ