Harry không dám gặp vua Charles

Công tước xứ Sussex hiện có mặt ở London, Anh để tham gia phiên điều trần vụ kiện nhà xuất bản của tờ Daily Mail với tư cách nguyên đơn. Theo Mirror, việc trở lại quê hương nhưng không thể gặp Vua Charles tiết lộ mối quan hệ không tốt đẹp sau ba tháng xuất bản hồi ký Spare.

Ngày:01/04/2023

 

Nhà vua hiện "không rảnh" để gặp con trai. Thông tin từ Điện Buckingham, Charles lên đường sang Đức công du từ sáng 29/3. Dù lịch trình bị hủy, vua Charles đã có lịch trình khác.

Theo Ingrid Seward, nhà viết sử hoàng gia kiêm tổng biên tập tờ Majesty, Harry luôn tạo ra vỏ bọc mạnh mẽ nhưng thực tế không can đảm như bề ngoài. Charles là vua một nước, ông không thể hiện tình cảm như người cha bình thường.

Harry không dám gặp vua Charles

Charles không gặp Harry khi con trai về Anh."Người cha nào cũng mong gặp con trai mình sau nhiều tháng. Nhưng Charles không phải người cha bình thường. Ông ấy là vua và cứ 20 phút là có cuộc hẹn. Trong thời gian đó, ông còn ký nhiều giấy tờ, văn bản", Charles nói.

Khi chuyến thăm cấp nhà nước sang Pháp bị hủy, ông được ê-kíp "đôn lịch", sắp xếp các buổi gặp gỡ, giải quyết công việc để sẵn sàng cho lễ đăng cơ.

Tuy nhiên, ai cũng ngầm hiểu Charles không gặp con trai vì lý do khác. Ông không muốn đối mặt Harry sau những gì con trai viết trong Spare, nhất là khi nói xấu mẹ kế - người mà Charles rước về sau khi ly hôn Diana, hiện chễm chệ ở vị trí Vương hậu nước Anh.

Theo nguồn tin, Charles và Camilla hoàn toàn thoải mái khi Harry về Anh, lúc đó họ đang ở nước ngoài. Nhưng Charles và cả hoàng gia không lường trước việc chính trị Đức xảy ra vấn đề nhạy cảm khiến nhà vua phải ở lại Anh.

"Dù gây ồn ào, Harry không dám đối mặt việc bước vào Điện Clarence để đối mặt với cha sau những gì đã làm", Ingrid Seward trả lời Mirror.

Ingrid Seward cũng nói rằng không có gì lạ khi Harry quyết định không gặp William. Thân vương xứ Wales đang cùng các con và vợ tận hưởng kỳ nghỉ. Họ không muốn gặp lại em trai và phá hỏng khoảnh khắc bên gia đình.

"William là người bị Harry chỉ trích nặng nề nhất. Không có lý gì để anh gặp lại em trai bôi xấu mình. Hiện các con của William đang trong kỳ nghỉ. Họ không ở London để bị ai làm phiền. Họ không cần Harry làm hỏng thời khắc tốt đẹp trước lễ đăng cơ của Charles", Seward nói thêm.Theo Tiền Phong

2sao.vn
    Tags:
  1. vua Charles
  2. hoàng tử Harry

Harry không dám gặp vua Charles - Cuộc Sống