Tâm Sự

Vào nhà nghỉ, Đức đòi hỏi bạn gái phải trao thân nhưng Linh lại tỉnh bơ nói câu này khiến anh bỏ ngay ý định đen tối chạy mất dép.

Mới đây trên trên trang mạng xã hội khá lớn của giới trẻ đã đăng tải thông tin một nam thanh niên Hà Nội hẹn người yêu cũ ra cho bạn gái mới đánh tàn nhẫn, chàng trai chỉ ngồi xem và cười hả hê khiến dân mạng bức xúc.

Trong buổi dẫn tôi đi họp lớp, trong lúc tôi bận lúi húi phía sau, anh hồn nhiên kể bô bô giữa đám bạn: “Bọn tao ngủ với nhau chán rồi, cũng chỉ còn đợi ngày cưới thôi”. Tôi nghe xong, mặt tím ngắt.

Cả đời tôi không quên được , nếu ngày ấy không có mẹ chồng, chắc có lẽ cuộc hôn nhân của chúng tôi đã đổ vỡ, con tôi đã phải sống trong cảnh chia lìa, bố mẹ mỗi người một nơi.

Nếu có những biểu hiện này, chứng tỏ người ấy đang cố miễn cưỡng yêu bạn và nếu càng cố níu kéo, bạn sẽ càng khổ đau.

Tháng nào vợ cũng có tiền để sắm sửa đồ đạc mới đẹp và hoàng tráng khiến cho căn hộ chỉ vài tháng ở đầy đủ tiện nghi.

Anh 'sống khôn thác thiêng' đã báo mộng cho em tìm thấy số vàng này, em cảm ơn anh đến lúc chết rồi mà vẫn còn phải lo cho em.

Thấy con trai ly hôn với con dâu nhà quê tôi vui lắm, nào ngờ phải chết đứng khi cuốn sổ tiết kiệm chục tỷ đứng tên con dâu nghèo.

Tôi đang xốc lại tinh thần chuẩn bị cái Tết cuối cùng thật đầm ấm cho chồng 13-02-2015 07:25:06Mặc dù đã khóc và suy nhược do suy nghĩ nhiều nhưng

Tối hôm đó sau khi Hằng tuyên bố sẽ quyết ra tòa ly hôn thì Thành lấy kim chọc thủng bao cao su rồi lẻn vào phòng......

Mở tủ ra, Liên lóa mắt vì trong tủ toàn vàng và tiền. Liên hốt hết số tiền mặt trong tủ bỏ vào túi. Xong xuôi, cô chạy về phòng mình ngồi đếm.

Chăm vợ đẻ mấy hôm, trông anh đã sút thấy rõ. Tóc tai, râu ria cũng dài ngoằng ra rối tung, trông đến tội.Em với chồng tương đối khác xa