Phùng Ngọc Huy sau khi rời bỏ mẹ con diễn viên Mai Phương giờ ra sao?

Sau khi rời bỏ mẹ con diễn viên Mai Phương, Phùng Ngọc Huy đã sang Hoa Kỳ định cư và ít thông tin lên mạng xã hội.

Ngày:20/08/2018

Sau khi rời bỏ mẹ con Mai Phương, Phùng Ngọc Huy đã sang Hoa Kỳ định cư, và trong những năm gần đây những thông tin về anh cũng rất ít.

Gần đây có rất nhiều khán giả xót thương và đau lòng trước thông tin nữ diễn viên quen mặt Mai Phương đang chật vật với căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối tại bệnh viện 175. Hoàn cảnh gia đình của Mai Phương thì rất khó khăn tuy nhiên chi phí điều trị bệnh lại lớn, nên gia đình nữ diễn viên khá là chật vật trong giai đoạn này.

Trước hoàn cảnh khó khăn của nữ diễn viên, các đồng nghiệp như Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa… đã kêu gọi mọi người ủng hộ giúp đỡ Mai Phương. Con gái Lavie của Mai Phương còn rất nhỏ, vẫn cần tình thương từ cha mẹ, trong khi Mai Phương lại mắc bạo bệnh, điều này khiến dư luận càng thương xót hơn. Từ đó, dư luận chỉa mũi rìu vào phía diễn viên Phùng Ngọc Huy người đàn ông được cho là đã rời bỏ Mai Phương và con gái.

Con gái Lavie của Mai Phương tên thật là Phùng Ngọc Thiên Như, cùng họ với diễn viên Phùng Ngọc Huy. Mai Phương đã có lần kể về cha của Lavie cô nói: “Không nói lời chia tay nhưng ai cũng có cuộc sống riêng. Anh rất thương Lavie nhưng cuộc sống ai cũng muốn tốt hơn nên phải đánh đổi, lựa chọn. Bản thân anh ấy chưa ổn định. Tôi biết anh không phải là tuýp người đàn ông của gia đình”.

Phùng Ngọc Huy từng mang tiếng là bạc bẽo, bỏ mặc vợ con, thế nhưng Mai Phương đều bác bỏ những điều này. Nhiều năm nay nữ diễn viên vẫn cố gắng làm nhiều việc để chăm lo cho con gái. Làm mẹ đơn thân cuộc sống của cô cũng không dễ dàng chút nào, cha mẹ ruột thì không chấp nhận nên cô càng thêm chật vật hơn.

Trên mạng xã hội, Phùng Ngọc Huy hầu như không chia sẻ về bạn gái cũ và con gái. Anh cũng không phản hồi gì khi Mai Phương nhắc đến chuyện tình cảm giữa 2 người.

Sau nhiều lần dính những lùm xùm chuyện tình cảm, con cái, Phùng ngọc Huy cũng dần lui về ở ẩn và không còn hoạt động trong showbiz. Trong những năm gần đây anh đã sang Hoa Kỳ sinh sống vì vậy những thông tin về nam diễn viên cũng ít hơn.

Xem thêm:

Phùng Ngọc Huy sau khi rời bỏ mẹ con diễn viên Mai Phương giờ ra sao? - Giải Trí