Sức Khỏe

Bác sĩ cho biết, MC Diệu Linh sẽ phải ghép tủy khi tình trạng bệnh được cải thiện và sức khỏe ổn định.

Trước những thông tin phản ánh về việc học sinh phải đeo tấm che giọt bắn trong suốt buổi học, lãnh đạo một số trường phổ thông cho biết, đây chỉ là một giải pháp phòng ngừa, không bắt buộc học sinh phải thực hiện.

Là một nghệ sĩ đa năng, được khán giả yêu mến trong nhiều thập niên qua nhưng những năm gần đây, khán giả thấy vắng bóng hình ảnh “cô Quyên” trong "Tình khúc Bạch Dương" ở lĩnh vực phim ảnh.

Đau bụng, buồn nôn, vàng da... là những dấu hiệu cảnh báo ung thư phổ biến ở truổi trung niên bạn cần chú ý.

Nhiều người nghĩ uống rượu rất có hại cho gan và thận. Tuy nhiên, nếu như uống rượu vang mỗi ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe đấy!

Công thức triệt ria mép hiệu quả an toàn bằng những nguyên liệu dễ tìm. Bạn cùng tìm hiểu và thực hành nhé vừa an toàn mà lại hiệu quả đến bất ngờ.

Giấc ngủ tốt không chỉ giúp bé cảm thấy thoải mái còn giúp trẻ phát triển tốt hơn. Nhưng không phải bà mẹ nào cũng biết chăm sóc giấc ngủ cho con.

Cà muối xổi là nguyên nhân gây ra các bệnh về ung thư vì nó khiến lượng nitrat trong cà chuyển hóa thành nitrit và kết hợp với axit amin sẽ gây nên ung thư.

Ít ai biết rằng việc dùng điện thoại gần trẻ sơ sinh là vô cùng nguy hiểm và hại sức khỏe của bé.

Không cần tốn tiền mua mỹ phẩm chỉ cần sử dụng khoai tây đúng cách bạn bạn sẽ thấy được rất nhiều công dụng làm đẹp hay ho.