Bất ngờ “Thánh nữ ngực đẹp“ Ngân 98 từng bị gạ tình giá “khủng“ đi thi hoa hậu?

Thông tin Ngân 98 đi thi hoa hậu tại Hàn Quốc khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Ngày:17/10/2019

>>>> Nam Em cá tính diện váy xẻ đùi, Nam Anh ngọt ngào tựa 'ngọc nữ'

Bất ngờ “Thánh nữ ngực đẹp“ Ngân 98 từng bị gạ tình giá “khủng“ đi thi hoa hậu?

Bất ngờ "Thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98 từng bị gạ tình giá "khủng" đi thi hoa hậu?

Trên trang cá nhân, Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân) bất ngờ đăng tải những hình ảnh thông báo chuyện cô đang có mặt tại Hàn Quốc để thi hoa hậu khiến cộng đồng mạng xôn xao. "Ngân đi thi nè cả nhà có ủng hộ Ngân không" - Ngân 98 chia sẻkèm theo hình ảnh mặc bộ váy gợi cảm khoe vòng 1 đầy có ghi rõ số báo danh cô nàng tham gia cuộc thi sắc đẹp.

Được biết, cuộc thi “Thánh nữ ngực đẹp” tham gia dành cho doanh nhân Việt được tổ chức tại Hàn Quốc. Tham gia cuộc thi này, Ngân 98 chia sẻ với truyền thông: "Tôi muốn làm mới bản thân mình trong mắt công chúng và mong muốn hướng đến hình ảnh một doanh nhân trẻ thành đạt".

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tuc hinh anh ngoi sao

Bất ngờ “Thánh nữ ngực đẹp“ Ngân 98 từng bị gạ tình giá “khủng“ đi thi hoa hậu?

Đề cập đến những ồn ào không hay xoay quanh đời tư của Ngân 98 trước đó, cô nàng thừa nhận những chuyện lùm xùm không hay trong quá khứ đã qua. Hiện tại, Ngân 98 muốn hướng tới tương lai để tốt đẹp hơn và muốn đượctiếp tục tham gia các hoạt động trong showbiz.

Trước đó, Ngân 98 từng chia sẻ với Dân Việt chuyện bị gạ tình với giá "khủng"là 20.000USD. "Lời gọi hấp dẫn nhất mà Ngân nhận được là họ muốn Ngân làm người yêu họ vào đêm Noel 24.12.2017với giá là 20.000USD”, Ngân 98 cho hay.

Bất ngờ “Thánh nữ ngực đẹp“ Ngân 98 từng bị gạ tình giá “khủng“ đi thi hoa hậu?

Theo người đẹpsinh năm 1998, côđã từ chối thẳng thắn vì lời dặn của bố mẹ:“Khi còn ở chung với gia đình thì mỗi lần mẹ Ngân xem phim cứ đến khúc những cô gái trẻ bị gạ tình các kiểu thì mẹ đều gọi Ngân phải vào xem hoặc mẹ sẽ kể lại, ba mẹ còn luôn nhắc nhở Ngân đừng bao giờ vì những vật chất vô tri vô giác mà đánh đổi thể xác mình, hồi đó nghe hoài chán lắm ghét lắm nhưng bây giờ nghĩ lại nhờ ba mẹ nhắc nhở quá nhiều mà Ngân vững lòng và từ chối tất cả các lời đề nghị dưới mọi hình thức”,.

>>>> 17 điều Sulli muốn thực hiện trước khi chết bất ngờ được nhắc lại

danviet.vn

Bất ngờ “Thánh nữ ngực đẹp“ Ngân 98 từng bị gạ tình giá “khủng“ đi thi hoa hậu? - Tin Nóng