Diễn viên Võ Cảnh khiến khán giả bỏ phim giữa chừng

Ngày:01/07/2024 12:22

Đóng vai của Ji Sung trong phim "Secret Love" bản Việt, nam diễn viên Võ Cảnh bị chê diễn đơ cứng, thoại gượng gạo. Nhiều người cho rằng vai diễn quá sức so với Võ Cảnh.

Bạch Lộc suýt ngất trên phim trường, nhưng phản ứng của nhân viên 'chiếm spotlight' vì điều này

Những tập đầu bộ phim 7 năm chưa cưới sẽ chia tay do Thúy Ngân và Võ Cảnh đóng chính đã nhận nhiều lời chê bai từ khán giả.

Ngay từ đầu, dàn diễn viên chịu không ít áp lực, bởi bản gốc Secret Love (tựa Việt: Bí mật kinh hoàng) của Hàn Quốc do dàn nghệ sĩ thực lực là Ji Sung, Hwang Jung Uhm thủ vai.

Đóng vai của Ji Sung, Võ Cảnh khiến khán giả phải bỏ phim giữa chừng

Võ Cảnh hóa thân thành đại thiếu gia Minh Huy lãng tử, nóng tính, thẳng thắn. Anh phải lòng Thiên Ân (Thúy Ngân) - cô gái ngoan cường, hy sinh tất cả vì tình yêu, gia đình.

Trớ trêu, Thiên Ân có liên quan đến cái chết của bạn gái anh. Khi tình cảm trở nên gắn kết, những bí mật giấu kín mới được sáng tỏ.

Diễn viên Võ Cảnh khiến khán giả bỏ phim giữa chừng

Diễn viên Võ Cảnh khiến khán giả bỏ phim giữa chừng

Phim đã phát sóng đến tập 11, nội dung không thay đổi so với bản Hàn, tuy nhiên diễn xuất là điểm khiến không ít khán giả muốn từ bỏ.

Đặc biệt, tuyến chính đòi hỏi kỹ năng diễn xuất tốt vì các vai đặt nặng tâm lý, tương tác với nhiều tuyến nhân vật, nhưng vai Minh Huy của Võ Cảnh bị cho rằng quá “đơ”, thoại ngang như trả bài.

Có khán giả ý kiến, nhân vật của Võ Cảnh quá sức với anh và là lý do khiến họ ngừng theo dõi giữa chừng.

Chất thiếu gia chịu chơi, chịu chi, bạn cũng không toát ra được, khía cạnh chàng trai si tình, yếu đuối bên người yêu cũng làm không xong. Những gì đọng lại sau khi xem tập 1 là đơ, thoại cứng” - bình luận khán giả để lại.

Ở một số cảnh nhân vật thể hiện sự đau khổ, mất mát, giận dữ mất kiểm soát khi bạn gái qua đời, anh bị nhận xét là vô hồn. Gương mặt nam chính chỉ mang đến cảm giác căng thẳng, gây hấn và không có sự tiếc nuối khi mất đi người mình yêu.

Không chỉ diễn xuất, đài từ là điểm yếu lớn của Võ Cảnh. Giọng thoại của anh đều đều, bị cho là thiếu tự nhiên, làm khán giả “tụt mood”.

Đài từ của Võ Cảnh bị chê thiếu tự nhiên, thoại như trả bài. Video: YouTube.

Trước nhiều bình luận chỉ trích, có khán giả chỉ ra Võ Cảnh nên điều chỉnh ánh mắt, đài từ bởi chặng đường phía sau phim còn khá dài, đồng thời cổ vũ nam diễn viên nên giữ lại những lời khen, còn những lời chê đó làm động lực để bản thân tiến bộ.

Tay ngang khó có thể diễn vai của "bậc thầy diễn xuất"

Ở bản gốc, vai Min Hyuk của Ji Sung đưa người xem đến nhiều cảm xúc, có yêu, có hận. Ánh mắt, nét diễn của nam diễn viên chinh phục cả những khán giả khó tính nhất.

Nhân vật của anh trải qua niềm hạnh phúc vô bờ, cú sốc tinh thần, tình yêu chữa lành và rồi đối diện sự thật nghiệt ngã… tất cả đều được “ông hoàng rating” thể hiện trọn vẹn. Nhiều khán giả nói họ vẫn ám ảnh vai diễn, tình tiết mà nhân vật Ji Sung đảm nhận.

Diễn viên Võ Cảnh khiến khán giả bỏ phim giữa chừng

Ji Sung trong Secret Love...

Diễn viên Võ Cảnh khiến khán giả bỏ phim giữa chừng

... và nam diễn viên Võ Cảnh trong trích đoạn "7 năm chưa cưới sẽ chia tay".

Sẽ thật khập khiễng nếu đặt lên bàn cân nam chính hai phiên bản. Trong khi Ji Sung được mệnh danh là “bậc thầy diễn xuất”, Võ Cảnh chỉ là diễn viên tay ngang, có ít kinh nghiệm diễn xuất.

Trước khi rẽ hướng sang diễn xuất, anh xuất thân là người mẫu, từng thắng giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2013, Siêu mẫu triển vọng tại Asia New Star Model 2014, Ngôi sao Người mẫu châu Á do Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc bình chọn năm 2015…

Người mẫu sinh năm 1991 có mặt trong phim điện ảnh 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy (2015), Bộ tứ oan gia (2020) và phim truyền hình Sứ mệnh trái tim, Cát đỏ, nhưng hầu hết chưa tạo ấn tượng sâu đậm.

Từng chia sẻ về diễn xuất, Võ Cảnh nói anh còn nhiều thiếu sót và nhận bản thân chỉ ở mức trung bình khá. Ban đầu, đối diện với những lời chê bai, tiêu cực, anh sốc nhưng bình tâm lại, tiếp nhận điều tích cực để hoàn thiện bản thân.

PhimAnh Đào hết lời khen ngợi về bạn diễn hơn một con giápTheo Tiền PhongXem link gốcẨn link gốc https://tienphong.vn/nam-dien-vien-viet-khien-khan-gia-bo-phim-giua-chung-post1650460.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0f6XLoo9xXl_s_clwHv5HwPApzcr9LpR82Tc_Mc587urZ28OaP8uGjYiY_aem_Sjr1OfaALpYMDQPAr6HQRA Chia sẻ

2sao.vn

Diễn viên Võ Cảnh khiến khán giả bỏ phim giữa chừng - Giải Trí