Tin mới trong ngày

MỹTừ một miền quê nghèo nước Anh, Ann Trow đổi tên, đến New York tự xưng bác sĩ để bán thuốc phá thai tự chế, nhanh chóng thành triệu phú dù nhiều lần vào tù.

CroatiaVới số tiền 133 USD (khoảng 3 triệu đồng), du khách có thể qua đêm trong căn phòng đầy đủ tiện nghi tại ngọn hải đăng gần bờ biển.

Bộ GTVT vừa thông báo Kết luận của Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể tại cuộc họp về chậm chuyến, hủy chuyến bay của các hãng hàng không trong nước; ùn ứ hành khách khu vực soi chiếu an ninh

TS Nguyễn Mạnh Hùng - CEO Thái Hà Books chia sẻ, khuyến đọc ở Việt Nam chưa thực sự tốt, ông mong mỗi người Việt Nam một năm đọc 10 cuốn sách.

Theo lãnh đạo UBND huyện Mê Linh, hiện tại, huyện Mê Linh đang tích cực tập trung triển khai lập đồ án Quy hoạch xây dựng vùng huyện. Trong đó nghiên cứu đề xuất quy hoạch phát triển đô thị, công nghiệp, thương mại và dịch vụ 2 bên tuyến đường Vành đai 4. Phát triển không gian hành chính thương mại dịch vụ tại các trục đường Vành đai 4 và đường trục trung tâm. Phát triển trục không gian kinh tế theo các tuyến đường lớn quan trọng nối các đầu mối giao thông cấp vùng đến các khu vực phát triển động lực kinh tế.

Ngày 31/8, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là do áp suất khí lớn dẫn đến bị nổ.

Chuyên gia môi trường Cuba và Mỹ đã thảo luận các phương thức hợp tác khả thi nhằm hồi phục những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất sau vụ cháy kho nhiên liệu lớn nhất đảo quốc Caribe này.

Sử dụng phương án chôn lấp là chủ yếu nhưng đa số lại không hợp vệ sinh, đề ra các mục tiêu xử lý chất thải rắn sinh hoạt (CTRSH) văn minh, khoa học, bền vững nhưng lại thiếu cơ chế, chính sách cho đến quỹ đất, công nghệ… là thực tế trong vấn đề xử lý rác thải tại Việt Nam.

Vừa nhắn chồng chuyển cho mình một triệu đồng đóng học cho con, chị Thu Hương lập tức nhận được 10 triệu đồng dù trước đó đã "tịch thu" gần hết lương tháng của anh.