Tin Nóng

Chiều tối 29/9, trên đường đi khám bệnh về, 2 vợ chồng ở huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đã bị nước lũ cuốn trôi. Như vậy, đến thời điểm này tại Nghệ An đã có 5 người chết và mất tích do mưa lũ.

Hai nước cộng hòa tự xưng Donetsk và Lugansk kêu gọi sáp nhập Nga. Ảnh: RIA Novosti

Vụ người, xe tụ tập kín trên cầu Long Biên hóng gió: Đơn vị quản lý nói 'sẽ làm căng'

(Dân trí) - Tại cơ quan công an, lái xe V. (28 tuổi) khai nhận, đã dùng băng dính trùng màu với biển số xe taxi của mình để che một phần chữ E thành chữ F, nhằm tránh bị phạt nguội khi lưu thông trên đường.

VOV.VN - Nguyên nhân là do sự sơ hở trong quy định của pháp luật, do công tác tổ chức thi hành pháp luật hay là do nhận thức của cán bộ dẫn tới coi thường pháp luật?

Nghề nuôi chim yến đã hình thành ở nước ta từ lâu, nhưng nuôi để lấy tổ mang tính thương mại chỉ mới “nở rộ” mấy năm qua. Bên cạnh việc mang lại hiệu suất kinh tế cao, nghề này vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế.

Mưa lũ khiến trường THCS Tạ Khoa, xã Tạ Khoa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La chìm trong biển nước. Ảnh: ĐVCC

NDO - Ngày 9/9, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, qua kiểm tra đồng loạt về công tác phòng cháy, chữa cháy tại các cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn, lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý đối với 50 cơ sở vi phạm.

TTO - Quy định 80 của Bộ Chính trị mới ban hành nêu rõ 5 bước trong quy trình bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử đối với nguồn nhân sự tại chỗ. Với nhân sự từ nguồn ngoài địa phương, cơ quan, đơn vị, quy trình có 3 bước.

Bộ GTVT vừa thông báo Kết luận của Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể tại cuộc họp về chậm chuyến, hủy chuyến bay của các hãng hàng không trong nước; ùn ứ hành khách khu vực soi chiếu an ninh

Theo lãnh đạo UBND huyện Mê Linh, hiện tại, huyện Mê Linh đang tích cực tập trung triển khai lập đồ án Quy hoạch xây dựng vùng huyện. Trong đó nghiên cứu đề xuất quy hoạch phát triển đô thị, công nghiệp, thương mại và dịch vụ 2 bên tuyến đường Vành đai 4. Phát triển không gian hành chính thương mại dịch vụ tại các trục đường Vành đai 4 và đường trục trung tâm. Phát triển trục không gian kinh tế theo các tuyến đường lớn quan trọng nối các đầu mối giao thông cấp vùng đến các khu vực phát triển động lực kinh tế.