Diễn viên Kim Tuyến tuổi 35: Làm mẹ đơn thân, thừa nhận sai lầm khi lỡ yêu người có vợ

Sau những biến cố trong cuộc sống, Kim Tuyến từng có giai đoạn rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý.

Ngày:07/05/2022

 

"Làm người thứ 3 là sai"

Kim Tuyến tên đầy đủ là Trần Thị Kim Tuyến, sinh năm 1987. Cô được biết đến khi đoạt giải nhì chương trình truyền hình thực tế Phụ nữ thế kỷ 21 tổ chức năm 2006. Sau đó, cô bén duyên với điện ảnh.

Tính tới thời điểm này, cô đã đoạt được rất nhiều giải thưởng điện ảnh ấn tượng như: "Nữ diễn viên chính phim truyền hình xuất sắc" của giải Cánh diều vàng 2009 với "Chuyện tình đảo ngọc", "Nữ diễn viên chính xuất sắc" Ngôi sao xanh (do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn) năm 2014, "Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong phim truyền hình" Cánh Diều Vàng 2016 trong "Tuổi thanh xuân", "Nữ diễn viên chính xuất sắc trong phim truyền hình" Cánh diều vàng 2018 trong "Mộng phù hoa"...

Nói về điện ảnh, từng có lúc, Kim Tuyến xúc động trải lòng: "Diễn xuất là ngọn hải đăng soi sáng cuộc đời tôi".

Diễn viên Kim Tuyến tuổi 35: Làm mẹ đơn thân, thừa nhận sai lầm khi lỡ yêu người có vợ

Sớm gặt hái được những thành công trong sự nghiệp nhưng Kim Tuyến cũng sớm gặp thất bại trên con đường tình duyên. Những ai theo dõi Kim Tuyến từ những ngày đầu mới bước chân vào con đường nghệ thuật đều biết rằng, cô từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và làm mẹ đơn thân từ năm 21 tuổi.

Cũng như bất kì người phụ nào khi đứng trước sóng gió hôn nhân khi tuổi đời còn quá trẻ, Kim Tuyến thừa nhận cô đã phải trải qua những tháng ngày rất khó quên trong cuộc đời.

“Thú thật mà nói, khoảng thời gian khó khăn nhất đối với phụ nữ đó là chuyện ly hôn bắt đầu nhen nhóm trong tâm trí họ. Và việc quyết định ly hôn lại một lần nữa khẳng định họ là những người cực kỳ mạnh mẽ.

Không phải ai cũng có can đảm bước ra khỏi cuộc hôn nhân tù túng, dám đứng lên giải thoát cho chính mình. Và người phụ nữ nào có thể làm được chuyện đó, thì sóng gió chông gai phía trước không thể nào quật ngã được họ", Kim Tuyến trải lòng trên Thanh Niên.

Tuy nhiên, với bản năng của một người làm mẹ, Kim Tuyến tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ vượt lên những khó khăn thử thách của số phận, để làm chỗ dựa vững chắc và bảo vệ con.

Tuy nhiên, khi vết thương lòng vừa mới lành lại không bao lâu thì Kim Tuyến lại tiếp tục vấp ngã. Sự vội vàng hấp tấp khiến Kim Tuyến yêu nhầm một người đàn ông đang có gia đình. Và đó là điều khiến cô cảm thấy cô day dứt, ân hận cho tới tận bây giờ.

Mới đây trong cuộc trò chuyện với Vnexpress, Kim Tuyến đã dũng cảm thừa nhận và đối mặt với sự hối hận ấy. Cô nói: "Khi ấy, tôi mới ngoài 20, vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân đầu. Có thể vì thiếu thốn tình cảm, tôi vội vàng nhận lời yêu một người mà không hề biết anh đã có gia đình. Còn bồng bột, tôi chưa đủ hiểu biết để tự phản biện, mà chỉ nghĩ rằng tình yêu không có lỗi.

