Tâm Sự

Trên đường trở về nhà, mặc dù vợ cố gắng bắt chuyện làm hòa nhưng Khải không mở miệng nửa lời. Trong đầu anh chỉ nghĩ đến ánh mắt đầy thương hại của vợ chồng chủ quán cà phê. Còn vợ Khải, sau khi xóa tan được nghi ngờ, chị mừng hớn hở mà không hề để ý đến cảm xúc của chồng.

33 tuổi, tôi đang là chủ một cửa hàng quần áo thời trang. Hiện tại tôi còn mở thêm 2 quán cà phê nên bận tối mắt tối mũi. Dù số tiền kiếm được mỗi tháng khá lớn nhưng bù lại, tôi ít có thời gian dành cho bản thân cũng như gia đình. Tôi dự định khi nào 2 quán cà phê vào nề nếp ổn định thì sẽ đi du lịch một chuyến với chồng.

Trước giờ “động phòng hoa chúc”, một người nhận là bạn của vợ nhắn tin, tôi bỗng cảm thấy tương lai mù mịt và muốn ly dị dù lòng không nỡ.

Vừa nhắn chồng chuyển cho mình một triệu đồng đóng học cho con, chị Thu Hương lập tức nhận được 10 triệu đồng dù trước đó đã "tịch thu" gần hết lương tháng của anh.

Anh T. là người vùng khác chuyển đến miền Trung lập nghiệp. Tôi không rõ gia thế, gốc gác anh như thế nào, nhưng nghe đâu anh rất giàu, có nhà máy kiểm định chất lượng sâm tại Nam Trà My. Anh nhiều nhà cửa, đất đai tại Hội An và đang khao khát một đứa con trai nối dõi.

Vợ chồng tôi mới cưới, chưa có ý định có con nhưng tôi để ý sau mỗi lần gần gũi thì tinh dịch “trào” ra ngoài hơi nhiều. Tôi lo sự “thất thoát” sẽ làm khó cho việc mang thai sau này của chúng tôi…H.Thanh (TP.HCM)Ảnh minh họa

Đời sống vợ chồng ở giai đoạn cuối những năm 30 tuổi, 50 tuổi và ngoài 60 tuổi dễ bị trục trặc và tan vỡ nhất.

Bản thân bạn có lẽ lúc nào cũng sợ bạn bè đâm lén sau lưng mình, thế nên hãy tránh làm kiểu người này nếu như không muốn bị người đời khinh rẻ. Đừng sống kiểu trước mặt người này thì ra vẻ thế này, còn khi họ đi mất thì lại tỏ thái độ khác.

Có 4 điều đàn dại thử để rồi khóc, còn đàn bà khôn hiểu rõ bản thân mình cần phải làm gì để giữ hạnh phúc, duy trì cuộc sống yên ổn.

Có những việc mình tưởng thân thuộc rồi cứ vô tư với nhau, mà lại thành ra lại mất điểm, khiến các ông chồng ngày càng ngao ngán vợ đấy phụ nữ ạ.

Đàn ông không coi trọng gia đình thì lúc nào cũng đặt gia đình sau những mối quan hệ khác. Anh ta không dành nhiều thời gian cho người thân, coi trọng những mối quan hệ bên ngoài hơn. Anh ta có cưới bạn về sẽ để mặc bạn tự lo toan mọi chuyện.

Chăm sóc trẻ sơ sinh là điều vô cùng khó khăn mẹ cần phải tuyệt đối tránh xa những sai lầm này.