10 cô gái lao vào đánh nhau do 2 trong số này cùng yêu một chàng trai

Vụ việc khiến một người bị thương hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngày:31/05/2021

>>>>>>>> Hình ảnh ngủ ngoan ngoãn của bé trai 3 tuổi đang cách ly khiến nhiều người cảm động, em đã tự biết chăm sóc và không hề quấy khóc

Mới đây, ngày 23-5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip 2 nhóm nữ đi ô tô hẹn đánh nhau trên đường ĐT.741. Vụ hỗn chiến khiến một người bị thương nặng. Theo thông tin trên mạng xã hội, sự việc xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm.

10 cô gái lao vào đánh nhau do 2 trong số này cùng yêu một chàng trai

10 cô gái trong vụ cố ý gây thương tích bị Công an huyện Phú Riềng triệu tập lấy lời khai.

Ngày 29-5, báo Bình Phước ghi nhận thông tin từ Công an huyện Phú Riềng cho biết, đơn vị đã xác định được hai nhóm nữ hẹn đánh nhau.

Nguyên nhân của vụ việc bắt nguồn từ chuyện mâu thuẫn tình cảm, cụ thể N.T.B.D, 16 tuổi, ngụ thị xã Phước Long và N.T.T.L, 19 tuổi, ngụ huyện Phú Riềng cùng yêu một nam thanh niên ở xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, nên giữa D. và L. xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, cả hai hẹn gặp nhau tại khu vực gần khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ, thuộc thôn 1, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng để giải quyết.

Khi 2 nhóm bạn của L. và D. đến điểm hẹn thì lao vào đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, một người bạn của L. là P.T.V.A, 19 tuổi, ngụ xã Long Tân, huyện Phú Riềng, bị nhóm bạn của D. gây thương tích. Hiện A. đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước, thương tích đã bình phục, không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Công an huyện Phú Riềng đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin nong nhat trong ngày trên báo ngoisao.vn

 

xahoi.com.vn

10 cô gái lao vào đánh nhau do 2 trong số này cùng yêu một chàng trai - Cuộc Sống