Tin Nóng

"Thật sự rất xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của hai đứa nhưng quả thật cả hai đều cần một khoảng lặng thật sự trước khi quyết định chính thức nói ra điều mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn!", Ngọc Lan chia sẻ.

Tuyên bố chấm dứt cuộc đời độc thân và chụp ảnh trong trang phục như cô dâu, chú rể bên Lý Nhã Kỳ, MC Đại Nghĩa khiến người hâm mộ không khỏi băn khoăn chuyện sắp kết hôn.

Trong khi nhiều nghệ sĩ với hình ảnh “hết hồn” sau khi vui đùa nhiệt tình trong hôn lễ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng thì Trúc Nhân vẫn giữ được hình ảnh bảnh bao nhưng có nỗi khổ tâm ít ai biết.

Cùng xuất hiện trên Ứng dụng giải trí POPS, phiên bản cải tiến hoàn toàn mới của chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay là series Hỏi xiên đáp xẹo do Trần Xoáy (Xuân Bắc) và Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) lần đầu tiên tái hợp sau khoảng 10 năm.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh của Thành Long bị đánh chéo trên Facebook của Operation Smile Việt Nam để phản đối nghệ sĩ đã ủng hộ đường "lưỡi bò" phi pháp.

Liên hoan Xiếc Thế giới - Hạ Long 2019 có sự tham gia của hơn 100 nghệ sỹ, diễn viên đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hoa hậu chuyển giới tiếp tục có nụ hôn nóng bỏng với trai đẹp Thái Lan khi vừa trở lại với ca khúc mới.

Diễn viên Cao Diệp Anh bất ngờ tuyên bố rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khi đang có nhiều lợi thế khiến dư luận bất ngờ.

Khán giả không khỏi thắc mắc về lý do John Huy Trần không xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình như trước. Nam biên đạo múa đã lên tiếng giải thích.

Bảo Anh không ngần ngại “bóc mẽ” Quốc Trường khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ phấn khích.

Ngô Kiến Huy nhận "kết đắng" khi không tìm hiểu kỹ sự việc đã lên tiếng trách móc Đông Nhi.