MC Thanh Mai khoe thần thái U50 xinh đẹp, trẻ trung

Là một nghệ sĩ đa năng, được khán giả yêu mến trong nhiều thập niên qua nhưng những năm gần đây, khán giả thấy vắng bóng hình ảnh “cô Quyên” trong "Tình khúc Bạch Dương" ở lĩnh vực phim ảnh.

Ngày:31/12/2019

>>>>> Hậu lộ clip nóng, Ngân 98 tiếp tục bị chỉ trích khi khoe ảnh gợi cảm cùng phát ngôn gây sốc

Trong những ngày cuối năm, Thanh Mai gửi tặng đến khán giả bộ ảnh cá tính, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng, quý phái của “nữ hoàng ảnh lịch” đã bước vào ngưỡng U50.

Nói về cột mốc đáng ghi nhớ trong cuộc đời nghệ thuật, MC Thanh Mai cho biết, cô luôn trân trọng vàcảm ơn balletlà bộ môn đã rèn luyện được cả tinh thần và thể chất, giúp “Cô thủ môn tội nghiệp” luôn nỗ lực, tận tâm dù làm công việc gì và ở bất cứ vị trí nào.

MC Thanh Mai khoe thần thái U50 xinh đẹp, trẻ trung

MC Thanh Mai khoe thần thái U50 xinh đẹp, trẻ trung

Nữ nghệ sĩ xinh đẹp cho biết, cô muốn tập trung nhiều hơn cho công việc kinh doanh của mình.

Thành công ở hiện tại là thế nhưng ít ai biết MC “Sức sống mới” khởi nghiệp từ khi mới 12 tuổi. Cô mở một quán cà phê nhỏ để trang trải việc học và phụ giúp gia đình. Đó cũng là nền tảng để Thanh Mai khẳng định vị thế của người phụ nữ hiện đại và bản lĩnh.

Vàonăm 1993, Thanh Mai tìm hiểu và học thêm các khóa học về thẩm mỹ, chăm sóc da tại Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… Đến năm 1998 cô mở trường dạy trang điểm, spa lớn nhất nhì Sài Gòn thời bấy giờ.

MC Thanh Mai thẳng thắn thừa nhận mình có cậy nhờ công nghệ trẻ hóa da tại cơ sở của cô để giữ gìn sự tươi trẻ như hiện tại.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

MC Thanh Mai khoe thần thái U50 xinh đẹp, trẻ trung

Vừa qua, MC Thanh Mai nhận được niềm vui khi TMV cô làm CEO được Tập đoàn Y tế quốc tế trao tặng chứng nhận vàng trong lĩnh vực điều trị trẻ hóa da.

MC Thanh Mai khoe thần thái U50 xinh đẹp, trẻ trung

MC Thanh Mai khoe thần thái U50 xinh đẹp, trẻ trung

Nếu như với nghệ thuật nói chung và điện ảnh nói riêng, cô luôn nỗ lực để sáng tạo làm tròn vai, thì đối với kinh doanh cũng vậy, Thanh Mai quan niệm đó không chỉ là công việc mà còn là tình yêu và trách nhiệm.

Nhắc về thẩm mỹ việncủa mình, MC Thanh Mai hạnh phúc cho biết, đây là địa chỉ được loạt sao quốc tế, nghệ sĩ Việt thường xuyên đến chăm sóc. Rất nhiều nghệ sĩ chia sẻ với Thanh Mai là “phát nghiện” việc đến đây làm đẹp.

Không chỉ giữ gìn vẻ đẹp cho bản thân, Thanh Mai còn mong muốn lan tỏa điều đó giúp người thân, bạn bè và nhiều người khác được trẻ hơn, đẹp hơn.

>>>>> Ngây ngất vì Trúc Anh “Mắt biếc“ đẹp mong manh như sương, mặc gợi cảm hút mắt

danviet.vn

MC Thanh Mai khoe thần thái U50 xinh đẹp, trẻ trung - Sức Khỏe