Nhịp Sống Trẻ

Giờ học bóng chuyền miễn phí của thầy Trường tại Trường THCS Trần Đại Nghĩa (Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) - Ảnh: B.D.

Theo xác minh của Báo Người Lao Động, anh công an trong clip là trung uý Trần Nhật Duy, cảnh sát khu vực Công an phường 2, quận Tân Bình.

Không có kế hoạch đi chơi xa, như nhiều học sinh ở Hà Nội, Mỹ Linh tận dụng suốt 4 ngày nghỉ lễ để dồn sức ôn tập cho kỳ thi vào lớp 10 sắp tới.

Trung ương Đoàn vừa có báo cáo phản ánh kiến nghị của thanh thiếu nhi gửi tới kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.

Trước phản ảnh người dùng thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng đang có xu hướng tăng nhanh, đặc biệt là học sinh, Bộ Y tế đề nghị sở y tế các địa phương tăng cường truyền thông về tác hại của các sản phẩm thuốc lá này.

Để tạo cho học sinh thói quen đọc sách, ngôi trường này đã xây dựng những khung giờ đọc cố định, thường vào đầu giờ sáng hoặc buổi trưa mỗi ngày. Thầy cô tại các khối lớp, phòng ban cũng đều tích cực tham gia vào hoạt động.

Những chiếc quần túi hộp trở thành item được "sủng ái" nhất hiện nay. Nếu bạn có đôi chân gầy guộc, nhiều khuyết điểm thì hãy ưu tiên lựa chọn mẫu quần ống rộng màu trắng để tạo cảm giác "có da có thịt" hơn cho vóc dáng. Còn nếu để gây được sự ấn tượng tuyệt đối thì quần họa tiết rằn ri với những chiếc túi hộp nhỏ 2 bên chính là item hàng đầu để bạn sắm sửa.

Chi phí để có một tấm bằng đại học ở Mỹ liên tục tăng khiến nhiều gia đình lo lắng về khả năng chi trả và gánh nặng nợ nần.

Tiếp nối chương trình “Gieo mầm tri thức”, 200 chiếc xe đạp đã được báo Tuổi Trẻ, Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Nhuận (TP.HCM) và Tỉnh Đoàn Quảng Trị trao cho các học sinh nghèo.

Đi xin việc gặp bạn trai cũ là người phỏng vấn tuyển dụng, cô gái nhận triệu view khi kể lại trải nghiệm “quả báo” éo le của mình

Phó giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM Phan Kỳ Quan Triết còn cho biết TP.HCM đã tạo ra hơn 35.570 việc làm mới trong quý 1.