Mai Phương trải lòng sau khi vượt qua nguy hiểm

Diễn viên Mai Phương vừa chia sẻ thông tin trên trang cá nhân rằng: “Sau tất cả... những giờ phút “bão táp” của cuộc đời… Phương đã khỏe hơn, ổn hơn rồi cả nhà nhé!”.

Ngày:19/09/2019

>>>> 12 giờ đêm, Trường Giang đi dép tổ ong, miệt mài 'đóng cầu bắc qua Tây lấy vợ'

Sáng nay (19/9), trên trang cá nhân, diễn viên Mai Phương chia sẻ là tình hình sức khỏe của mình đã ổn sau thời gian nhập viện cấp cứu vào đầu tháng 9/2019.

Mai Phương trải lòng sau khi vượt qua nguy hiểm

Mai Phương viết: “Sau tất cả... những giờ phút “bão táp” của cuộc đời… Phương đã khỏe hơn, ổn hơn rồi cả nhà nhé!”

Mai Phương trải lòng sau khi vượt qua nguy hiểm

Con gái Lavie là động lực mạnh mẽ nhất để Mai Phương có thể vượt qua bệnh tật. Cô cảm thấy hạnh phúc khi có thể “quay về” để được ôm con gái ngủ là điều vô cùng hạnh phúc.

Mai Phương xúc động bày tỏ sự biết ơn đến những người đã bên cạnh cô trong những khoảnh khắc sinh tử. “Thời gian hơn 2 tuần qua, Phương thật sự cảm tạ trời đất và tri ân biết ơn các anh chị, bạn bè, các em… và thầy cùng gia đình đã chạy ngược xuôi, lo lắng và thậm chí cả những giọt nước mắt thức trắng đêm cùng Phương những giờ phút sinh tử… Từ sâu trong tận tấm lòng Phương mang ơn vô cùng những điều đó”. Cô cũng cho biết thêm, sự cố sức khỏe cũng là do bản thân “lì”và “liều mạng”.

Chia sẻ sau khi vượt qua nguy hiểm, Mai Phương bày tỏ: “Dẫu biết cuộc sống vốn vô thường lắm nhưng Phương vẫn sẽ cố gắng sống tốt, sống hết mình, và bình an...”

Được biết, Mai Phương chuyển từ phòng hồi sức cấp cứu ra phòng ngoại trú ngày 18/9. Sau khi Mai Phương chia sẻ tin vui hồi phục, các đồng nghiệp và khán giả đều cảm thấy vui mừng và gửi lời động viên đến cô.

Ca sĩ Khánh Ngọc viết: “Mừng quá em ơi. Lavie và mọi người yêu em và cần em”. Người mẫu Trung Cương vui mừng: “Anh mừng muốn phát khóc khi nghe tin em ổn lại. Nhớ lời anh Phương ơi, trời chỉ thương mình 1 lần thôi, mình phải tự thương mình nha Phương. Ráng theo bác sĩ, uống thuốc đều nha em, ráng nè!”

Trước đó, ngày 2/9, diễn viên Mai Phương phải nhập viện vì đau bụng, khó thở, cô được bác sĩ chẩn đoán khối u di căn màng ngoài tim.

Mai Phương phát hiện ung thư phổi vào tháng 8/2018. Sau một thời gian điều trị ngoại trú, bệnh ung thư phổi của Mai Phương hồi phục gần 80%.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tuc hinh anh ngoi sao

Mai Phương trải lòng sau khi vượt qua nguy hiểm

Thi thoảng, cô tham gia các sự kiện, chương trình từ thiện. Mai Phương cũng tập yoga, giữ tinh thần lạc quan để chống chọi bệnh tật. Chính vì vậy việc Mai Phương bị tái phát và nhập viện trở lại khiến đồng nghiệp và khán giả vô cùng lo lắng, may mắn nữ diễn viên đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm.

>>> Nhà báo Đặng Trung Kiên tặng 5.000 cuốn “Mùa con sóng dữ“ cho bộ đội Trường Sa

dantri.com.vn

Mai Phương trải lòng sau khi vượt qua nguy hiểm - Cuộc Sống