Status Hay Ý Nghĩa Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 được cộng đồng mạng chia sẻ

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ những status 20/11 hay ý nghĩa nhất thay cho lời chúc mừng

Ngày:15/11/2017

Hàng năm cứ đến ngày 20-11 là ngày kỉ niệm hiến chương các nhà giáo Việt Nam của học trò đối với các thầy cô giáo những người ươm nên những mầm xanh cho đất nước. tintucnong.org xin chia sẻ những Status Hay Ý Nghĩa Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 được cộng đồng mạng chia sẻ.

Status hay ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được cộng đồng mạng chia sẻ

1. Chúc các thầy cô luôn tràn đầy sức khỏe và niềm vui, để mãi dạy dỗ cho chúng em thành những người có ích, chúng em sẽ mãi nhớ ơn của các thầy các cô.

2. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, e xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã, đang và sắp tới ngày ngày tận tâm chở những chuyến đò tri thức cho các thế hệ học trò! Chúc các thầy cô có 1 ngày 20-11 vui vẻ, đáng nhớ!

3. Nhân dịp 20-11 con xin chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe,hạnh phúc bên gia đình và người thân và luôn dìu dắt chúng con nên người .Con sẽ không bào giờ quên công ơn thầy cô.Chúc thầy cô 20-11 vui vẻ.

Status hay ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Status 20/11 Hay Ý Nghĩa Nhất Trong Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Cứ mỗi năm khi ngày 20/11 đến, thì dù có là một bà cụ với mái tóc trắng xóa, cho đến những trẻ em thơ cắp sách đến trường, từ miền nuí xuống đồng bằng, từ nông thôn đến thành thị, đều phải tỏ lòng biết ơn chúc mừng, và thăm hỏi tới các thầy cô giáo của mình. Và nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ra những lời chúc hay và ý nghĩa để tạo thành những status 20/11 ý nghĩa thì tham khảo ngay bên dưới nhé.

Thầy cô như những người Cha người Mẹ thứ hai ở trường vậy, đã uốn ắn cho chúng ta từng nét chữ đầu tiên, giúp chúng ta hoàn thành những bài văn chưa tròn câu chữ, giúp chúng ta hiểu những dòng thơ ngắn và giúp chúng ta sống lạc quan hơn và yêu đời hơn. Không dừng laị ở đó, thầy cô là người chấp cánh cho mọi ước mơ và vẫn mãi theo dõi chúng ta trên đường dài phía trước.

Status Hay Ý Nghĩa Ngày 20/11

Cứ mỗi năm đến 20/11 chúng ta ai cũng hướng về những nguời thầy, người cô. Những con người đã ngày công thêu dệt lên chúng ta những ước mơ, những cảm xúc bồi hồi khó tả.

4. Nhân ngày 20-11 , kính chúc tất cả quý thầy cô giáo luôn vui vẻ, mạnh khỏe … để tiếp tục là những người lái đò – những người âm thầm cống hiến và luôn tận tụy vì thế hệ mai sau , chở lũ học sinh quỷ sứ như chúng con sang sông.

5. “Mỗi năm chỉ có một lần
Hai mươi, mười một, ngày dành Thầy – Cô … ”

Nên con muốn chúc các thầy các cô nhân ngày 20-11 một câu ngắn gọn nhất rằng :
” Chúc các thầy các cô , nhân ngày 20-11 vui vẻ , mạnh khỏe và còn nhiều hơn nữa là tiền vào như nước

6. Nghề giáo, nghề cao quý ! Nhưng những tấm gương của các thày cô giáo vùng cao mới thật đáng khâm phục.

7. Cùng các bạn gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất ngày 20/11.

8. Sắp đến ngày tết của các nhà giáo, Em chúc tất cả quý Thầy/cô nhiều niềm vui và sức khỏe trong ngày 20/11.

9. Một tâm sự manh nặng nghĩa tình đối với công lao các thầy cô đã một thời rèn gũa dạy bảo để học trò khôn lớn trưởng thành. Chia sẻ cùng em nhân ngày 20/11.

10. Nhân ngày Nhà giáo VN 20/11, chúc Thầy/Cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc với công việc chở đò cuả các em học sinh.

