Sức Khỏe

Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM) sẽ tổ chức chương trình tầm soát miễn phí bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản cho người dân.

ĐỨC - Một bác sĩ bị bệnh viện sa thải sau khi phát hiện người này để lao công hỗ trợ phẫu thuật cắt cụt ngón chân cho bệnh nhân.

Thêm một số loại gia vị và thảo mộc vào chế độ ăn uống của bạn có thể giúp duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh.

( PHUNUTODAY ) - Khi để tóc ngắn cũng sẽ mang đến một cái nhìn tổng thể của khuôn mặt bao gồm cả kiểu tóc, nên sự xuất hiện của gò má cao sẽ ít bị để ý hơn. 

Chúng ta có thể áp dụng một số phương pháp làm cho “vòng 1” được đảm bảo trong trạng thái tốt nhất một cách lâu dài, tuyệt đối không chờ đến sau khi nhão sệ thấy rõ, mới bắt đầu bảo dưỡng “vòng 1” định kỳ.

Một loại thuốc mới đầy hứa hẹn đã được phát triển để kiểm soát hoạt động thần kinh từ não đến tim, là nguyên nhân gây suy tim và chứng ngưng thở khi ngủ.

4 lợi ích “không mời mà đến” nhờ làm động tác này 5 phút mỗi ngày

Theo thống kê có liên quan, số lượng cà phê được tiêu thụ trên thế giới đạt 3 tỷ cốc mỗi ngày. Tại sao cà phê có thể giải khát?

Bạn sẽ khó có được làn da mịn đẹp, nếu mắc sai lầm trong quá trình skincare. Cụ thể, dưới đây là 4 lỗi chăm sóc da phổ biến, khiến lỗ chân lông trông to hơn. Chị em cần sửa ngay thì làn da mới trở nên khỏe khoắn, mịn màng.

Đối với phụ nữ, có thể dùng giấy vệ sinh để lau sau khi đi tiểu, có thể lau sạch một ít nước tiểu còn sót lại trên cơ thể, đồng thời sau khi đi tiểu, âm đạo của phụ nữ cũng sẽ có một ít dịch tiết, nếu dùng giấy vệ sinh lau sạch những dịch tiết này cũng có thể đảm bảo vùng kín của phụ nữ khô ráo, thông thoáng.

Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu và chỉ phòng ngừa được bằng các biện pháp sàng lọc sớm.

( PHUNUTODAY ) - Có thể bạn không biết một điều rằng, việc đi bằng chân trần có thể đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua.