Sức Khỏe

Ung thư đến nay vẫn là mối lo ngại của nhiều người bởi nếu không đi khám ta rất khó để xác định được bản thân có mắc ung thư hay không và khối u đã tiến triển đến giai đoạn nào.

Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, uống trà kiểu này sẽ làm tăng 90% nguy cơ mắc ung thư thực quản.

Nếu người đàn ông có những đặc điểm dưới đây thì chứng tỏ sức khỏe kém, khó lòng sống lâu sống thọ.

Bộ Y tế ban hành "Hướng dẫn phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 tại trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, nhà hàng".

Trên toàn thế giới, năm 2021, gần 7 triệu người trưởng thành đã tử vong do bệnh tiểu đường hoặc biến chứng của nó. Chuyên gia gọi bệnh tiểu đường là 'đại dịch lớn chưa từng có'.

Nếu bạn thấy mắt mình đột nhiên thâm quầng, cảnh báo những căn bệnh nguy hiểm dưới đây, bạn nên đi khám càng sớm càng tốt.

Những loại đồ uống dưới đây gây hại sức khỏe, khiến quá trình lão hóa tăng nhanh, bạn nên tránh xa.

Có một số thói quen chúng ta vẫn thực hiện hàng ngày và tưởng rằng điều đó tốt cho sức khỏe. Nhưng thực tế chúng lại là thói quen xấu âm thầm rút ngắn tuổi thọ của con người.

Nên hay không nên sử dụng điều hòa trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng và đặc biệt trong gia đình có F0, F1 cách ly tại nhà? Dưới đây là những tư vấn của các chuyên gia trong tọa đàm trực tuyến: Cách ly tại nhà, nghi nhiễm Covid-19 mà chưa đến được bệnh viện.

Các chuyên gia sức khỏe cho rằng, thông qua chế độ ăn uống điều độ, mùi cơ thể có thẻ được cải thiện, sức khỏe con người cũng được duy trì.

Những dấu hiệu này xuất hiện chứng tỏ chức năng gan đang gặp vấn đề. Bạn nên chủ động đến gặp bác sĩ để sớm phát hiện nguyên nhân và có phương hướng điều trị thích hợp.

Những bộ phận này trong cơ thể không sạch sẽ sẽ dẫn đến hàng loạt vấn đề về sức khỏe.