Thú vị với phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi bị gọi là hồ ly

Cách đây ít giờ, Kim Lý bất ngờ đăng tải chia sẻ trần tình về tin đồn từng "bắt cá hai tay" trong thời gian còn quen Trương Ngọc Ánh.

Ngày:13/12/2017

Kim Lý một cái tên được chú ý đến trong các dự án điện ảnh như Hương Ga, Vệ sĩ Sài Gòn ... Mặc dù, mới chỉ tham gia vài bộ phim nhưng nam diễn viên nổi lên với những chuyện đời tư tình cảm ồn ào. Khởi đầu là người mẫu Kiko Chan tiếp đến là Trương Ngọc Ánh.

Tin liên quan: 

Và mới đây những chia sẻ trên trang cá nhân của người yêu cũ đã làm rộ lên tin đồn về Kim Lý từng bắt cá hai tay trong thời gian còn quen Trương Ngọc Ánh.

Cách đây ít giờ, Kim Lý bất ngờ đăng tải chia sẻ trần tình về tin đồn từng "bắt cá hai tay" trong thời gian còn quen Trương Ngọc Ánh.

Trích lược chia sẻ của Kim Lý

Chào các bạn,

Tôi đã sống ở Việt Nam được 3 năm rưỡi, và suốt quãng thời gian ấy, tôi luôn giữ im lặng trước những tin đồn đời. Dù có thế nào, tôi cũng chưa từng nói một điều xấu nào về bất kỳ một người phụ nữ nào, và cũng không muốn làm điều đó vào lúc này. Tôi tin rằng đó là cách một người đàn ông thực sự nên hành xử.

Tôi cũng trải qua rất nhiều tin đồn từ khi về Việt Nam sống, và tôi cũng không bao giờ để các thông tin này làm phiền minh. Tôi luôn làm theo những điều trái tim mình mách bảo, và sẽ luôn là vậy. Nhưng lần này, tôi phải lên tiếng và công khai sự thật, vì có những thông tin về việc tôi nói dối, cư xử rất tệ với phụ nữ, và chắc chắn, tôi chưa từng làm vậy. Và tôi tin rằng khán giả, cùng người hâm mộ của tôi xứng đáng được biết sự thật.

1. Tôi có thể thề rằng mình chưa bao giờ phản bội, ngoại tình với bất kỳ bạn gái nào trong đời.

2. Tôi đang yêu một người và tôi luôn rất hạnh phúc bày tỏ điều đó trước công chúng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đọc được rằng tôi đã có một mối tình với ai đó suốt 2 năm, đó là thông tin hoàn toàn bịa đặt. Tôi luôn biết và hành xử với phụ nữ một cách trân trọng nhất, và sẽ không bao giờ làm những điều tệ hại như tin đồn đó. Tôi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh lời nói của mình.

3. Tôi hy vọng giới truyền thông có thể xác minh, tìm hiểu sự thật trước khi đăng tải những thông tin sai lệch như vậy. Điều này cực kỳ quan trọng. Đây là điều tối quan trọng mọi người cần làm để không làm ảnh hưởng, tổn hại đến bất kỳ ai. Nếu không kiểm chứng thông tin, sẽ càng có nhiều thông tin sai lệch như thế này được đăng tải, và làm tổn thương những người khác.

4. Tôi đam mê nghiệp diễn và sản xuất phim, nhưng tôi cũng có những công việc kinh doanh khác nữa, nên tôi cũng không cần phải yêu một ai đó để trở nên nổi tiếng hơn. Và như tôi đã nói, tôi luôn làm theo những gì trái tim mình mách bảo, và có nhiều mục tiêu khác quan trọng trong đời hơn là trở nên nổi tiếng. Điều đó có nghĩa là, tôi mong rằng những ai đang tìm kiếm sự nổi tiếng sẽ có được điều đó, bằng tài năng, sự nỗ lực và chăm chỉ, chứ không phải bằng cách thêu dệt nên những câu chuyện không có thật để thu hút sự chú ý của khán giả.

Trân trọng,

Kim Lý

 

Chia sẻ của Kim Lý trên trang cá nhân về tin đồn bắt cá 2 tay

Không chỉ phủ nhận điều này, Kim Lý còn cho biết anh đang rất hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại của mình.

Tuy nhiên ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Kim Lý nhanh chóng thu hút vô số sự chú ý. Trong đó, bình luận của một cư dân mạng nhận được nhiều quan tâm hơn cả.

Cụ thể, người này ám chỉ Hồ Ngọc Hà là "hồ ly" và nhận xét:" Từ Cường Đô la, Chu Đăng Khoa, giờ lại là Kim lý, sao cứ bị dư luận bửa vây y như rằng có bài viết thanh minh, này nọ, hồ ly thật là cao tay vãi trưởng khôn ngoan lắm thì oan trái nhiều, xem tiếp hài kịch"

Không hề im lặng, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng có động thái đáp trả ngay dưới ý kiến của cư dân mạng nói trên. "Cảm ơn đã khen tôi khôn ngoan. Còn những người như bạn mãi chỉ nghĩ được đến thế thôi. Tội" - Hồ Ngọc Hà phản pháo. Câu trả lời nhẹ nhàng nhưng không kém phần thâm sâu của Hồ Ngọc Hà nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình và khiến ai nấy không khỏi thích thú.

Thú vị với phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi bị gọi là hồ ly

Hồ Ngọc Hà đáp lại bình luận khéo léo nhưng thâm sâu

Chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.
kenh14.vn

Thú vị với phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi bị gọi là hồ ly - Giải Trí