Sức Khỏe

Các bà mẹ luôn bị áp lực mỗi khi đến bữa ăn của con, rồi than phiền là con kén ăn, lười ăn,.... Tình trạng này thực là do lỗi của con trẻ?

Dưới đây là 20 lời khuyên " những điều nên làm và không nên làm" của các nhà khoa học đã được đăng trên tạp chí “Quốc phòng” (Mỹ) để phòng chống căn bệnh ung thư một cách tự nhiên. Nên dành 1 phút đọc để tự cứu mình.

Việc làm sạch mạch không phải ai cũng biết. Chia sẻ của bác sĩ Nhật sẽ giúp bạn giải quyết triệt để. Tắc mạch máu hay máu bị vón cục là một trong những nguyên nhân gây tử vong lớn, mà ngay từ khi còn trẻ, bạn phải thật sự quan tâm phòng ngừa.

Sau một thời gian dài bị cáo buộc khai thác lỗ hổng trên hệ thống Health Star Rating, Nestle đã ra thông báo gỡ bỏ xếp hạng 4 sao rưỡi về sức khỏe trên sản phẩm phổ biến của hãng này - Milo.

Chỉ cần 1 muỗng này – “ho như cuốc” cũng khỏi ngay, không sợ cảm cúm và viêm họng nữa hãy làm ngay cho gia đình thân yêu của mình nhé

Bạn có biết, một người chỉ cần ngủ hai giờ là đủ? Bạn thắc mắc tại sao mọi người vẫn cảm thấy rằng phải ngủ 7 hay 8 tiếng một ngày? . Chúng ta không cần ngủ quá nhiều!

Khi trẻ sơ sinh bước vào giai đoạn ăn dặm, mẹ đã có thể cho bé ăn cá từ khi con 8 tháng tuổi. Tuy nhiên, giá trị dinh dưỡng của mỗi một loại cá lại rất khác

Ăn trứng là cách dễ dàng và nhanh chóng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ bị mắc bệnh tim, cải thiện da, tóc, giảm cân…

Nhiều người ăn thịt gà mấy chục năm cũng không biết những điều này. Ngay cả bản thân em cũng vậy, lần nào mua gà về thịt cũng cho chồng con xơi tuốt.

Trong gừng có chất giúp giảm đau, tiêu viêm rất hiệu quả, do đó một công dụng nổi bật của gừng chính là chữa đau răng.

Xoài có hàm lượng dinh dưỡng rất cao nhưng chúng ta không nên ăn quá nhiều. Mỗi ngày chỉ nên ăn 2/3 quả cỡ trung bình là đã đạt mức các nhà dinh dưỡng học khuyến cáo.