Meeyland lừa đảo? Sự thật hay tin đồn

Ngày:27/12/2019

Meeyland đang trở thành cái tên cực kì nóng trong lĩnh vực BĐS khi tiên phong trở thành sàn giao dịch kết nối những người mua và bán dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại. Tuy nhiên với cách thức hoạt động và cách gọi vốn mới lạ tại Việt Nam nhiều người cho rằng Meeyland đang lừa đảo?

Vậy thực hư vấn đề này là như thế nào? Liệu meeyland là đa cấp lừa đảo hay mở ra 1 cuộc các mạng mới, mở ra cơ hội kiếm tiền cho những người đam mê bất động sản nước nhà. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Thông tin công ty

Để có thể xác định được Meeyland có phải lừa đảo hay không đầu tiên chúng ta có thể kiểm tra mã số thuế của họ 0108853109 tại các trang website kiểm tra thông tin như https://masothue.vn/

https://lh4.googleusercontent.com/sKXfv-ZdpSNW2EftHkSEbBwlAfC_7CUY9uewemX54s8B-fT0xCACqBwYEVMzhbUs86GnlidMBPvlDLk6DX3EfbQPEJiJohzACs0HkeNm11kj73Cq9WyF3wBcj8JSd6fc0wzNBfqL

Như vậy là Meeyland đã được đăng ký, và được cấp phép hoạt động -> Nếu là 1 công ty lừa đảo thì chắc chắn sẽ bị tạm dừng kinh doanh.

Hình thức đầu tư của Meeyland - Gọi vốn cộng đồng

Có thể nói rằng hình thức gọi vốn cộng đồng trên thế giới đã khá phổ biến, nó không hề xa lạ, thậm chí từ năm 1997 đã được thực hiện trong chuyến lưu diễn của ban nhạc Marillon tại Mỹ khi kêu gọi thành công 1 số tiền lên tới 60.000$ trên internet.

Ở việt Nam hình thức này cũng mới nở rộ, điển hình là của cô nàng Đào Chi Anh kêu gọi cho chuỗi cửa hàng The Kafe của mình được khá nhiều người ủng hộ thậm chí họ còn không cần quan tâm tới việc cô này có kinh doanh thành công hay không và họ có được lợi nhuận hay không?

Meeyland áp dụng hình thức gọi vốn đầu tư cộng đồng và trả cho người ủng hộ là cổ phần, sự thành công này có thể xác định bởi tính khả thi và nó vô cùng phù hợp với các Startup khởi nghiệp vì vậy hình thức gọi vốn mà họ áp dụng hoàn toàn là phù hợp.

Hơn nữa Meeyland cũng không bắt ép người tham gia đầu tư, bằng dự án thực tế nếu nhà đầu tư cảm thấy có tiềm năng họ có thể đầu tư một cách tự nguyện. Còn chưa hiểu họ hoàn toàn có thể chờ đợi giai đoạn sau.

Meeyland không có sản phẩm thật dự án thật

Meeyland ra đời với mục tiêu trở thành sàn giao dịch bất động sản lớn nhất tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới. Bằng những công nghệ hiện đại nhất họ sẽ giúp cho những người có nhu cầu mua vào bán kết nối với nhau tiết kiệm về thời gian cũng như bảo toàn về tài chính. Vì vậy mà nói không có sản phẩm thật là không đúng, hiện tại sàn giao dịch bất động sản của họ đã hoạt động và cũng có rất nhiều người sử dụng cho những nhu cầu của mình.

Meeyland định giá cổ phiếu ra sao?

Việc đưa ra kì vọng về dự án của mình là chìa khóa thành công cho bất cứ dự án nào. Hơn nữa Meeyland đã ấp ủ dự án của mình trong 10 năm trời họ định giá như vậy hoàn toàn là có cơ sở. Dự án mới đang ở giai đoạn 2 còn nhiều điều phía trước phải làm, nếu họ thành công và vươn tầm thế giới chắc chắn con số mà họ đưa ra không hề ảo tưởng.

Kinh doanh không ai dám chắc chắn thành công 100% cả, vì vậy việc kết luận việc họ định giá cổ phiếu của mình tùm lum là điều không có cơ sở.

Đầu tư vào Meeyland

Hiện tại Meeyland đưa ra rất nhiều những gói đầu tư cho những người thấp nhất là 10$ một số tiền không lớn. Nếu như bạn thực sự quan tâm tuy nhiên chưa sẵn sàng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói này để có thể gia tăng thêm trải nghiệm của mình.

Còn nếu bạn chưa tự tin bạn hoàn toàn có thể chờ đợi các giai đoạn sau, nhưng lúc đó giá cổ phiếu sẽ tăng bạn sẽ phải mất nhiều tiền hơn để có được số cổ phiếu như kì vọng

Dự án hoàn hảo chuyên nghiệp

Với những con người tài năng đã giúp cho Meeyland có được khá nhiều thành công mặc dù mới chỉ được ra mắt. Hơn cả họ đều là những người từng thành công trong các lĩnh vực như BDS, CNTT. Họ đã ấp ủ dự định của mình hơn 10 năm, mang tới một quy trình chuyên nghiệp, vì vậy mà không thể khẳng định Meeyland lùa đảo hay đa cấp

Đặc biệt dựa vào những nhược điểm còn tồn tại của BĐS nươc nhà họ đang phát triển sàn giao dịch của mình một cách hoàn hảo nhất giúp cho cả những người mua và bán có thể chủ động tìm kiếm được nhau chỉ bằng vài cú Click chuột

Với những thành tưu mà Meeyland đã làm được, chắc chắn rằng dự án này sẽ không chỉ tạo được tiếng vang trong nước, nó sẽ vươn tầm thế giới để trở thành điểm sáng của Việt Nam

Hi vọng rằng với những chia sẻ trong nội dung bài viết trên, bạn đã có thể có thêm thông tin để xác định Meeyland có phải là lừa đảo hay không? Chúc các bạn có được nhũng quyết định đúng đắn để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm 1 dự án đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế này. Chúc các bạn thành công.

Minh Minh

Meeyland lừa đảo? Sự thật hay tin đồn - Tin Nóng