Sức Khỏe

Nhiều người nghĩ uống rượu rất có hại cho gan và thận. Tuy nhiên, nếu như uống rượu vang mỗi ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe đấy!

Công thức triệt ria mép hiệu quả an toàn bằng những nguyên liệu dễ tìm. Bạn cùng tìm hiểu và thực hành nhé vừa an toàn mà lại hiệu quả đến bất ngờ.

Giấc ngủ tốt không chỉ giúp bé cảm thấy thoải mái còn giúp trẻ phát triển tốt hơn. Nhưng không phải bà mẹ nào cũng biết chăm sóc giấc ngủ cho con.

Cà muối xổi là nguyên nhân gây ra các bệnh về ung thư vì nó khiến lượng nitrat trong cà chuyển hóa thành nitrit và kết hợp với axit amin sẽ gây nên ung thư.

Ít ai biết rằng việc dùng điện thoại gần trẻ sơ sinh là vô cùng nguy hiểm và hại sức khỏe của bé.

Không cần tốn tiền mua mỹ phẩm chỉ cần sử dụng khoai tây đúng cách bạn bạn sẽ thấy được rất nhiều công dụng làm đẹp hay ho.

Dưới đây là một số cách làm đẹp vào buổi tối vừa nhanhh chóng vừa hiệu quả cùng tham khảo nhé

Gàu vấn đề đáng lo ngại ở mọi lứa tuổi mọi giới tính. Gàu là những mảng vảy nhỏ màu trắng bám trên tóc của bạn gây cảm giác ngứa mất tự tin.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về mụn thì hãy tham khảo những chế độ ăn khoa học dưới đây để khỏe bên trong đẹp bên ngoài nha:

Không cần dùng thuốc hay những thực phẩm chức năng nào cả. Chỉ cần ăn những thực phẩm từ thiên nhiên này bạn vẫn có thể giải độc gan và thanh lọc cơ thể.

Dưa chuột với những lợi ích không ngờ tới. Nếu bạn thường xuyên ăn, uống nước ép hay đắp những loại mặt nạ từ dưa chuột thì bạn sẽ có một làn da đẹp như mơ.