Giờ nhìn lại, tôi vẫn không hiểu vì sao ngày ấy mình nhập nhằng trước khi quyết định chia tay. Bởi hơn ai hết, tôi hiểu dù ở hoàn cảnh nào, làm người thứ ba là sai. Đôi lúc, tôi ước thời gian trở lại sẽ không để chuyện tình đó chớm nở. Sau này, tôi luôn tự nhủ đừng bao giờ nhân danh tình yêu làm những điều trái giá trị đạo đức".

Diễn viên Kim Tuyến tuổi 35: Làm mẹ đơn thân, thừa nhận sai lầm khi lỡ yêu người có vợ

Diễn viên Kim Tuyến tuổi 35: Làm mẹ đơn thân, thừa nhận sai lầm khi lỡ yêu người có vợ

Cuộc sống mẹ đơn thân ở tuổi 35

Sau những thăng trầm, biến cố trong cuộc sống, Kim Tuyến từng có giai đoạn rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý. Cô bị stress, cảm thấy chênh vênh, thậm chí không còn tìm thấy nhiệt huyết với "ngọn hải đăng" là nghề diễn của mình trước đây.

"Tuyến cũng không muốn giấu mọi người rằng thời gian vừa qua, Tuyến đang trải qua giai đoạn stress thực sự. Từ những ngày đầu bước chân vào showbiz đến nay, Tuyến từng bắt gặp không ít những mảng tối trong nghề nhưng Tuyến tâm niệm chỉ cần mình làm nghề nghiêm túc, có đam mê thì chuyện gì cũng sẽ vượt qua.

Nhưng thực sự có nhiều chuyện không thể ngờ tới được. Vài chuyện xảy ra khiến Tuyến cảm thấy đồng tiền thực có ma lực ghê gớm quá, nó có thể chi phối bất cứ điều gì miễn là chủ nhân của nó muốn.

Điều này khiến Tuyến thực sự thất vọng và cảm thấy mọi thứ thật chênh vênh. Mình có cần cố gắng nữa không khi cuộc sống luôn đầy rẫy những sự bất công như vậy?", nữ diễn viên nói trên Faceook.

Từng có lúc cô tính đến chuyện rời khỏi showbiz để tập trung cho công việc kinh doanh của mình.

Vì thế, trong suốt một thời gian dài Kim Tuyến gần như vắng khỏi các các sự kiện giải trí. Cô cũng ít xuất hiện trong những dự án điện ảnh. Mãi tới gần đây, Kim Tuyến mới tái xuất với một vai diễn khá ân tượng trong phim "Kẻ thứ 3" do Lý Nhã Kỳ đầu tư.

Diễn viên Kim Tuyến tuổi 35: Làm mẹ đơn thân, thừa nhận sai lầm khi lỡ yêu người có vợ

Dù đã 35 tuổi nhưng Kim Tuyến vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp và giữ được vóc dáng thon gọn gợi cảm như thời con gái. Cô cho biết mình mới chia tay bạn trai khoảng một năm trước, hiện tại đang sống độc thân và nuôi dạy cô con gái tên Gigi giờ đã 15 tuổi.

Sau những đổ vỡ tình cảm, Kim Tuyến trở nên cẩn trọng hơn trong tình yêu. Nhưng cô vẫn không ngừng mong muốn tìm được một người đàn ông phù hợp, để cùng nhau vun vén, xây đắp tổ ấm gia đình.

Tuy nhiên, bởi tình yêu với điện ảnh quá lớn, nên Kim Tuyến hi vọng rằng đó sẽ là một người đàn ông có thể cùng cô chia sẻ niềm đam mê ấy. Đó không cần là một vị đại gia nhưng là người thành công, thành đạt, tự tin và cũng bước qua một lần đổ vỡ để họ tìm được sự đồng cảm với nhau trong cuộc sống.

 

xahoi.com.vn

Diễn viên Kim Tuyến tuổi 35: Làm mẹ đơn thân, thừa nhận sai lầm khi lỡ yêu người có vợ - Giải Trí