Lý do Hứa Vĩ Văn điển trai thế này vẫn chưa lấy vợ ở tuổi U40?

Dù ở tuổi “ngấp nghé” 40 nhưng "soái ca" Hứa Vĩ Văn vẫn sống sống độc thân vì lý do này.

Ngày:16/07/2019

>>>> Quán quân Vietnam Idol 2014 - Nhật Thủy ra mắt MV vào đúng ngày sinh nhật

Lý do Hứa Vĩ Văn điển trai thế này vẫn chưa lấy vợ ở tuổi U40?

Lý do Hứa Vĩ Văn điển trai thế này vẫn chưa lấy vợ ở tuổi U40?

Hứa Vĩ Vănđược khán giả yêu mến bởi những vai diễn trên màn ảnh nhưng ít ai ngờcơ duyên đưa anh đến với nghệ thuật lạitừ vai trò người mẫu. Trong tập 6 của chương trình truyền hìnhQuán ăn hạnh phúc, nam diễn viên đã có những chia sẻ đề cập đến công việc và cuộc sống riêng tư. Hứa Vĩ Văn cho biết, thời điểm mới vào nghề, anh tham gia một cuộc thi thanh lịch của trường vàđi làm người mẫu, đi chụp hình, đóng quảng cáo…để kiếm tiền trang trải học phí.

Đến năm 2002, Hứa Vĩ Văndự một cuộc thi tuyển diễn viên để chứng minh khả năng bản thân.“Lúc đó, khán giả không có thiện cảm với việc người mẫu đi đóng phim. Ngoại hình là rào cản rất lớn, mình phải cố gắng để chứng minh bản thân không chỉ có ngoại hình mà còn có tài năng" - Nam diễn viên chia sẻ.

Cho nên,anh gặp không ít khó khăn về kinh tế, thậm chí nhiều lần phải ăn cháo vì cát-xê không đủ. Tuy nhiên, sự hi sinh đó của Hứa Vĩ Văn được đền đáp xứng đáng vì nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ và đồng nghiệp tin tưởng.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : ngoi sao tin tuc hinh anh

Lý do Hứa Vĩ Văn điển trai thế này vẫn chưa lấy vợ ở tuổi U40?

Điều khiến Hứa Vĩ Vănngại là khi được truyền thông và khán giả gọi mình là “soái ca”. Theo nam diễn viên điển trai, danh xưng này khiến anh bị bó buộc về vai diễn. "Tôi cũng không muốn người ta nhìn mình chỉ vì vẻ bề ngoài. Ví dụ khi tôi đóng vai xấu hoặc là vai già thì trong đầu khán giả vẫn mặc định mình với hình ảnh đẹp và không thích tôi đóng những vai khác đi. Tôi lại không thích như vậy" - Hứa Vĩ Vănchia sẻ.

Lý do Hứa Vĩ Văn điển trai thế này vẫn chưa lấy vợ ở tuổi U40?

Đề cập đến cuộc sống riêng, nam diễn viêntiết lộ lý dovẫn độc thân dù ở tuổi U40. Anh thừa nhậnvẫn còn tham công tiếc việc vàthấy thoải mái với cuộc sống hiện tại:“Tôi đang độc thân, thấy có nhiều thời gian làm việc, đóng góp cho sự nghiệp của mình”.

Phía gia đình, Hứa Vĩ Văn cũng cho biết không bị ai thúcép chuyệnhôn nhân. Riêng mẹ nam diễn viên điển trai quan niệm, thấy con traivui vẻ vàhạnh phúc là được. "Tôi thấy nhiều người có gia đình tầm 19hlà phải về cho con ăn cơm, trong khi khoảng thời gian đó mình có thể làm nhiều việc nữa. Tôi cô đơn nhưng không cô độc. Tôi có nhiều bạn thân" - Nam diễn viên điển trai tự tin.

>>>> Ninh Dương Lan Ngọc ưu ái Liên Bỉnh Phát, ngó lơ “trai đẹp“ Song Luân

danviet.vn

Lý do Hứa Vĩ Văn điển trai thế này vẫn chưa lấy vợ ở tuổi U40? - Cuộc Sống