Sức Khỏe

Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng quý báu đi nuôi cơ thể, nó giúp cho cuộc sống của chúng ta vui vẻ và khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, tiêu thụhoặc lựa chọn đồ ăn sai cách lại khiến cơ thể mệt mỏi, già nua và dễtăng cân.

Trà artiso đỏ giúp giảm huyết áp nhanh chóng, dùng lâu dài có thể ngăn ngừa đột quỵ, đau tim, loãng xương.

Đắk Lắk là tỉnh biên giới có địa bàn rộng, dân cư đông đúc với 49 dân tộc cùng chung sống. Nhiều địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số cư dân còn lạc hậu, chưa nhiều người có cách tiêu dùng thông minh… là nơi nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và buôn lậu diễn biến phức tạp. Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Đắk Lắk đã quyết liệt đẩy mạnh các biện pháp chống hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng…

Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai vừa tiếp nhận nữ bệnh nhân 20 tuổi ở Hà Nội trong tình trạng hôn mê sâu, suy tim, tổn thương não lan tỏa tất cả các vị trí, tổn thương gan… Nguyên nhân được xác định do bệnh nhân ngộ độc một chất ma túy thế hệ mới có trong thuốc lá điện tử.

Ung thư đến nay vẫn là mối lo ngại của nhiều người bởi nếu không đi khám ta rất khó để xác định được bản thân có mắc ung thư hay không và khối u đã tiến triển đến giai đoạn nào.

Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, uống trà kiểu này sẽ làm tăng 90% nguy cơ mắc ung thư thực quản.

Nếu người đàn ông có những đặc điểm dưới đây thì chứng tỏ sức khỏe kém, khó lòng sống lâu sống thọ.

Bộ Y tế ban hành "Hướng dẫn phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 tại trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, nhà hàng".

Trên toàn thế giới, năm 2021, gần 7 triệu người trưởng thành đã tử vong do bệnh tiểu đường hoặc biến chứng của nó. Chuyên gia gọi bệnh tiểu đường là 'đại dịch lớn chưa từng có'.

Nếu bạn thấy mắt mình đột nhiên thâm quầng, cảnh báo những căn bệnh nguy hiểm dưới đây, bạn nên đi khám càng sớm càng tốt.

Những loại đồ uống dưới đây gây hại sức khỏe, khiến quá trình lão hóa tăng nhanh, bạn nên tránh xa.

Có một số thói quen chúng ta vẫn thực hiện hàng ngày và tưởng rằng điều đó tốt cho sức khỏe. Nhưng thực tế chúng lại là thói quen xấu âm thầm rút ngắn tuổi thọ của con người.