Giải độc gan, thanh lọc cơ thể với những thực phẩm thiên nhiên

Không cần dùng thuốc hay những thực phẩm chức năng nào cả. Chỉ cần ăn những thực phẩm từ thiên nhiên này bạn vẫn có thể giải độc gan và thanh lọc cơ thể.

Ngày:17/06/2016

Uống nước chanh

Tập thói quen uống 1 cốc nước chanh mỗi buổi sáng. Thói quen này giúp bạn loại bỏ độc tố tích tụ trong mặt khi trải qua một đêm. Đồng thời kích thích bàng quang co bóp, các độc tố được đào thải ra khỏi cơ thể.

giai-doc-gan

Ăn nghệ

Nghệ có công dụng giảm chplesterol trong máu, ngăn ngừa được bệnh mỡ máu làm khỏe gan và đào thải các tác nhân gây hại cho gan.

>> Công thức làm đẹp không tì vết cho da với dưa chuột

Ăn bưởi, uống nước ép trái bưởi

Ăn bưởi hay uống nước ép bưởi đều thu được lợi ích là loại bỏ được chất độc tích tụ trong cơ thể. Trong bưởi chứa nhiều vitamin C, chất xơ và chất chống oxi hóa nên có tác dụng thanh lọc giải độc cho gan rất hiệu quả.

giai-doc-gan1

Ăn trái bơ, sinh tố bơ.

Trong bơ có nhiều vitamin, khoáng chất vì thế nếu thường xuyên ăn bơ thì điều đó rất tốt cho gan, tăng cường hệ miễn dịch cho gan, phân hủy chất béo và ngăn ngừa một số bệnh liên quan đến gan. Bên cạnh đó thì bơ còn có lợi ích chữa được táo bón, đắng miệng...

Ăn táo, uống nước ép táo

Trong táo chứa nhiều chất xơ và vitamin, pectin - chất chủ yếu đẩy lùi các bệnh về gan và giúp cho hệ tiêu hóa tốt hơn, lưu thông tuần hoàn máu, giải độc gan thanh lọc cơ thể.

>> Ngồi lâu trên 6 tiếng tăng nguy cơ tử vong

Ốc Đinh

Giải độc gan, thanh lọc cơ thể với những thực phẩm thiên nhiên - Sức Khỏe