Ở nhà chăm con, tôi khiến chồng nể phục với thu nhập trăm triệu 1 tháng

Ngày:25/09/2017

Giản dị, chân phương là điều dễ nhận thấy nhất khi nhìn chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh, nhưng ai cũng phải nể chị vì mức thu nhập quá khủng mà chị Hạnh có được chỉ nhờ công việc kinh doanh online.

a1

Chị Hạnh có thu nhập đáng ngưỡng mộ

Ở nhà chăm con nhưng không tháng nào thu nhập chị dưới 100 triệu đồng, điều mà không phải mẹ bỉm sữa nào cũng làm được.

Chị cũng như bao người phụ nữ khác, đến tuổi dựng vợ gả chồng, chị gặp gỡ và kết duyên với anh nhà năm 2011 cùng sinh bé gái kháu khỉnh.

Tạm gác công việc, chị đành lòng làm mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con không công ăn việc làm. Vốn bản tính mạnh mẽ,chị quan niệm phụ nữ dù bất cứ hoàn cảnh nào cũng nên tự chủ kinh tế, thích món gì có thể tự mua, thích ăn gì cũng được không phải dè xẻn, có tiền phụ giúp chồng chăm lo cho cuộc sống gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn.

a2

Chị Hạnh cùng con gái nhỏ

Chị tìm một công việc vừa tranh thủ thời gian chăm con, vừa có thu nhập tốt. Nhận ra rằng xu hướng bán hàng online đang rất hot và rất phù hợp hoàn cảnh chăm con nhỏ, chỉ cần một chiếc điện thoại có thể lướt facebook, chị quyết định dành ra vài triệu phòng thân tìm kiếm cơ hội mới 

"Tiền cất đi mãi mãi không thêm, chỉ có kinh doanh mới cho mình cơ hội đổi đời"- chị tâm sự.

Sau thời gian tìm tòi trên mạng, cái duyên đã đưa chị đến với mỹ phẩm thiên nhiên HOÀNG LINH - một hãng mỹ phẩm thiên nhiên uy tín chất lượng cao. 

a3

Chị Hạnh cùng sản phẩm làm đẹp

Chị gia nhập với số vốn ít ỏi 2 triệu đồng với ước mơ thay đổi số phận. Khó khăn vô vàn nhưng chưa một lần than thở, chị luôn cố gắng chăm chỉ từng đơn hàng mỗi ngày, cần cù tư vấn khách, hỏi thăm khách,thường xuyên cập nhật thông tin làm đẹp để tư vấn cho khách hàng thật chuẩn xác.  Công sức của chị giờ đây đã được đền đáp, sau hai tháng kinh doanh chị xuất sắc vươn lên cấp cao nhất nhà phân phối 4 tỉnh của hệ thống HOÀNG LINH NATURAL.

a4

Hàng hóa mỗi lần nhập vài trăm triệu đồng

Sở hữu trong tay vài chục đại lí lớn nhỏ, doanh thu vài trăm triệu mỗi tháng, tạo thu nhập cho rất nhiều mẹ bỉm sữa đam mê kinh doanh. Chị Hạnh chai sẻ : "Thành công không phải là mình kiếm được bao nhiêu tiền, mà là sự thay đổi mà mình tạo ra trong cuộc sống người khác".

Chị đã tạo ra sự thay đổi trong tư tưởng và cuộc sống nhiều mẹ bỉm sữa, ước muốn của chị vẫn luôn là như thế.

Chúc chị luôn thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh ,chúc cho thành công luôn đến với những người cố gắng tận tâm như chị!

Quỳnh Chi

Ở nhà chăm con, tôi khiến chồng nể phục với thu nhập trăm triệu 1 tháng - Làm Đẹp