Chịu chi không kém cạnh thiếu gia, Mickey Q sở hữu toàn xe sang, nhà đẹp

Ngày:25/04/2024 09:33

Mickey Q, chàng trai 24 tuổi dành tình yêu thương đặc biệt cho động vật. Anh tâm nguyện kinh doanh kiếm thật nhiều tiền, để giúp đỡ các trại nuôi chó, mèo bỏ hoang. Ở lứa tuổi 24, bạn bè choáng ngớp với khối tài sản “khủng” của chàng trai đến từ Cà Mau này.

IMG_256

Mickey Q hiện là trợ lý kinh doanh thời trang rất thành công

Mickey Q, tên thật là Phạm Quyền Quy, từng tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng, TP. Hồ Chí Minh. Anh vốn nổi tiếng là trợ lý của Hotgril cộng đồng mạng Trang Nemo. Nhờ thời gian trải nghiệm và học hỏi kinh doanh từ người chị nổi tiếng, Mickey Q đã tích lũy cho mình vốn sống và kinh nghiệm trong kinh doanh. Không chỉ trợ lý bán hàng online, Mickey Q còn hợp tác kinh doanh với nhiều doanh nhân lớn tuổi khác.

Công việc thuận lợi và thành công đã giúp cho Mickey Q có một cuộc sống đủ đầy và khối tài sản “khung” khiến bao giới trẻ cùng tuổi thật sự ngưỡng mộ và thầm ao ước. Theo dõi trên trang cá nhân, hiện tại chàng trai trẻ Mickey Q đã sở hữu riêng 3 xe ô tô gia đình, và 1 xe sang 2 cửa. Mickey Q trải lòng: “Tôi là người rất mê xe, khi thời còn sinh viên tôi ao ước có những chiếc xe máy đẹp và khi có được tôi thường mua thêm dụng cụ để trang trí cho thật bắt mắt. Giờ kinh tế khá giả, có điều kiện tôi lại thích sưu tầm xe ô tô. Loại xe 2 cửa là mơ ước bấy lâu nay của tôi, nay “tậu” được tôi rất vui và nâng noi xế hộp sang.

IMG_256

Chàng trai trẻ, vừa tự thưởng cho mình chiếc Audi 2 cửa hạng sang giá hàng tỷ đồng.

Theo Mickey Q, ở điều kiện đường phố Sài Gòn đông đúc, xe 2 cửa là phương tiện duy chuyển thuận tiện nhất. Kiểu dáng đẹp và cũng khá thoải mái khi lướt “xế hộp” dạo phố hoặc đi tiệc.

IMG_256

Mickey Q có phong cách thời trang trẻ trung và có chất.

Theo Mickey Q, sắp tới anh sẽ mở thêm một shop kinh doanh về thời trang, mang thương hiệu cá nhân Mickey Q. Chàng trai trẻ tự tin rằng mình sẽ thành công khi biết cách vận dung kiến thức và kinh nghiệm trong kinh doanh để điều hành show thời trang mới.

IMG_256

Mickey Q mong ước kinh doanh thành công để làm thiện nguyện, dành tình yêu cho chó, mèo hoang.

Với ước nguyện, kinh doanh thành công, có thật nhiều tiền để giúp đỡ cho những trang trai nuôi chó, mèo lang thang. Mickey Q, hy vọng công việc kinh doanh sẽ tiến xa hơn và thành công rực rỡ trong tương lai.

Ngắm hình ảnh thời trang và bộ ảnh sở hữu xế sang Audi 2 cửa, vừa được Mickey Q “đập hộp”

IMG_256

IMG_256

IMG_256

IMG_256

Bích Ngọc

Chịu chi không kém cạnh thiếu gia, Mickey Q sở hữu toàn xe sang, nhà đẹp - Giải Trí