Ca sĩ Lương Bích Hữu bức xúc trước tin đồn bị mù

Lương Bích Hữu đã chia sẻ tình trạng sức khỏe của mình khiến người hâm mộ bớt lo lắng.

Ngày:18/11/2020

>>>>>>>> Châu Đăng Khoa 'dìm hàng' Trấn Thành vì body mập mạp

Lương Bích Hữu là một ca sĩ nổi tiếng, không mấy xa lạ với thế hệ khán giả 8x và đầu 9x. Từ lúc còn là thành viên của nhóm nhạc H.A.T cho đến khi solo, nữ ca sĩ đã gặt hái được vô số thành công với hàng loạt bản hit đình đám như: Cô gái Trung Hoa, Dằm trong tim, Ây Da Ây Da,...

Cách đây không lâu, Lương Bích Hữu đã bất ngờ trở lại trên sóng truyền hình thông qua một chương trình. Điều đáng nói, nữ ca sĩ không chỉ chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp mà còn tiết lộ về căn bệnh rách giác mạc mình đang hứng chịu khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Ca sĩ Lương Bích Hữu bức xúc trước tin đồn bị mù

Lương Bích Hữu từng chia sẻ về chuyện bị rách giác mạc.

Tuy nhiên, một số người lại đồn rằng cô đã bị mù. Trước những bình luận ác ý, Lương Bích Hữu đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Mắt Hữu đã hồi phục rồi. Mới sáng dậy đọc được comment khẩu nghiệp ác ý quá, Hữu không bị mù gì hết nha!.Khi mọi người xem báo biết được Hữu bị rách giác mạc nên có comment và inbox hỏi thăm, nhân tiện Hữu trả lời chung ở đây luôn nhé. Tình hình hiện tại mắt Hữu đã hồi phục, không còn bị đỏ, mắt mở to được như trong hình này mới chụp luôn đây. Hữu vẫn nhận show, tham dự event, đi quay, làm việc... bình thường nhé mọi người ơi. Xin cám ơn mọi người đã quan tâm và hỏi thăm Hữu ạ! Thật sự rất ngại khi phải nói nhiều về vấn đề mắt của mình.Hữu bị rách giác mạc cách đây gần 1 tháng và có 2 chương trình đã quay cùng thời điểm đó chung 1 ngày (Hữu nhận lời tham gia từ trước, không may bị sự cố khi soạn đồ vào tối trước buổi ghi hình 1 ngày). Dù sáng hôm quay 2 bác sĩ yêu cầu cấp cứu gấp nhưng Hữu không hủy show mà vẫn quyết định tham gia ghi hình từ sáng đến tối (thậm chí Hữu là nghệ sĩ có mặt sớm nhất 8h15 ở buổi quay sáng).May mắn là nhờ có bác sĩ nhiệt tình hướng dẫn điều trị tạm thời nên cả ngày quay trợ lý liên tục nhỏ thuốc và make up liên tục lau nước mắt để không bị chuyển nặng. Quay xong trễ không kịp đi khám, hôm sau đi khám ở bệnh viện mắt được biết là tình trạng không bị nặng, nhỏ mắt và uống thuốc theo dõi".

Ca sĩ Lương Bích Hữu bức xúc trước tin đồn bị mù

Lương Bích Hữu khẳng định cô không bị mù như lời đồn ác ý.

Ca sĩ Lương Bích Hữu bức xúc trước tin đồn bị mù

Nữ ca sĩ cho biết, hiện tại mắt của cô đã hồi phục. Cô vẫn nhận show bình thường.

>>>>>>>>>  Xem thêm : Thông tin giải trí trên bao ngoi sao

 

ngoisao.vn

Ca sĩ Lương Bích Hữu bức xúc trước tin đồn bị mù - Tin Nóng