Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ “chồng cũ theo dõi mình qua camera suốt 3 tháng”

Mỹ nhân chuyển giới bất ngờ khi chồng cũ âm thầm theo dõi cô nhiều tháng thông qua camera giám sát trong nhà.

Ngày:04/08/2022

- Vừa qua, khán giả xôn xao trước thông tin chồng cũ vẫn theo dõi chị qua camera giám sáttrong nhà. Thực hư thế nào thưa chị?

- Đó là sự thật. Trước đây khi còn sống chung, công việc kinh doanh của tôi đều do anh Hùng lo hết, từ khâu nhập hàng, buôn bán, quản lý.... Khi chúng tôi chia tay, để kiếm người thay thế vị trí anh Hùng là điều không dễ. Song Duy là trợ lý của tôi, chỉ phụ livestream bán hàng, còn lại mọi thứ phải học hỏi thêm. Anh Hùng có kêu cháu tôi đưa mật khẩu camera nhà tôi để anh quan sátgiùm. Cháu tôi và anh Hùng khá thân nên cũng không nghĩ gì nhiều. Gần đây, khi mật khẩu camera ở nhà bị đổi, anh Hùng mới hỏi tôi. Lúc này, tôi mới hay anh ấy vẫn theo dõi tôi suốt 3 tháng. Tôi tỏ thái độ không hài lòng, nếu quan tâm thì có thể gọi điện cho tôi chứ không thể âm thầm quan sát như vậy được. Ai cũng cần có cuộc sống riêng tư.

Cũng nhờ việc này mà chứng minh tôi trong sạch, không giống như những lời anh Hùng chia sẻ trước đây. Tôi và Song Duy chỉ là tình cảm bạn bè, chị em. Tôi chưa bao giờ đi qua đêm mà không về nhà.

Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ “chồng cũ theo dõi mình qua camera suốt 3 tháng”

kenhsao.net

Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ “chồng cũ theo dõi mình qua camera suốt 3 tháng” - Giải Trí