Tin mới trong ngày

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng dự Hội nghị nâng cao chất lượng báo Đảng

(Dân trí) - Quan chức cấp cao Hungary - một nước thành viên của EU - thừa nhận các lệnh trừng phạt khối này áp lên Nga không đạt được mục tiêu nào và chỉ khiến các nền kinh tế của liên minh bị tổn thương.

Đó là bà Ngô Thị Thanh Tâm - một trà sư nổi tiếng vì có bộ sưu tập ấm chén tử sa lớn nhất Việt Nam.

Bộ trưởng Văn phòng Nội các Anh Gavin Williamson đã từ chức sau những cáo buộc liên quan đến hành vi bắt nạt đồng nghiệp.

Sáng 7/11, nhân dịp kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2022), Đoàn đại biểu Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội do đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội dẫn đầu, đã tới dâng hoa tại Tượng đài V. I. Lênin nằm trong khuôn viên Công viên Lê-nin (quận Ba Đình, Hà Nội).

Ban Tuyên giáo Trung ương, BCĐ Công tác thông tin đối ngoại và Báo Nhân Dân tối 5/11 đã tổ chức lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ 8.

(Dân trí) - Lầu Năm Góc công bố gói viện trợ quân sự mới trị giá 400 triệu USD cho Ukraine, bao gồm xe tăng, tên lửa phòng không và máy bay không người lái.

(Dân trí) - Sau chuyến du lịch khám phá những vùng đất mới và trở về với cuộc sống hiện tại, không ít người rơi vào trạng thái chán nản uể oải, thậm chí trầm cảm.

Theo Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu, các lực lượng nhằm răn đe Nga đã tăng gấp đôi quy mô kể từ khi Moscow tiến hành chiến dịch quân sự ở Ukraine.

Sau khi đâm chết người ở tiệm sửa xe, nghi can Tuấn về nhà trèo lên mái trần nhà lẩn trốn.