Chân dài Venezuela bất ngờ sang Việt Nam thi sắc đẹp

Vốn được xem là một cường quốc hoa hậu nên bất kỳ người đẹp nào đại diện Venezuela đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế đều là đối thủ đáng gờm của những thí sinh còn lại.

Ngày:25/11/2019

>>>> Tung ảnh sexy, Chi Pu bị soi chiếc mũi nhấp nhô khó hiểu

Mới đây, thông tin cuộc thi Miss Charm International – Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020 tiếp tục nhận thêm một thí sinh đến từ Venezuela sau khi công bố dàn người đẹp khủng nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Đại diện Venezuela đến với Miss Charm International 2020 tên Claudymar Oropeza (19 tuổi). Hiện cô đang theo học chuyên ngành marketing. Claudymar Oropeza cao 1,79m, sở hữu ba vòng quyến rũ khiến không ít phụ nữ phải ghen tị. Từng hoạt động lâu năm trong làng thời trang quốc tế, chân dài này tích lũy được nhiều kỹ năng, kinh nghiệm catwalk, chụp hình…

Chân dài Venezuela bất ngờ sang Việt Nam thi sắc đẹp

Người đẹp đại diện Venezuela đếnMiss Charm International 2020 - tênClaudymar Oropeza.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tuc hinh anh ngoi sao

Không những thế, Claudymar Oropeza còn gây ấn tượng bởi sự thông minh, tinh tế trong giao tiếp. Cô là một nhân tố nhận được đánh giá cao và lời ngợi khen từ “ông trùm” sắc đẹp của Venezuela - Osmel Sousa (từng ngồi ghế Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Venezuela gần 40 năm, góp phần không nhỏ vào việc giúp quốc gia này trở thành cường quốc hoa hậu hàng đầu thế giới). Ngoài ra, Claudymar Oropeza có khả năng giao tiếp bằng ba thứ tiếng: Anh, Tây Ban Nha, Ý.

Trước khi đến với Miss Charm International 2020, Claudymar Oropeza từng giành chiến thắng cuộc thi El Concurso by2018 – một cuộc thi tìm kiếm những gương mặt tài sắc. Cuộc thi này do Osmel Sousa tổ chức.

Chân dài Venezuela bất ngờ sang Việt Nam thi sắc đẹp

Claudymar Oropeza là đối thủ "nặng ký" với các thí sinhMiss Charm International 2020.

Miss Charm International – Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020 sẽ được diễn ra tại Việt Nam trong thời gian tới. Cuộc thi thu hút khoảng 50 quốc gia trên thế giới. Đại diện đơn vị phối hợp tổ chức Miss Charm International 2020 tại Việt Nam cho hay đây là sân chơi nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ, tài năng của phụ nữ trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, cuộc thi là nơi quảng bá đất nước, con người, du lịch và ẩm thực Việt Nam đến bạn bè quốc tế thông qua từ hoạt động. Miss Charm International 2020 sẽ được diễn ra từ ngày 3/1/2020 đến 20/1/2020.

>>>> Bảo Thy từ hot girl Miss Auditon tới vợ đại gia xứ Hà Tĩnh sau 12 năm

danviet.vn

Chân dài Venezuela bất ngờ sang Việt Nam thi sắc đẹp