11. Nhân ngày 20.11 sắp tới, bé chúc chị sẽ có một ngày 20.11 thiệt vui và hạnh phúc, với tình cảm của học trò, của đồng nghiệp.

12. Mỗi cô cậu học trò trưởng thành và sống tốt trong xã hội, cũng là niềm vui và tự hào của thầy cô. Chúc thầy cô 20/11 vui vẻ và hạnh phúc.

13. Chúc mừng em nhân ngày nhà giáo 20-11 chúc em mãi mãi là người thầy của bao thế hệ. Chúc em trẻ đẹp duyên dáng.

14. Em sẽ dành lẵng hoa đẹp nhất tặng thầy. Nào, chúng ta cùng nâng ly chúc sức khỏe thầy và chức mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

15. Cảm ơn tất cả Thầy/Cô giáo chúng con gủi một món qùa ý nghĩa và lời chúc thật tốt đẹp nhất trong ngày 20/11

16. Ngày 20/11 chúc em và gia đình vui, H/P…
Cho anh gửi lời thăm tới các bạn đông nghiệp thân mến nhân ngày tôn vinh này…

Status Lời Chúc 20/11 Nhiều Cảm Xúc Nhất

17. Xin chúc mừng nhà giáo nhân dân Bùi Thân!
Em kính chúc thầy một ngày 20/11 thật nhiều niềm vui!
Kính chúc thầy mạnh khỏe và luôn hạnh phúc!

18. Nhân ngày 20/11 chị chúc mừng em một ngày có nhiều niềm vui và hạnh phúc em nhé.

19. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 e xin gửi lời chúc tới toàn thể các thầy cô giáo đã và đang chèo lái con thuyền tri thức luôn luôn mạnh khỏe và thành đạt .

20. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam … Chúc thầy cô các bạn có một ngày kỷ niệm nhiều niềm vui và hạnh phúc …

21. Nhân ngày Nhà giáo em chúc toàn thể thầy cô trường mình và đặc biệt là 2 thầy có 1 ngày 20/11 thật ý nghĩa..có nhiều niềm vui..hạnh phúc bên gia đình và thành công trên con đường trồng người..

22. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam xin kính chúc bố của con cùng các thầy, các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bố và các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của  mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Chúc tất cả các bạn – những thầy cô giáo tương lai mãi phấn đấu vì mục tiêu chung : Chúng ta nhất định là thầy cô giáo! HAPPY TEACHER’S DAY!

23. Chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11 …chúc các thầy cô sức khỏe,hạnh phúc,may nắm,thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống để nuôi dạy thêm nhiều các thế hệ học trò mới…

24. Chúc cho tất cả các thầy cô giáo luôn vui vẻ mạnh khỏe hạnh phúc và thành đạt, luôn hoàn thành nhiệm vụ dìu dắt các lớp măng non.

25. Nhân dịp 20/11, em xin gửi tới quý thầy cô giáo, những người làm nghề giáo, những người thân và bạn bè Loan đã và đang theo đuổi sự nghiệp tay phấn tay bút những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc quý thầy cô và các bạn có thật nhiều sức khỏe và nhiệt huyết để thành công hơn nữa nhé. Chúc mn có ngày lễ vui và ý nghĩa.

26. Ngày tiền 20/11 chúc tất cả bạn bè của mình ai đang học sư phạm hay đang là giáo viên… Từ mầm non đến đại học 1 ngày 20/11 vui vẻ và thành công trong công việc giáo dục nhé….. Chúc chị ngày 20/11 vv nhé chị gái hjhjhj….

27. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và chúc các thầy cô và cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.
Chúc tất cả thầy cô giáo tương lai luôn luôn mạnh khỏe , luôn nỗ lực học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành những người đưa đò , chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học sinh .

28. Chào mừng ngày 20.11, ngày Tôn vinh những người Thầy và sự nghiệp Trồng Người, sự nghiệp Gieo nghề, xin được trân trọng gửi lời chúc tới các thầy cô giáo của em : Chúc các thầy cô dù ở bất cứ hoàn cảnh và vị trí nào cũng luôn là những NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI.

