Trước ngày ly hôn, chồng xin ngủ cùng 1 đêm cuối và chuyện không ngờ xảy ra sau 3 tuần

Tối hôm đó sau khi Hằng tuyên bố sẽ quyết ra tòa ly hôn thì Thành lấy kim chọc thủng bao cao su rồi lẻn vào phòng......

Ngày:04/11/2016

Đám tang nghệ sĩ Phạm Bằng

Mới kết hôn được có hơn 1 năm thì tự dưng Hằng nổi điên lên đòi ly hôn với Thành vì sau chuyến công tác cô nghe bóng gió người ta đồn là cô bị chồng mình cắm sừng. Vỗn tính ghen tuông ngấm vào máu nên chỉ cần nghe đến việc chồng ăn vụng bên ngoài là cô đã không thể chịu đựng nổi. Dù cho Thành có giải thích đến cả chục lần rằng anh không hề phản bội lại vợ..nhưng Hằng bướng bỉnh cho rằng chồng mình giảo hoạt nên mới nói thế. Đàn ông ngoại tình thì đời nào anh ta khai ra tội lỗi của mình cơ chứ.

Thành càng giải thích thì Hằng càng được thể làm ngang ngạnh, vì đang trong kế hoạch nên chưa vướng bận con cái thế là cô tuyên án sẽ quyết tâm tạm thời ly thân để chờ các thủ tục pháp lý xong là sẽ ly hôn luôn. Bất lực quá nên Thành cũng quay ra bực tực để vợ mình muôn làm gì thì làm. Vậy nhưng vợ giận thì khổ trăm bề, trước đây đi làm về chỉ cần ngồi vào bàn là có cơm ăn không phải động tay vào một cái gì. Cứ tưởng vợ chỉ nói ly thân thôi ai mà ngờ được cô ấy chia luôn cả việc bếp núc cơ chứ, nhìn vợ ăn ngon lành còn ra vẻ thách thức mình Thành hậm hực vô cùng.

Trước ngày ly hôn, chồng xin ngủ cùng 1 đêm cuối và chuyện không ngờ xảy ra sau 3 tuần

( ảnh minh họa )

- Em định cứ thế này mãi sao? Chúng ta chỉ vừa mới kết hôn thôi đấy nhé.

- Anh có gan ngoại tình bên ngoài thì xứng đáng nhận được thế này thôi. Có kết hôn ngày hôm qua thì em cũng ly hôn cho bằng được_ Hằng đáp

- Khổ lắm. Đã nói là anh không làm gì có lỗi với em cả. Người ta đặt điều em nghe sao, em nghe chồng em đây này.

- Còn lâu nhé. Bây giờ chưa có con nên cứ thoải mái mà ly hôn đi, chẳng vướng bận điều gì.

- Thế nếu em có thai thì sao? Sẽ không ly hôn chứ? _ Thành cười mỉm

- Anh đùa à. Còn lâu mới có chuyện đó nhé. Chúng ta chắc chắn sẽ ly hôn.

Thấy lời vợ mình khặng định chắc nịch mà Thành không thể nhịn nổi cười với hành động trẻ con của vợ. Nghĩ lại thì Thành vừa thương vừa giận vợ, anh thật sự rất yêu vợ nhưng cái tính ghen tuông của cô ấy thì đến anh cũng phải bó tay. Nói là ly thân nhưng cũng đâu có dễ, đang quen hơi vợ giờ ngủ một mình không tài nào. Thế rồi Thành lén lút nửa đêm mò vào phòng vợ để ôm vợ tý vậy nhưng Hằng một mực xua đuổi cho bằng được. Thực ra cô cũng bồn chồn trong người nhưng nghĩ nếu để chồng được thể như thế thì chồng mình lại được lướt làm quá lên.

Tin tức sao Việt mới nhất

Vậy nhưng chẳng hiểu cả đêm đó qua lại thế nào mà đến sáng thì vợ chồng Thành ôm nhau ngủ mộ cách ngon lành. Thành chắc mẩm kiểu gì vợ cũng xuôi xuôi rồi. Nào ngờ

- Tối nay anh đừng có mò sang phòng em nữa nhé. Tối hôm qua coi như là chưa tính.

Vậy nhưng đời nào Thành chịu nghe theo, rõ ràng là vợ chồng cô còn yêu thương nhau thế mà chỉ vì cái tính ghen tuông mù quáng ấy mà đánh mất nhau. Biết có nói thế nào thì vợ cũng không chịu nghe thế là trong lúc bí bách nhất anh đã nảy ra một kế hoạch. Tối hôm đó sau khi Hằng tuyên bố sẽ quyết ra tòa ly hôn thì Thành lấy kim chọc thủng bao cao su rồi lẻn vào phòng.

- Đàng nào chúng mình cũng ly hôn, vậy thì em cho anh ngủ nốt đêm cuối này nhá. _ Thành năn nỉ.

Ban đầu Hằng một mực từ chối nhưng sau cô cũng đật đầu đồng ý, nói là ngủ nhưng rồi khi vợ chồng nằm sát bên nhau thì chuyện gì đến cũng đến. Sau một đêm ân ái mặn nồng thì Thành hí ha hí hửng chờ đợi kết quả. Đến tận lúc ra tòa thì Thành một mực không chịu ly hôn vì anh vẫn còn yêu vợ. Không còn cách nào khác tòa án đành phải ra quyết định hòa giải thêm một thời gian nữa. Chỉ chờ có thế vì Thành chắc chăn kế hoạch của anh sẽ thành công.

Trước ngày ly hôn, chồng xin ngủ cùng 1 đêm cuối và chuyện không ngờ xảy ra sau 3 tuần

( ảnh minh họa )

Và rồi bẵng đi gần 1 tháng trôi qua, lúc đó Thành đang làm việc thì bỗng nhận được cuộc điện thoại của Hằng giục anh về. Vừa về nhà thì Hằng đã òa ra khóc như một đứa trẻ con.

- Anh nhìn đi 2 vạch rồi này. Có phải anh cố tình không hả? _ Hằng giơ que thử thai ra

- Việc gì em phải khóc cơ chứ. Em là vợ anh thì mang thai là chuyện bình thường. Là ông trời muốn giúp vợ chồng mình đấy chứ..

- Không chịu đâu, em không chấp nhận được người đàn ông phản bội như anh.

- Anh xin thề với em là anh không làm gì có lỗi với em cả. Anh xin đưa ra mạng sống của mình mà thế đấy. Anh chỉ yêu mình em thôi mà.

- Có thật không?

- Chứ còn sao nữa. Em phải tin chồng mình chứ.

Nói rồi Thành ôm chầm lấy vợ mình để an ủi. Anh thật sự rất sung sướng vì mọi việc đang diễn ra. Cũng may lần đó anh nhanh trí nếu không thì bây giờ làm gì còn được có vợ trong tay nữa. Anh tự hưa sẽ cố gắng làm một chồng, người cha tốt trong mái ấm của mình.

Qùa tặng giáng sinh cho bạn gái

ngoisao.vn

Trước ngày ly hôn, chồng xin ngủ cùng 1 đêm cuối và chuyện không ngờ xảy ra sau 3 tuần - Tâm Sự