Hương Tràm kể về quá khứ lúc bị tấn công tình dục với sự ám ảnh và sợ hãi

Hương Tràm đã mất khoảng thời gian rất dài để vượt qua nó khi Hương Tràm bị lạm dụng tình dục năm 17 tuổi. Cho đến thời điểm kể lại câu chuyện này, nữ ca sĩ Hương Tràm vẫn còn rất ám ảnh và sợ hãi.

Ngày:28/05/2018

Mẹ chồng nói 1 câu khiên con dâu cả đời không quên, khi biết con trai ngoại tình

Chuyện gạ tình trong showbiz Việthay cuộc sống là đề tài không quá xa lạ với người hâm mộ. Nhiều vụ gạ tình gần đây mà nạn nhận là các nghệ sĩ nữ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mới đây, nữ ca sĩHương Tràmbất ngờ tiết lộ chuyện mình từng bị làm dụng tình dục khi vừa mới bước chân vào showbiz.

Hương Tràm kể lại thời gian năm cô 17 tuổi:"Lúc đó may mắn là Tràm đã giữ được bình tĩnh để khóc rất nhiều và khiến người kia sợ, thả mình ra trong lúc giằng co. Tràm là một người hơi bướng bỉnh trong cuộc sống và rất cứng rắn trong mọi cám dỗ, nên bây giờ ánh mắt của mình có hơi cứng rắn thì mong mọi người cũng hiểu cho những gì Tràm đã phải trải qua và tìm cách vượt qua.

Để vượt qua nó, Tràm đã mất khoảng thời gian rất dài. Lúc đó Tràm chỉ biết dùng tất cả sự bình tĩnh của mình để khóc và van xin thật nhiều mong người đó buông mình ra. May mắn là sự việc đã không đi quá xa như câu chuyện của nhiều bạn khác. Nhưng đó cũng là một nỗi ám ảnh, là một lời răn đe cho riêng mình".

>> Xem thêm tin hot sao : https://ngoisao.vn/

Hương Tràm kể về quá khứ lúc bị tấn công tình dục với sự ám ảnh và sợ hãi

Hương Tràm từng bị lạm dụng tình dục năm 17 tuổi.

Cũng theo Hương Tràm tiết lộ, danh tính của người có ý đồ xấu với cô là một nam ca sĩ hải ngoại rất nổi tiếng. Vì một phần muốn giữ thể diện cho người đàn ông kia cũng như không muốn ba mẹ phải phiền lòng mà Hương Tràm giấu nhẹm chuyện này đến tận bây giờ, cô không muốn mọi người hiểu lầm cô cố lấy lòng thương hại của công chúng.

Hương Tràm giấu chuyện bị lạm dụng tình dục với bố mẹ.

Hương Tràm giấu chuyện bị lạm dụng tình dục với bố mẹ.

Cho đến thời điểm Hương Tràm kể lại câu chuyện này, cô vẫn còn rất ám ảnh và sợ hãi. Nó như một lời cảnh tỉnh với riêng cô và nhiều nghệ sĩ nữ khác trong showbiz nên tự biết bảo vệ bản thân mình trước những nguy hiểm.

>> Sao Việt nói gì về thông tin BTV Minh Tiệp bị nghi bạo hành em vợ?

danviet.vn

Hương Tràm kể về quá khứ lúc bị tấn công tình dục với sự ám ảnh và sợ hãi - Nhịp Sống Trẻ