NSƯT Vũ Linh ốm, Ngọc Huyền hứa “dọn qua nhà anh ở để tiện chăm sóc“

Ở tuổi 60, sức khỏe của NSƯT Vũ Linh không tốt, Ngọc Huyền hứa lần sau về sẽ dọn qua "nhà anh Năm ở để chăm sóc anh".

Ngày:08/11/2018

>>> Sau 12 ngày trút hơi thở cuối cùng, tang lễ của 'đại hiệp' Kim Dung sẽ được tổ chức vào 12/11

Gần đây, Ngọc Huyền được cấp phép về Việt Nam biểu diễn sau thời gian dài ở hải ngoại. Chị tham gia gameshow, tổ chức liveshow… Để kỷ niệm 35 năm vào nghề, nghệ sĩ cải lương chuẩn bị cho liveshow Yêu đời – yêu người vào tháng 12.

Dàn nghệ sĩ tham dự có nhiều cây đa cây đề như NSND Lệ Thủy, danh hài Hoài Linh, Kim Tử Long, Kim Tiểu Long, Phương Hồng Thủy, Minh Nhí, Thanh Hằng, Quê Trân, Trấn Thành, Dương Đình Trí, Bình Tinh, Hòa Hiệp - Bá Thắng… với nguyên dàn nhạc cổ, nhạc tân.

NSƯT Vũ Linh ốm, Ngọc Huyền hứa  “dọn qua nhà anh ở để tiện chăm sóc“

Ngọc Huyền đến thăm Vũ Linh.

Ngọc Huyền sang nhà thăm Vũ Linh đồng thời mong đàn anh tham gia liveshow quan trọng. NSƯT Vũ Linh cực kỳ hào hứng: “Anh sẽ tham gia liveshow của bé Huyền với điều kiện sức khỏe anh tốt”.

Chị cũng vui mừng không kém: “Liveshow của em gái mà có sự tham gia của anh Năm (tên thân mật của đồng nghiệp dành cho Vũ Linh – PV) thì còn hạnh phúc nào bằng. Nhưng sức khỏe của anh vẫn là trên hết. Có thể lần sau về nước, em sẽ… dọn qua nhà anh ở để chăm sóc sức khỏe cho anh”.

Cặp đôi Vũ Linh – Ngọc Huyền ngồi hơn 3 tiếng đồng hồ để bàn về việc sẽ diễn lại tiết mục nào, hạn chế vũ đạo, hạn chế việc danh ca cải lương sẽ phải đi lại nhiều.

>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức ngôi sao việt

NSƯT Vũ Linh ốm, Ngọc Huyền hứa  “dọn qua nhà anh ở để tiện chăm sóc“

Sau Tài Linh, NSƯT Vũ Linh kết hợp thành công với Ngọc Huyền.

Nhưng hiện tại, nghệ sĩ nổi tiếng Vũ Linh sẽ không có mặt trong liveshow của Ngọc Huyền. Lúc này có khá nhiều lời đồn về mối quan hệ của 2 và thắc mắc lý do. Nhưng sự thật là sức khỏe của NSƯT Vũ Linh chưa hồi phục hoàn toàn.

Vì còn khá yếu, anh chưa thể đứng lâu trên sân khấu để diễn trọn một trích đoạn cải lương. “Với liveshow kỷ niệm 35 năm hoạt động nghệ thuật của bé Huyền, anh xuất hiện là phải hát cải lương chứ anh không thể hát một bài tân nhạc hay tân cổ với bé Huyền được. Như thế là sẽ làm phụ lòng khán giả yêu thương những vai diễn của Vũ Linh – Ngọc Huyền”, Vũ Linh cho biết.

NSƯT Vũ Linh ốm, Ngọc Huyền hứa  “dọn qua nhà anh ở để tiện chăm sóc“

Vũ Linh khen Ngọc Huyền khéo léo, hiểu tính anh.

Ngọc Huyền tâm sự: “Sức khỏe của anh Linh vẫn là trên hết. Tuy tôi có một xíu buồn nhưng vẫn tôn trọng ý kiến của anh”. Dẫu buồn, nữ nghệ sĩ cải lương đang ra sức tập luyện để cống hiến những tiết mục hay nhất, và không phụ lòng mong đợi của Vũ Linh.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền mong sức khỏe NSƯT Vũ Linh phục hồi thật tốt để năm sau, chị sẽ chung tay cùng anh thực hiện lại sê-ri liveshow Người đưa đò từng rất thành công.

Vũ Linh – Ngọc Huyền được mệnh danh là “cặp đôi vàng” của cải lương. Họ từng diễn chung trong các vở:Chuyện tình Lan và Điệp, Như cánh Phù Dung, Tiễn em theo chồng, Quân vương và thiếp, Khi đời bắt phân ly, Giang sơn và mỹ nhân…

 

>>> Nguyễn Trần Trung Quân gây sốc với MV ngập ngụa cảnh nóng 18+

 

danviet.vn

NSƯT Vũ Linh ốm, Ngọc Huyền hứa “dọn qua nhà anh ở để tiện chăm sóc“ - Tin Nóng