Hà Nội nam thanh niên hẹn người yêu cũ ra cho người yêu mới đánh ghen

Mới đây trên trên trang mạng xã hội khá lớn của giới trẻ đã đăng tải thông tin một nam thanh niên Hà Nội hẹn người yêu cũ ra cho bạn gái mới đánh tàn nhẫn, chàng trai chỉ ngồi xem và cười hả hê khiến dân mạng bức xúc.

Ngày:08/06/2018

Mới đây trên trên trang mạng xã hội đã đăng tải một clip trong đó ghi lại cảnh cô gái trẻ bị hai cô gái khác đánh hội đồng một cách tàn bạo. Cô gái chỉ biết ôm mặt cúi người chịu trận trước những cú đánh hiểm hóc nhằm vào mặt và các bộ phận yếu điểm trên cơ thể. Nhiều đòn thế được "thi triển" trên người cô gái trẻ khiến dân mạng không thể giấu sự bức xúc.

>> Thầy giáo dâm ô nhiều học sinh tiểu học ra hầu tòa

Hà Nội nam thanh niên hẹn người yêu cũ ra cho người yêu mới đánh ghen

Chàng trai "áo xám" thản nhiên nhìn người yêu mới đánh người yêu cũ tàn nhẫn.

Theo nhiều người, vụ việc xảy ra tại Mỹ Đình, Hà Nội. Điều đáng chú ý là chàng trai mặc áo xám xuất hiện trong clip ngồi cười thản nhiên nhìn vụ việc xảy ra lại chính là bạn trai cũ của nạn nhân. Cụ thể, theo chia sẻ của dân mạng chứng kiến vụ việc: "Thanh niên người yêu cũ đã hẹn nạn nhân ra để bạn thân và người yêu mới đánh tàn nhẫn thế kia, nhưng chỉ ngồi chứng kiến toàn bộ vụ việc và cười" - Một cư dân mạng chia sẻ.

Sau khi đánh thậm tệ, hai cô gái tiếp tục kéo lê nạn nhân vào hẻm để... đánh tiếp. Ngoài hành động xâm hại thân thể nạn nhân, hai "nữ tặc" liên tục sử dụng những ngôn từ xúc phạm tới cô gái trẻ đang im lặng chịu đòn.

Trước đoạn clip có phần "ghê rợn", cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra facebook cá nhân của cả ba nhân vật "có tội" trong clip. Theo đó một trong hai cô gái đánh người là bạn gái mới của chàng trai hả hê khi người yêu cũ bị đánh thậm tệ.

>> Bị doạ kiện và đòi bồi thường danh dự, Phan Như Thảo cứng rắn: 'Nếu kiện thì đi hầu'

Trang cá nhân của chàng trai áo xám, cô người yêu mới và bạn thân.

Trang cá nhân của chàng trai áo xám, cô người yêu mới và bạn thân.

Clip này được một trong hai cô gái đánh người tự đăng tải lên facebook kèm lời cảnh cáo: "Cảnh cáo Hoàn Bi vip audition nhé. Chị lần sau có xúc phạm người khác thì biết mình là ai nhé. Lúc cào phím thì tự tin lắm".

"Không thể hiểu nổi tư cách đàn ông của cậu trai này. Tại sao lại có thể chứng kiến người mình từng yêu bị đánh lên bờ xuống ruộng như thế này?" - Facebooker Toàn Nguyễn bức xúc."Khổ thân cô người yêu cũ, chắc lại lời qua tiếng lại với người yêu mới của bạn trai nên mới ra nông nỗi này. Dù có thế nào đi nữa việc ngồi xem người yêu cũ bị ăn đòn cũng là điều không chấp nhận được" - Bạn Hoài Hân nhận định.Tag:người yêu cũ đánh người yêu mới, đánh ghen

>> Tự truyện “Lê Công Vinh: Phút 89“ gây tranh cãi vẫn in thêm 4.000 bản

danviet.vn

Hà Nội nam thanh niên hẹn người yêu cũ ra cho người yêu mới đánh ghen - Tâm Sự