Cựu Hoa hậu Hoàn vũ gây sốc với loạt cảnh nóng ngày tái xuất showbiz

Trước khi nhận lời vào vai tú bà với loạt cảnh giường chiếu, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Singapore đã suy nghĩ, đắn đo rất nhiều.

Ngày:27/09/2019

>>>> Hà Tăng tựa vai chồng ngọt ngào kỉ niệm 10 năm ngày cưới, thừa nhận điều thay đổi lớn nhất của cả hai

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2002 Bạch Vi Tú đã tái xuất màn ảnh sau một thời gian dài ở ẩn để sinh con và chăm sóc gia đình. Với lần trở lại này, cô đảm nhận một nhân vật trong bộ phim “Last Madame”.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ gây sốc với loạt cảnh nóng ngày tái xuất showbiz

Bạch Vi Tú gây sốc khi tái xuất bằng loạt cảnh giường chiếu.

“Last Madame” đề cập đến chủ đề nhạy cảm của xã hội với nhiều cảnh giường chiếu. Phim kể về câu chuyện của Fung Lan – chủ nhà thổ ở Singapore vào năm 1930 và cháu gái của bà Chi Ling – người phát hiện ra quá khứ của gia đình vào năm 2019. Trong phim, Bạch Vi Tú vào vai một tú bà và có nhiều cảnh “nóng”. Đây chính là điều khiến cô đắn đo trước khi gật đầu nhận lời vào vai diễn này.

Nói về cảnh “nóng” trong “Last Madame”, Bạch Vi Tú cho biết nhân vật này là một bước tiến lớn với cô bởi phải khỏa thân trước mặt bạn diễn Jeff Chou – người mẫu Đài Loan và cả ê-kip sản xuất. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn nhận lời vì thấy rằng bối cảnh câu chuyện hoàn toàn chính đáng.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ gây sốc với loạt cảnh nóng ngày tái xuất showbiz

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ gây sốc với loạt cảnh nóng ngày tái xuất showbiz

Bạch Vi Tú suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định vào vai tú bà với những cảnh "nóng" và phải khỏa thân trước mặt bạn diễn và ê-kip.

Đạo diễn của “Last Madame” cho rằng những cảnh “nóng” trong phim thể hiện một cách chính xác cuộc sống trong nhà thổ. Đặc biệt, khán giả có thể thấy được cách phụ nữ sống tại đây và xã hội trong những năm 1930.

Bạch Vi Tú(1983) tên tiếng Anh là Joanne Peh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2002. Bên cạnh giải thưởng cao nhất tại cuộc thi này, cô còn được trao hai giải phụ “Hoa hậu thanh lịch” và “Hoa hậu cá tính”. Tháng 4/2013, Bạch Vi Tú công khai hẹn hò với diễn viên Thích Ngọc Vũ sau một thời gian hợp tác chung trong nhiều bộ phim. Đầu năm 2015, cả hai chính thức về chung một nhà. Sau nhiều năm chung sống, Bạch Vi Túvà Thích Ngọc Vũ đã có với nhau một bé trai và một bé gái.

>>>> Á hậu Hoàng Hạnh có đủ bản lĩnh để đăng quang Miss Earth 2019?

danviet.vn

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ gây sốc với loạt cảnh nóng ngày tái xuất showbiz - Tin Nóng