Sáng suốt trong lựa chọn phòng khám Tai Mũi Họng Bình Dương

Ngày:06/12/2017

Bình Dương là tỉnh thành lớn, tập trung đông dân cư và rất nhiều khu công nghiệp đua nhau mọc lên mỗi năm. Ô nhiễm môi trường và tiếng ồn tại khu vực này ở mức báo động, tạo điều kiện cho các bệnh tai mũi họng gia tăng nhanh chóng. Gần đây, ý thức và nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng ngày càng nâng cao, do đó, việc tìm kiếm bệnh viện tai mũi họng Bình Dương? tốt và an toàn đang là vấn đề được bệnh nhân quan tâm hơn hết.

Khi nhu cầu khám chữa bệnh gia tăng, thì các phòng khám, bệnh viện tai mũi họng Bình Dương cũng đua nhau mọc lên, tuy nhiên đa số lại là các cơ sở nhỏ - khám tư, mà chị em không thể đánh giá chất lượng từng phòng khám được.

Tình trạng người bệnh lắc đầu ngán ngẩm trước thái độ phục vụ ở những cơ sở y tế kém chất lượng và ra về trong tình trạng “tiền mất tật mang” là không phải ít. Nguyên nhân là do người bệnh còn thiếu kiến thức để có thể đánh giá đúng về một địa chỉ y tế đầy đủ chất lượng và tiêu chuẩn để giao phó sức khỏe.

Vậy đâu là bệnh viện tai mũi họng Bình Dương uy tín? Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, hiện nay bệnh viện đa khoa Bình Dương có chuyên khoa tai mũi họng riêng nhưng lại  thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải, thủ tục hồ sơ rườm rà, khám chữa bệnh trong giờ hành chính… khiến nhiều bệnh nhân rất mệt mỏi mỗi khi đi khám.

Các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng cho biết “Bệnh lý tai mũi họng có tính chất nguy hiểm, biểu hiện rất phức tạp. Do đó, người bệnh nên đặt sức khỏe bản thân lên hàng đầu, cân nhắc kĩ càng, lựa chọn những bệnh viện, phòng khám lớn có uy tín và tên tuổi ở trung tâm thành phố TPHCM, không nên bó buộc trong phạm vi hạn hẹp ở tỉnh Bình Dương như vậy sẽ rất khó khăn cho việc khám chữa bệnh.

a1

Xóa tan nỗi lo bệnh tai mũi họng ngay tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG HOÀN CẦU: ĐIỀU TRỊ BỆNH HIỆU QUẢ - TẬN TÂM

“Tiếng lành đồn xa” chuyên khoa tai mũi họng thuộc phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu (tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5) được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn khi có nhu cầu điều trị các bệnh tai, mũi, họng.

Được đánh giá là cơ sở “vàng” trong điều trị các bệnh tai mũi họng, số lượng bệnh nhân ở phòng khám không ngừng tăng lên mỗi ngày. Để làm được điều này, Đa Khoa Hoàn Cầu đã không ngừng nổ lực hoàn thiện chất lượng y tế trên mọi phương diện: đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật điều trị, thiết bị y tế, dịch vụ y tế,... đáp ứng nhu cầu thường xuyên của người bệnh.

- Được Sở y tế cấp phép hoạt động: Đây là yếu tố quan trọng, đảm bảo phòng khám đủ điều kiện khám chữa bệnh an toàn, thiết bị, dụng cụ theo đúng quy định cấp phép.

- Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm: Đội ngũ bác sĩ tai mũi họng giỏi, giàu kinh nghiệm quyết định trực tiếp đến kết quả điều trị của bệnh nhân. Tùy trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa trị nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

- Phương pháp chữa bệnh tiên tiến: Qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu và tiếp cận các phương pháp tiên tiến của nước ngoài như kỹ thuật JCIC – Plasma nhiệt độ thấp công nghệ Mỹ, liệu pháp đông – tây y kết hợp… đã mang lại hiệu quả chữa bệnh cao, không đau, ngăn ngừa tái phát.

- Chi phí thực hiện: Đây là mối quan tâm của hầu hết bệnh nhân trước khi điều trị. Đến với Hoàn Cầu bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm bởi bảng giá luôn được niêm yết công khai, trao đổi cụ thể với người bệnh trước khi điều trị, thu phí và in hóa đơn theo đúng quy trình Sở y tế đề ra.

Để thuận tiện cho bệnh nhân đến khám, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu triển khai dịch vụ đặt hẹn và tư vấn online 24/7 qua số điện thoại 028 38172 299 hoặc [Chat] trực tuyến trên website phòng khám http://benhvientaimuihong.vn/

bệnh viện tai mũi họng tphcm http://benhvientaimuihonghcm.com.vn/

Thu Hà

Sáng suốt trong lựa chọn phòng khám Tai Mũi Họng Bình Dương - Sức Khỏe