Tin Nóng

Ca sĩ Khánh Linh và nhạc sĩ Ngọc Châu cùng thông báo trên trang cá nhân cha họ - nghệ sĩ đàn bầu Phạm Ngọc Hướng đã qua đời đêm qua 6/4, hưởng thọ 85 tuổi.

Ngân 98 hé lộ, khi đến những show diễn đầu tiên tại các tụ điểm ở trung tâm TP.HCM, cô nhận về sự phản đối gay gắt của đàn chị trong nghề.

Minh Hà cho biết lùm xùm này là cú sốc rất lớn đối với cô và Lý Hải. Minh Hà tin tưởng sự thật mãi là sự thật.

“Tôi đã suy nghĩ rất nhanh để có quyết định gồng mình hát tiếp, chứ bỏ đi vào thì chẳng có ai làm gì được tôi“, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khi gặp tai nạn chảy máu đầu trên sân khấu.

Khép lại buổi ghi hình chương trình Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020, những hình ảnh đầu tiên của chương trình thay thế cho “Táo quân” suốt 16 năm qua đã được ban tổ chức và dàn nghệ sĩ hé lộ khiến khán giả không khỏi tò mò.

Ứng dụng bất động sản toàn cầu ứng dụng công nghệ 4.0 là điều tất yếu, không thể thiếu của thế giới hiện đại, điều quan trọng là ai và quốc gia nào làm ra.

Ảnh “nóng” mới nhất của “Hotgirl ngực khủng” Ngân 98 khiến cộng đồng mạng không khỏi “nhức mắt“, liên tục “ném đá”.

Đọc được những tiêu chí dành cho diễn viên nam do Thu Minh đặt ra, Jun Phạm – Don Nguyễn lập tức gửi ảnh xin ứng tuyển.

Người được cho là trưởng FC của K-ICM đã có phản ứng gay gắt khi biết một fangirl gọi nam ca sĩ là “chồng”. Người này cho rằng việc xưng hô với thần tượng như vậy là mắc bệnh ảo tưởng.

"Giờ ai có clip thì gửi mình đi, mình phát tán hộ cho. Nói vậy để chứng minh mình không có clip gì hết." - Mon 2k bức xúc.

Nhan sắc của Hoàng Thị Loan, nữ cầu thủ Thái Lan, nữ trọng tài thu hút sự chú ý và là nguồn cảm hứng cho cộng đồng mạng chế ảnh khiến người xem “cười ngất“.