Nhã Phương muốn cưới chồng và có con sớm

Đó là chia sẻ của diễn viên "Tuổi thanh xuân" trong buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Đà Nẵng vào chiều 12/7. Sau khi hoàn thành những cảnh quay

Ngày:13/07/2016

Đó là chia sẻ của diễn viên "Tuổi thanh xuân" trong buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Đà Nẵng vào chiều 12/7.

Sau khi hoàn thành những cảnh quay của phim Tuổi thanh xuân 2 ở Hàn Quốc và Hà Nội, đoàn phim đã di chuyển vào Đã Nẵng để tiếp tục ghi hình trong khoảng một tháng. Nhã Phương tranh thủ tổ chức buổi họp fan tại thành phố biển vào chiều 12/7. Nữ diễn viên ăn vận trẻ trung với quần suông trắng kết hợp áo thun xanh.

Fan của Nhã Phương xếp hàng dài trước một quán cà phê sang trọng ở ven sông Hàn để chờ gặp thần tượng. Nhờ những vai diễn ấn tượng trong phim Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò, Tuổi thanh xuân, 49 ngày... diễn viên quê Đắk Lắk nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Bạn gái Trường Giang nhí nhảnh bên các fan thân thiết. Trên phim, Nhã Phương lấy lòng khán giả nhờ những vai đẫm nước mắt nhưng ngoài đời cô vui tươi, năng động và hài hước.

Mặc dù chỉ tình cờ thi vào trường sân khấu điện ảnh nhưng không ngờ nghề diễn hợp với khả năng và tính cách của Nhã Phương. Hiện, em gái của cô cũng theo chân chị học điện ảnh và đóng phim.

Trong buổi gặp gỡ fan, Nhã Phương tiết lộ nhiều bí mật của bản thân như lúc buồn làm gì, ai là người quan trọng nhất... Cô không giấu việc muốn ổn định gia đình, sinh con vì tuổi không còn trẻ.

Nhiều fan chất vấn chuyện tình yêu giữa Nhã Phương và Trường Giang. Có bạn hỏi: "Anh Trường Giang không đẹp trai, hơi lùn, vậy vì sao chị thích?", diễn viên 9X không trả lời mà bảo vệ bạn trai: "Gì mà dìm hàng người ta toàn tập vậy?" và quay ra hỏi mọi người: "Có thích anh ấy không?".

Trước tình cảm của các bạn trẻ dành cho mình, Nhã Phương chia sẻ cô rất cảm động và hạnh phúc. Đối với cô, không gì quý giá bằng tình cảm của khán giả.

Nhã Phương chụp hình kỷ niệm với fan sau buổi giao lưu vui vẻ và thú vị.

Đoàn Nguyên - Bích Hằng

Nhã Phương muốn kết hôn và có con Nhã Phương họp fan ở Đà Nẵng Nhã Phương muốn kết hôn sớm Nhã Phương giao lưu với fan ở Đà Nẵng

news

Nhã Phương muốn cưới chồng và có con sớm - Giải Trí