Người đẹp từng bị tước vương miện đăng quang Hoa hậu Trái đất Thái Lan 2019

Chiến thắng của Nampetch Teeyapar tại Hoa hậu Trái đất Thái Lan 2019 đã vấp phải nhiều tranh cãi từ dư luận.

Ngày:04/04/2019

.>>> Á hậu Phương Nga và Bình An dắt tay nhau đi du ngoạn Thổ Nhĩ Kỳ

Nampetch Teeyapar(27 tuổi) vừa đăng quang Hoa hậu Trái đất Thái Lan 2019. Như vậy, cô sẽ trở thành người đẹp đại diện Thái Lan đến với Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2019.

Đây là thành tích khiến Nampetch Teeyapar cảm thấy vô cùng tự hào. Cô cho biết mục tiêu sắp tới là sẽ tạo được dấu ấn ở cuộc thi sắc đep quốc tế.

Nampetch Teeyapar.

Nampetch Teeyaparcó vóc dáng gợi cảm cùng chiều cao 1,68m. Cô từng tốt nghiệp trường Đại học Ramkhamhaeng chuyên ngành quản trị kinh doanh. Ở Thái Lan, Nampetch Teeyaparđược biết đến là một DJ. Trước khi đến với Hoa hậu Trái đất Thái Lan 2019, Nampetch Teeyapartừng đạt được một số thành tích ở một số cuộc thi như: Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2014, Hoa hậu Quốc tế 2016.

Việc Nampetch Teeyaparđăng quang Hoa hậu Trái đất Thái Lan 2019 khiến dư luận xuất hiện nhiều tranh cãi, bởi trước đó cô đã từng bị tước vương miện vào năm 2014. Cụ thể, sau khi giành được giải Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2014, loạt ảnh Nampetch Teeyaparmặc đồ bó sát, phản cảm bị đăng tải và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Sau đó, những hình ảnh cô ăn chơi trác táng tại quán bar cũng xuất hiện.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tuc ngoi sao hom nay

Ảnh phản cảm củaNampetch Teeyapar.

Cô từng bị tước vương miện năm 2014.

Dư luận Thái Lan lên tiếng chỉ trích Nampetch Teeyaparvì đã không biết giữ hình ảnh của một Á hậu. Trước những bê bối này, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đã quyết định tước vương miện và danh hiệu của cô. Đến tháng 7/2014, trong ngày trả lại vương miện, Nampetch Teeyaparbật khóc và gửi lời xin lỗi đến công chúng vì những ồn ào trước đó. Người đẹp 27 tuổi cho hay mình không làm điều gì sai. Những hình ảnh đó đều là quá khứ, trước khi cô tham gia cuộc thi nhan sắc.

Đến tháng 3/2019, Nampetch Teeyaparmột lần nữa khiến dư luận xôn xao khi công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, đại tu nhan sắc và mất đến 6 tháng nghỉ ngơi. Tổng chi phí cho cuộc đại tu nhan sắc này của Nampetch Teeyaparhết 70.000 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng).

Việc Nampetch Teeyaparđã từng “dao kéo” không ảnh hưởng gì đến việc cô tham gia Hoa hậu Trái đất 2019 bởi đây là cuộc thi sắc đẹp không cấm các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Ví dụ điển hình nhất là trong năm 2018, Nguyễn Phương Khánh đến từ Việt Nam cũng đã từng can thiệp “dao kéo” và xuất sắc đăng quang Hoa hậu Trái đất.

>>> Lộc đỉnh ký 2019: Lộ danh tính sao nam vào vai Vi Tiểu Bảo

Người đẹp từng bị tước vương miện đăng quang Hoa hậu Trái đất Thái Lan 2019 - Tin Nóng