Tin Nóng

Chương trình Đại lộ di sản do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức đúng vào đợt diễn ra Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019 với sự tham gia của các ca sĩ Ngọc Sơn, Phi Nhung, Đông Hùng, Khánh Linh, Ngọc Khuê… tại Ninh Bình.

Ông Phạm Văn Luận cho rằng, do chưa am hiểu về pháp luật và cứ nghĩ đất của mình nên mình xây dựng chứ không biết là xây dựng trái phép.

Đại lễ Phật đản Quốc tế tại Việt Nam (Vesak 2019) diễn ra từ 12-14.5, tại chùa Tam Chúc (Hà Nam) sẽ có hơn 1.600 đại biểu quốc tế tham dự đến từ 112 quốc gia.

Tiến sĩ Mai Hoàng tình cờ phát hiện thông tin nhà thờ Bùi Chu bị hạ giải vào năm 2017. Ngay sau đó chị đã nhờ truyền thông đưa tin về vấn đề này và làm đơn gửi các Giám mục đề nghị giữ lại nhà thờ Bùi Chu như là một di sản của đất nước.

Sau hơn 3 ngày gặp nạn, tàu bị trôi dạt và lênh đênh giữa biển, 52 ngư dân trên tàu cá Quảng Nam đã được tàu SAR 412 cứu hộ thành công, đưa vào bờ an toàn.

Sáng ngày 26.4, Hội Nhà văn Việt Nam và Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi viết truyện ngắn "Làng Việt thời hội nhập".

Từ nội dung đến cách hóa trang nhân vật trong MV “Anh ơi ở lại” của Chi Pu đã vấp phải những ý kiến trái chiều của dư luận.

Sau khi đọc được thông tin phía ban tổ chức Grammy 2019 công bố với báo chí về việc mình hủy show, Ariana Grande tức giận đăng bài vạch trần tất cả sự xảo trá.

Những miêu tả của đại văn hào Pháp Victor Hugo trong tác phẩm "Nhà thờ Đức Bà Paris" được viết năm 1831 có những nét trùng hợp kì lạ với vụ cháy mới diễn ra vào tối qua.

Cây hài đất Bắc tỏ ra duyên dáng khi bị hỏi khó chuyện nhận thiệp hồng từ người yêu cũ.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Trung Dân, Nhật Cường... xót thương hình ảnh nghệ sĩ Lê Bình đang khó khăn chống chọi ung thư trong bệnh viện

Khác với những sản phẩm đầu tư "khủng" trước đây, MV “Thanh xuân của tôi” được Đan Trường tự quay.