15 nam giới được kết nạp vào hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ

Ngày:24/10/2023

Ngày 21/10, Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN thị xã Hương Trà đã tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống và công nhận 15 thành viên nam giới là hội viên danh dự của Hội LHPN.

Thời gian qua, các cấp Hội tại Thừa Thiên Huế đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia vào các hoạt động Hội và phong trào phụ nữ, xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển bền vững.

15 nam giới được kết nạp vào hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ

15 nam giới được kết nạp hội viên danh dự Hội LHPN thị xã Hương Trà

Nhằm ghi nhận những người có tầm ảnh hưởng, đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ và hoạt động Hội, Hội LHPN thị xã Hương Trà đã kết nạp 15 nam giới trở thành hội viên danh dự Hội LHPN.

Được biết, điều kiện để trở thành hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam là cá nhân đủ 18 tuổi trở lên, không phân biệt giới tính, quốc tịch, đang cư trú, làm việc tại Việt Nam, tán thành điều lệ Hội, tự nguyện gia nhập tổ chức Hội.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế chia sẻ, đây là bước tiến, cơ hội để tổ chức Hội có thêm sự góp sức của nam giới, tiếp tục phát triển mạnh mẽ các phong trào, nhiệm vụ, góp phần tích cực trong thực hiện bình đẳng giới.

Nguyễn Hiền

giadinhonline.vn

15 nam giới được kết nạp vào hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ - Cuộc Sống