Tâm Sự

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tôi định vào nhà bạn trai nhưng thấy có khách, nghĩ không tiện nên quay ra. Đúng lúc đó, tôi nghe được câu chuyện của anh ấy khiến tôi bủn rủn tay chân.

Có được người giúp việc sạch sẽ và kỹ tính là "giấc mơ" của bất kỳ chủ nhà nào, tôi cũng từng nghĩ vậy, cho đến khi chị Thúy xách giỏ bước vào nhà tôi.

Cứ mỗi dịp nghỉ lễ dài ngày, tôi và con trai lại lủi thủi trong căn hộ chung cư cao cấp giữa thành phố hoặc về quê với bố mẹ. Chưa bao giờ, hai mẹ con tôi được đi chơi dịp nghỉ lễ đúng nghĩa như người ta.

Tôi và chồng vừa kết hôn được một năm. Cả hai đến với nhau khi đã ngoài 30 tuổi. Thời điểm đó, tôi bị gia đình giục lấy chồng, còn chồng cũng không còn trẻ để lao theo những cuộc hẹn hò không có tương lai.

"Tôi bây giờ không nhà cửa, không chồng, không nghề nghiệp. Con trai thì gửi học nội trú mấy năm nay rồi; mà nó cũng chẳng coi mẹ ra gì nữa, cả tuần không thèm gọi, mẹ nhắn tin không thèm trả lời".

Giỗ bố chồng 7 năm con dâu không ngó ngàng gì, chỉ vì một tờ giấy mà quay ngoắt thay đổi

Tan làm, nữ đồng nghiệp thân thiết rủ tôi đi bắt quả tang chồng ngoại tình. Tôi có chút e ngại, sợ vụ việc mang đến tai tiếng không tốt.

Nói đúng ra thì lần duy nhất bố về quê ngoại chính là ngày rước dâu. Sau đó thì… không có lần sau nào nữa.

(Dân trí) - Nhiều người chỉ trích tôi vì họ cho rằng tôi là tiểu tam đi phá hoại gia đình người khác. Thực tế thì khi tôi đến, vợ chồng họ đã có những rạn nứt rồi.

Vừa đếm tiền, Tâm vừa hỏi chồng. Không hỏi làm sao được khi mà số tiền anh đưa cô chỉ bằng non nửa tháng trước.

Cha tôi vốn đào hoa, ông nói chuyện duyên dáng nên đi đâu cũng rộn ràng và được mọi người yêu mến, nể trọng. Nhưng cũng vì thế mà ông có không ít phụ nữ vây quanh. Những năm học cấp II, tôi lờ mờ nhận ra cha tôi có người đàn bà khác.