Drama với Hương Giang bị khai quật, Hà Duy nói gì?

Vụ lùm xùm giữa Hương Giang và NTK Hà Duy bất ngờ được quan tâm trở lại.

Ngày:19/11/2021

>>>>>>> Sau nhiều căng thẳng hậu ly hôn, Việt Anh và vợ cũ đã vui vẻ để bàn tính tương lai cho quý tử

Tối 18/11, NTK Hà Duy đăng đàn bày tỏ thái độ khi ồn ào vài năm trước với Hương Giang bị đào lại. 

Drama với Hương Giang bị khai quật, Hà Duy nói gì?

Ồn ào Hương Giang bị bỏ quên trong show thời trang Hà Duy năm 2018 bị đào lại.

Cụ thể, tháng 6/2018, Hương Giang và Phạm Hương cùng làm vedete cho show thời trang của NKT Hà Duy. Chân dài 9X đã có mặt tại thảm đỏ từ sớm để chụp hình, chuẩn bị cho sự kiện.

Tuy nhiên, sự cố xảy ra khi mỹ nhân chuyển giới ngồi chờ trong hậu trường, không được ai trong ê-kíp đến thông báo lượt diễn. Vì lẽ này, Phạm Hương "độc diễn" vị trí vedette. Sự việc xảy ra, người đẹp khá bức xúc và buồn bã, cô lập tức thay đồ rồi bỏ về. 

Thời điểm xảy ra sự việc, NTK Hà Duy bày tỏ sự tiếc nuối về sự cố trên. Song sau đó, anh lại tố Hương Giang có thái độ làm việc không chuyên nghiệp.

Trước cáo buộc của NTK, Hương Giang lên tiếng khẳng định chưa từng đổ lỗi cho ê-kíp, mà chỉ nhận đó là trục trặc cá nhân. Hương Giang cũng cho biết thực sự cảm thấy buồn khi đã thay đồ, trang điểm nhưng không được ai mời lên sân khấu.

Drama với Hương Giang bị khai quật, Hà Duy nói gì?

Clip: Hương Giang bỏ về từ sự kiện.

Việc scandal năm nào bị đào lại khiến Hà Duy không khỏi bất ngờ. Chia sẻ hình ảnh một bài viết mới đây đề cập tới vấn đề này, NTK tỏ thái độ gay gắt.

"Đang cho con bú xong mấy người bạn gửi cho cái này giật nảy cả mình, sữa bắn rơi ra ngoài tung toé. Cười ** luôn, đang ngồi yên cũng dính đạn. Ôi anh đang bận trông con với kiến tiền lắm. Làm ơn đừng lôi anh vào mấy cái drama để em gái quay lại showbiz và để kiếm fame từ mấy cái drama nhé!Với lại chuyên cũ lắm rồi mà", Hà Duy cho hay.

Drama với Hương Giang bị khai quật, Hà Duy nói gì?

Phản ứng của Hà Duy khi drama với Hương Giang bị đào lại.

2sao.vn

Drama với Hương Giang bị khai quật, Hà Duy nói gì? - Giải Trí