Hợp tác với F99Shop, có gì đặc biệt khiến các chủ cửa hàng thực phẩm truyền thống 'gật đầu'?

Ngày:19/01/2022

Trên cửa hàng ứng dụng xuất hiện ứng dụng F99Shop kết nối giữa chủ tạp hóa bán lẻ và các đơn vị cung cấp hàng hóa. Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy khi các chủ tạp hóa hợp tác cùng F99Shop thì sẽ được hỗ trợ về biển hiệu, bố trí cửa hàng. Ngoài ra trên biển hiệu của cửa hàng tạp hóa này ngoài F99Shop có sự xuất hiện của cả App F99

Với ứng dụng F99Shop , các chủ tiệm tạp hóa có thể đặt hàng giá tốt với nhiều ưu đãi, hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng từ các thương hiệu, nhà cung cấp nổi tiếng. Đồng thời, các đối tác của F99 tối ưu hiệu quả quản lý gian hàng của mình trên ứng dụng F99 và hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử Momo hoặc thẻ ngân hàng.

Việc F99 âm thầm tung app F99Shop , dần hé lộ vai trò của F99.

F99Shop chính là ứng dụng thuộc Công ty Cổ phần đầu tư và Công nghệ F99 dành cho các chủ tiệm tạp hóa và đối tác.

Mặc dù khoác lên mình vẻ ngoài cũ kỹ của một tiệm tạp hoá truyền thống, nhưng những thay đổi đang diễn ra mạnh mẽ bên trong, mang đến cho nó một nét hiện đại rõ rệt: tham gia vào F99Shop , dịch vụ bán buôn mới của F99 được xây dựng đặc biệt dành riêng cho những cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ như vậy.

Đã từng một thời, các cửa hàng tạp hoá truyền thống phải đau đầu khi đứng trước rất nhiều lựa chọn khác nhau từ hàng trăm nhãn hàng và một đội quân môi giới, giới thiệu sản phẩm mỗi ngày. Nhưng giờ đây, một chiếc xe tải của F99 sẽ đến vào mỗi buổi sáng và cung cấp hầu hết mọi mặt hàng cần thiết, tất cả đều được đóng gói gọn gàng.

Trúc Thanh

Hợp tác với F99Shop, có gì đặc biệt khiến các chủ cửa hàng thực phẩm truyền thống 'gật đầu'? - Tin Nóng