29. 20/11 chúng em chúc cô luôn mạnh khỏe và thành công trong con đường dạy học à. Chúng em cảm ơn cô nhiều và sẽ nhớ cô nhiều ạ. Thay mặt các bạn trong lớp chúc cô và các thầy cô trong trường có sức khỏe tốt, luôn luôn vui vẻ ạ.

30. Chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Chúc các thầy cô giáo tương lai luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người!

31. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Kính chúc Thầy Cô thật nhiều sức khỏe và tràn đầy niềm vui hạnh phúc!

>>>>>Xem thêm: Tổng hợp mẫu lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa gửi tới thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam

32. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con có món quà nhỏ này muốn dành tặng cho các thầy cô giáo trên cả nước và các thầy cô giáo của con như 1 lời tri ân. Con xin kính các thầy, các cô sức khỏe, ngập tràn niềm vui, luôn hạnh phúc trong cuộc sống ạ…

33. Nhân dịp 20/11, Huỳnh Anh xin được hát bài Bụi phấn để thay lời chúc đến các bậc thầy cô thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường giảng dạy.

34. Trong mỗi chúng ta, ai cũng có những người thầy người cô mà mình kính trọng. Đã dạy dỗ và hỗ trợ cho chúng ta có một hành trang vững chắc. Người đã giúp chúng ta từng bước đi đến thành công. Vài hình ảnh chia sẽ người đến các bạn về những người thầy của Ben.. Chúc các quý thầy cô dồi dào sức khỏe, luôn luôn hạnh phúc và có một ngày 20/11 nhiều niềm vui.

35. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô đã dạy dỗ e những năm tháng ngồi ghế nhà trường ..

Status hay ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

36. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam Nami chúc tất cả các cô chú, anh chị em và các bạn đồng nghiệp một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa. Dù đã xa nghề gần 2 năm nhưng nhìn thông tin của mọi người, xem lại các clip mà em vẫn nôn nao hồi hộp như ngày xưa mình cũng được nhận hoa, nhận lời chúc mừng trong 20/11.

37. Cuối ngày rồi, nhân dịp ngày 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam, Linh thành kính gửi những lời chúc, lời tri ân tới thầy, cô giáo – những người đã dạy dỗ và cho Linh những bài học, những kiến thức không chỉ trong sách vở mà còn là những bài học về cách ứng xử trong cuộc sống, đó là những hành trang vô cùng quý báu đối với Linh.

38. Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam. 20-11 Mây Xin Chúc Quý Thầy Cô Ở Việt Nam Đầy Sức Khỏe Và Vui Tươi Nhé. Và Chúc Các Bạn Hôm Nay Đi Thăm Trường Vui Vẻ. Gặp gỡ Các Thầy Cô Ôn Lại Kỹ Niệm Xưa Nhé.

39. Nhân dip hiến chương nhà giáo 20/11 Kính chúc các thầy cô giáo những kỹ sư tâm hồn vui khỏe hạnh phúc đạt nhiều thàng công trong sự nghiệp trồng người góp phần làm rạng danh đất nước!

40. Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11.2016 xin kính chúc toàn thể các Ông bà-Cô-Chú-Bác- anh chị & các bạn yêu quí của Ánh Nguyễn có thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp ” Trồng Người”.

41. Kính tặng các thầy cô giáo vùng cao đã hy sinh cho bản thân mình lội suối băng đèo mang cái chữ cho buôn cho bản cho làng để các em vùng cao cũng có được cái chữ cái tâm cái kiến thức để xây dựng quê hương đất nước … sự nghiệp trồng người của các thầy cô thật đáng chân quí – chúc các thầy cô vui vẻ mạnh khoẻ thành đạt.

42. Xin chúc các Thầy, Các Cô, các Bác, các Chú, các Cô, các anh, các Chị, các Bạn và các em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng Người nhé!!!

>>>>> Xem thêm: Á hậu Thuỳ Dung gặp gỡ danh thủ Cristiano Ronaldo tại Châu Âu

Status Hay Ý Nghĩa Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 được cộng đồng mạng chia sẻ - Tin Nóng