Xuân Hinh bất ngờ xuất hiện trong MV của vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính

Nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi rất lâu rồi mới góp mặt trong một sản phẩm âm nhạc.

Ngày:17/01/2019

>>> Vợ Thứ trưởng Bộ tài chính: 'Theo nghệ thuật thì phải chịu thị phi'

Những hình ảnh hậu trường MV do nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh vừađăng tải có sự xuất hiện của NSƯT Xuân Hinh, khiến người hâm mộ bất ngờ.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ một số hình ảnh chụp cùng danh hài trong trang phục truyền thống với dòng chú thích: "Trời rét 10 độ...Mưa tầm tã...Hai anh em miệt mài...Để mang tới cho mọi người một sản phẩm âm nhạc đặc sắc trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới đấy ạ".

Xuân Hinh bất ngờ xuất hiện trong MV của vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính

Hình ảnh hé lộ sự xuất hiện của NSƯT Xuân Hinh trong MV của nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Chưa rõ về nội dung MV nhưng nhưng hình ảnh trên đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ khi rất lâu rồi NSƯT Xuân Hinh mới góp mặt trong một sản phẩm âm nhạc.

Đây cũng là sản phẩm mới của nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh sau đám cưới cùng Thứ trưởng Bộ Tài Chính Huỳnh Quang Hải vào cuối năm 2018.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức các ngôi sao

Xuân Hinh bất ngờ xuất hiện trong MV của vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính

Nữ ca sĩ và nam danh hài trong hậu trường quay MV.

Nữ ca sĩ sinh năm 1978, quê ở Nghệ An, côtừng là sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội, sau đó tiếp tục theo học tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (nay là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội).

Năm 2003, cô tham gia cuộc thi "Tiếng hát truyền hình Sao Mai" tại khu vực tỉnh Nghệ An và đọat giải nhì. Năm 2005, sau khi tốt nghiệp, Đinh Hiền Anh bắt đầu con đường ca hát, biểu diễn tại nhiều phòng trà lớn nhỏ khắp nơi tại Hà Nội và ghi lại nhiều dấu ấn đặc biệt với khán giả thủ đô trong khoảng thời gian này.

Năm 2017, Đinh Hiền Anh cùng lúc đạt 2 giải thưởng cao quý là "Hoa hậu Doanh nhân Quý bà Thế giới 2017" và "Nữ hoàng kim cương 2017". Sau khi gặt hái được những thành công trên đấu trường nhan sắc, Đinh Hiền Anh quyết định trở lại với showbiz bằng hàng loạt sản phẩm âm nhạc được đầu tư khá công phu, kỹ lưỡng.

>>> MC nóng bỏng Phương Mai suýt gặp sự cố tại sự kiện vì váy quá rộng

danviet.vn

Xuân Hinh bất ngờ xuất hiện trong MV của vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính - Tin Nóng