Hậu ồn ào lộ clip nóng, Ngân 98 gây “nhức mắt“ vì đăng ảnh khoe ngực trần phản cảm

Ảnh “nóng” mới nhất của “Hotgirl ngực khủng” Ngân 98 khiến cộng đồng mạng không khỏi “nhức mắt“, liên tục “ném đá”.

Ngày:24/12/2019

>>>>> Thu Thủy tình tứ bên chồng trẻ trong bộ ảnh đón Giáng sinh cực chất và lung linh

Cách đây chưa lâu, clip “nóng” được cho là của Ngân 98 phát tán nhanh đến chóng mặt trên mạng xã hội trở thành đề tài gây xôn xao dư luận. Trong clip, Ngân 98 không một mảnh vải che thân và có loạt hành động phản cảm.

“Hotgirl ngực khủng” không ngần ngại xác nhận clip đó là của mình và cho biết trước đó, cô bị mất điện thoại và chiếc điện thoại này không cài mật khẩu: “Cái clip này Ngânquay một năm hoặc hơn một năm rồi. Lý do tại sao quay là vì mình thích thôi. Cái sở thích của em chắc ai nhìn vào hay chính em cũng từng nghĩ "biến thái" nhưng thật sự nhiều người cũng vậy mà không dám nhận thôi”.

Hậu ồn ào lộ clip nóng, Ngân 98 gây “nhức mắt“ vì đăng ảnh khoe ngực trần phản cảm

Bên cạnh việc giải thích lý do quay lại clip và bị lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, Ngân 98 còn khẳng định, những người chia sẻ clip “nóng” của mình là vô ý thức. Hotgirl gốc Bình Định còn khẳng định, sau này có con, cô sẽ giải thích để con hiểu và không quay lại những clip như vậy. Nếu con của Ngân 98 sau này có gặp sự cố lộ clip, cô sẽ tìm phương án giúp con giải quyết và vượt qua.

Khi scandal lộ clip “nóng” vừa đi qua, Ngân 98 tiếp tục khiến dân mạng "nhức mắt" với bức ảnh cô tự vạch áo, lộ ngực trần phản cảm. Dù đã quá quen với hình ảnh Ngân 98 diện đồ thiếu vải, khoe thân nhưng với hành động này, dân mạng thể hiện sự khó chịu: “Ngân 98 nghiện khoe thân à?”, “Khiếp quá!”, “Lại muốn gây chú ý đây mà”…

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Hậu ồn ào lộ clip nóng, Ngân 98 gây “nhức mắt“ vì đăng ảnh khoe ngực trần phản cảm

Thậm chí, có người nghi ngờ việc lộ clip “nóng” và bức ảnh tự vạch áo khoe ngực trần này đều do Ngân 98 tự đăng tải nhằm gây sốc, đánh bóng tên tuổi để được nổi tiếng trên mạng xã hội: “Clip sex vừa nguội giờ lại có thêm ảnh tự vạch ngực, tôi nghi con bé này tự đăng clip ảnh quá”, “Chiêu trò”, “Khi bạn định khoe thân để nổi nhưng bị Jack và K-ICM nhấn chìm”, “Không hiểu bức ảnh này là Ngân tự đăng hay lại thằng trộm điện thoại đăng nữa”, “Điện thoại quay clip sex mà không cài pass, Ngân 98 định mời trộm đăng clip và ảnh nóng hộ đây mà”…

>>>> “Táo kinh tế” Quang Thắng tiết lộ chuyện suýt cưới tình cũ Lê Công Tuấn Anh

 

danviet.vn

Hậu ồn ào lộ clip nóng, Ngân 98 gây “nhức mắt“ vì đăng ảnh khoe ngực trần phản cảm - Tin Nóng