Tin Nóng

“Tôi nghĩ đây là giờ phút lịch sử không chỉ cho riêng tôi mà cho tất cả các nghệ sĩ hiểu được giá trị của sáng tạo, của quyền sở hữu trí tuệ trong sự phát triển của nền công nghiệp giải trí”, đạo diễn Việt Tú chia sẻ với báo chí ngay sau khi kết thúc phiên toà.

Tối 17.3, gala Sao Mai 2019 “Trở về đất Mỏ” mở màn cho Chung kết toàn quốc Sao Mai 2019  đã diễn ra thăng hoa, tươi mới và đầy nội lực tại quần thể FLC Hạ Long.  Quy tụ những ngôi sao đất Mỏ hàng đầu như NSND Quang Thọ, Hồ Quỳnh Hương, Khánh Linh, Ngọc Khuê, Phương Anh... sự kiện được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1, thu hút sự chú ý của hàng ngàn khán giả trên cả nước.

Người dũng cảm dám đương đầu với Công ty giải trí YG Entertainment lớn hàng đầu của Hàn Quốc và phô bày những chứng cứ phạm pháp của Seungri là một nữ phóng viên trẻ của kênh SBS FunE.

Ngay sau khi Seungri tuyên bố rút khỏi làng giải trí, truyền thông Hàn Quốc nhanh chóng cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc môi giới mại dâm tới công chúng.

Dòng trạng thái của “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp trên trang cá nhân về "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh ngay lập tức làm dậy sóng dư luận.

Nhiều nghệ sĩ, ca sĩ bày tỏ niềm tự hào và háo hức khi Hà Nội được chọn làm nơi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Hôm nay (21.2), sân bay Nội Bài dự kiến sẽ tiếp tục đón bốn chuyến máy bay vận tải hạng nặng vận chuyển phương tiện di chuyển của tổng thống Mỹ.

Dòng chữ thông báo chuyện tình cảm hiện tại cùng hình ảnh nhẫn kim cương ở ngón áp út của Phạm Hương đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía dư luận.

Mấy ngày nay dư luận đang xôn xao việc Cục NTBD, Bộ VHTTDL thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ về chủ trương xóa bỏ cấp phép ca khúc trước 1975, cấp phép trực tiếp cho nghệ sĩ hải ngoại về Việt Nam biểu diễn...

Rất nhiều bạn bè đã cùng gửi lời chúc mừng đến Lê Phương sau gần 1 năm kết hôn chồng trẻ kém 7 tuổi.