Mục Đích Cấy Ghép Implant Để Làm Gì?

Ngày:19/05/2017

Ngày nay, khi nhắc đến ngành nha khoa thì chắc có lẽ mọi người đều sẽ nghe nói đến dịch vụ cấy ghép Implant đang rất “thịnh hành”. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ nha khoa này, vậy mục đích cấy ghép Implant để làm gì?

Mục đích cấy ghép Implant để làm gì?

Cấy ghép Implant được xem là một kỹ thuật nha khoa hiện đại và tối ưu nhất hiện nay, xây dựng một bước phát triển mới cho ngành nha khoa.

Mục đích cấy ghép Implant để làm gì thì câu trả lời rất đơn giản đó, chính là giúp phục hồi, lắp đầy lại khoảng trống nơi những chiếc răng bị mất, bị nhổ bỏ hoặc răng bị rụng đi vì một lý do nào đó… nhằm khôi phục lại tính thẩm mỹ của hàm răng cũng như chức năng ăn nhai của chiếc răng bị mất đó.

anh1

Mục đích cấy ghép Implant là để trồng lại răng bị mất

Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp dùng một trụ Implant được làm từ chất liệu Titanium – một chất liệu an toàn hay được dùng trong y tế - cấy ghép vào xương hàm của bạn để thay thế cho chân răng đã mất. Sau đó trụ Implant này sẽ cần có thời gian để tích hợp với xương hàm và nướu một cách chắc chắn. Trong cấu trúc của một chiếc răng Implant đầy đủ không thể bỏ qua khớp nối – Abutment, đây là phần tạo ra sự kết nối giữa trụ Titanium và phần thân răng sứ bên trên.

Sau khoảng thời gian 1 – 3 tháng, khi trụ Implant đã tích hợp hoàn hảo, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp răng sứ lên trên. Khi đã kết thúc quá trình cấy ghép răng Implant bạn sẽ có được chiếc răng giả thay thế cho răng thật đã mất một cách rất vững chắc, màu sắc và đường nét hoàn toàn tự nhiên như răng thật.

anh2

Kỹ thuật cấy ghép Implant

Vì kỹ thuật cấy ghép Implant cần phải tiểu phẫu tác động trực tiếp vào bên trong mô nướu và xương hàm của bệnh nhân nên để có thể đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của bản thân mình, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình điều trị thì điều quan trọng nhất là bạn nên tìm cho mình một địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và tốt nhất để thực hiện.

 Nha Khoa Đông Nam – Nơi cấy ghép Implant đáng tin cậy

Nha Khoa Đông Nam trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, đã thực hiện cấy ghép cho hàng ngàn ca trồng răng khác nhau, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi tự hào là một nha khoa cấy ghép răng Implant tốt và uy tín hàng đầu hiện nay.

  • Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu, tận tâm với bệnh nhân sẽ tìm hiểu, trao đổi cụ thể với bệnh nhân, từ đó sẽ đưa ra những kế hoạch điều trị phù hợp.
  • Công nghệ, máy móc trang thiết bị hiện đại, luôn được cập nhật, đổi mới theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân cũng như giúp rút ngắn thời gian điều trị hơn.
  • Hệ thống phòng mổ được vô trùng cẩn thận, tránh gây ra tình trạng lây nhiễm chéo, cũng như thuốc tê sử dụng là loại thuốc cao cấp nhất nên sẽ không gây đau nhức gì cho bệnh nhân trong suốt thời gian thực hiện cấy ghép.

anh3

Đội ngũ bác sĩ cấy ghép Implant tay nghề cao

Bằng những nỗ lực không ngừng trong suốt những năm hoạt động nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất, nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận do các cơ quan uy tín trong nước trao tặng:

  • Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất 2015” do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.
  • Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” năm 2017 dành cho dịch cụ Cấy Ghép Implant và Phục Hình Răng Sứ, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng.

anh4

Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam

Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép Implant, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Minh Minh

Mục Đích Cấy Ghép Implant Để Làm Gì? - Làm Đẹp