Lộ diện nhan sắc thắng giải thưởng phụ đầu tiên của HH Hoàn vũ Việt Nam 2019

Trước giờ diễn ra bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, ban tổ chức công bố người chiến thắng giải thưởng “Thí sinh có nụ cười đẹp nhất”.

Ngày:03/12/2019

>>>> Phương Mai tái xuất showbiz, 'gây choáng' với vóc dáng siêu gọn chỉ sau 10 ngày sinh

Chỉ còn ít giờ nữa,bán kết Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được diễn ra. Top 45 thí sinh cùng ê-kíp đang gấp rút chuẩn bị cho những phần thi, tiết mục trên sân khấu. Trước giờ G, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 công bố giải thưởng phụ đầu tiên.

Giải thưởng “Best smile – Thí sinh có nụ cười đẹp nhất” thuộc về Nguyễn Đặng Tường Linh (BSD 331) đến từ Phú Yên. Như vậy, Tường Linh đã “đánh bại” các ứng cử viên “nặng ký” như Nguyễn Diana, Lê Thu Trang... để trở thành người chiến thắng ở hạng mục giải thưởng phụ đầu tiên.

Lộ diện nhan sắc thắng giải thưởng phụ đầu tiên của HH Hoàn vũ Việt Nam 2019

Lộ diện nhan sắc thắng giải thưởng phụ đầu tiên của HH Hoàn vũ Việt Nam 2019

Nguyễn Đặng Tường Linh.

Nguyễn Đặng Tường Linh (sinh năm 1994) từng giành được huy chương đồng môn ngữ văn Olympic của tỉnh, giải nhất học sinh giỏi văn cấp tỉnh lớp 11 và lớp 12. Cô còn giành được giải khuyến khích cuộc thi viết thư UPU 34, giải ba cuộc thi viết “Con yêu mẹ”.

Năm 2011, Tường Linh đi thi cuộc thi Người đẹp Phú Yên. Năm 2012, cô tiếp tục thử sức tại Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch Phú Yên. Hai cuộc thi này, cô đều giành được giải thưởng cao nhất. Năm 2017, Tường Linh chiến thắng cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp châu Á và trở thành đại diện Việt Nam đến với Hoa hậu Liên lục địa. Cũng trong năm này, Tường Linh tham gia thi The Face – Gương mặt thương hiệu. Cô là một mảnh ghép trong đội của huấn luyện viên – Á hậu Hoàng Thùy và giành được giải Á quân.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Lộ diện nhan sắc thắng giải thưởng phụ đầu tiên của HH Hoàn vũ Việt Nam 2019

Tường Linh từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và giành được thứ hạng cao.

Ngay từ khi thông tin Tường Linh ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cộng đồng fan sắc đẹp vô cùng hào hứng. Họ tin tưởng với sắc vóc, kinh nghiệm có được sau nhiều năm tham gia các cuộc thi sắc đẹp, người đẹp Phú Yên là đối thủ đáng gờm với các thí sinh còn lại, ứng cử viên sáng giá để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện “Brave Heart”.

>>>> Hoài Linh lột xác ăn diện đồ hiệu như Tây: Sự thật bất ngờ

danviet.vn

Lộ diện nhan sắc thắng giải thưởng phụ đầu tiên của HH Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Tin Nóng