Bí quyết hết đau ngực, khó thở do hở van, suy tim

Ngày:11/01/2024

Ở tuổi 62, chú Hải (Ấp Kinh Ranh, Viên An Đông, Ngọc Hiển, Cà Mau) không ngờ mình mắc phải suy tim do hở van tim 3 lá và hở van 2 lá nặng 3/4. Nhớ về khoảng thời gian mới phát hiện bệnh. Chú Hải vẫn vô cùng ám ảnh: “Cái bệnh tim nó hành tôi kinh lắm. Ngực lúc nào cũng căng tức, khó thở, vận động, đụng chân, đụng tay một tí thôi là thở hồng hộc rồi. Không có đêm nào ngủ được yên giấc, cứ trằn trọc vì xoay ngang, xoay ngửa đều khó thở tức nghẹn lên cổ, phải kê cao gối thì tim mới yên được tí. Mệt mỏi vô cùng.”

Bác sĩ cho chú uống thuốc điều trị hơn 1 năm, nhưng bệnh suy tim, hở van tim của chú không thuyên giảm được bao nhiêu. Các cơn đau ngực, khó thở vẫn dày vò chú Hải hằng đêm, khiến chú suy nhược cơ thể, luôn suy nghĩ tiêu cực.

Bí quyết hết đau ngực, khó thở do hở van, suy tim

Chú Hải được chẩn đoán hở van 2 lá nặng, suy tim

Chú Hải thậm chí còn phát hiện van tim 2 lá hở nặng hơn thành 3,5/4 và phải thay van tim. Nghe được tin này chú vô cùng bàng hoàng, lo lắng.

“Tôi rất sợ thay van tim, người ta mổ ngực mình ra không biết rồi có rủi ro gì không. Chỉ sợ cũng có tuổi rồi, sức khỏe yếu thế này, không chịu được phẫu thuật thì sao. Nên tôi không thay van tim, điều trị được ngày nào hay ngày đấy thôi.” - Chú Hải chia sẻ.

Bí quyết hết đau ngực, khó thở do hở van, suy tim

Chú Hải thường xuyên phải chịu đựng cơn đau ngực, khó thởUống Ích Tâm Khang 3 tháng tôi đã dứt hẳn cơn đau ngực, tim khỏe hơn

Để cải thiện bệnh tim mà không phải thay van tim, chú Hải đã tìm hiểu khắp nơi cách chữa trị cho bệnh của mình. Trong một lần tìm hiểu trên mạng, chú đã biết đến Ích Tâm Khang giúp tăng cường chức năng tim. Thấy sản phẩm được các bác sĩ tại bệnh viện TWQĐ 108 đánh giá hiệu quả nên chú quyết tâm mua về sử dụng. Sau 3 tháng kiên trì dùng Ích Tâm Khang, chú Hải đã nhận thành quả vượt mong đợi.

“Van tim của tôi nó hở nặng như thế, đau ngực, khó thở như thế mà uống Ích Tâm Khang được khoảng 10 hộp là tôi thấy khỏe lên rõ rệt. Lồng ngực không còn căng tức nữa, rất dễ thở, ngủ sâu giấc cả đêm, đầu óc cũng tỉnh táo hơn. Nên tôi cứ duy trì dùng Ích Tâm Khang không dám bỏ ngày nào hết” - chú Hải chia sẻ.

Bí quyết hết đau ngực, khó thở do hở van, suy tim

Bệnh tim cải thiện nên chú có thể mang vác đồ dễ dàng

Ngày trước khi chú chưa dùng Ích Tâm Khang, mỗi lần vác nặng hay đứng lên ngồi xuống đều xây xẩm hết mặt mày, khó thở dồn dập. Nhưng từ khi dùng Ích Tâm Khang thì những hiện tượng trên biến mất hoàn toàn. Chú thậm chí còn đẩy được cả xe đất, bê vác đồ vô tư mà không hề xuất hiện bất kỳ cơn đau ngực, khó thở nào.

Chú Hải còn chia sẻ thêm, từ khi dùng Ích Tâm Khang bệnh tim của chú cải thiện đến 70%. Ngày đó chú quyết định không thay van tim, chú chỉ nghĩ cố sống được bao nhiêu thì sống, nhưng Ích Tâm Khang đã cho chú thêm hy vọng. Bây giờ chú chỉ uống mỗi mình Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần mà không dùng bất kỳ thứ gì khác.

“Mọi người nhìn tôi không nghĩ là tôi bị bệnh tim, không ai ngờ là van tim hở nặng như thế, tôi không thay van tim mà sống đến được bây giờ. Tôi vui lắm, vì có Ích Tâm Khang, mình có sức khỏe tốt để làm việc và sống lâu với gia đình, đây là điều đáng quý nhất” - chú Hải chia sẻ.Ai bị bệnh tim cứ uống Ích Tâm Khang để có sức khỏe tốt như tôi

Những gì chú Hải trải qua trong quá trình điều trị bệnh tim, chú đều chia sẻ cho bà con quê chú để mọi người cũng có thể dùng được một sản phẩm tốt cho bệnh tim mạch như Ích Tâm Khang.

Chú Hải tâm sự: “Tôi muốn làm những điều lành đến tất cả mọi người, nên những ai bị bệnh tim như tôi, cũng đau ngực, khó thở, mệt mỏi thì nên dùng Ích Tâm Khang. Cố gắng mà uống, cũng không đáng bao nhiêu mà đổi lại có sức khỏe tốt thì cần thiết lắm.”

Bí quyết hết đau ngực, khó thở do hở van, suy tim

Nhờ Ích Tâm Khang, chú Hải đã có một sức khỏe tim mạch tốt hơnTPBVSK Ích Tâm Khang - Sản phẩm số 1 cho người bệnh tim mạch

Trong hơn 15 năm qua, không chỉ mình chú Hải mà đã có hàng ngàn người bệnh tim mạch như suy tim, hẹp - hở van tim, bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim… sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang và cải thiện hiệu quả.

Hiệu quả của sản phẩm thảo dược Ích Tâm Khang trong hỗ trợ cải thiện suy tim, giảm khó thở, phù đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện TWQĐ 108. Nghiên cứu được thực hiện trên 60 người được chẩn đoán suy tim, được chia làm 2 nhóm nghiên cứu có sử dụng Ích Tâm Khang và không sử dụng sản phẩm. Kết quả cho thấy:

- 83,33% người dùng đã giảm triệu chứng khó thở, 63,33% giảm được phù do suy tim, 13% giảm được phân độ suy tim từ độ 3 xuống độ 2.

- Hỗ trợ giảm cholesterol TP và LDL-C máu, ổn định huyết động có ý nghĩa so với nhóm chứng.

Theo nghiên cứu, không có người bệnh tim mạch nào phải tái nhập viện vì suy tim tiến triển sau khi sử dụng Ích Tâm Khang trong 3 tháng. Sản phẩm từ thảo dược, an toàn, lành tính nên có thể kết hợp chung với các thuốc điều trị tây y.

Bí quyết hết đau ngực, khó thở do hở van, suy tim

Sản phẩm Ích Tâm Khang - Tăng cường sức khỏe trái tim

Bạn có thể yên tâm sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang mỗi ngày với liều ban đầu là 4 viên/ ngày, liều duy trì là 2 viên/ ngày để hỗ trợ tăng cường chức năng tim, giảm đau ngực, khó thở, ngừa biến chứng tim mạch nguy hiểm nhé.

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!Mai Hồng

giadinhonline.vn

Bí quyết hết đau ngực, khó thở do hở van, suy tim - Sức Khỏe