Ngân 98 tâm sự chuyện đổi nghề làm DJ bị đàn chị tẩy chay hậu ồn ào lộ clip nóng

Ngân 98 hé lộ, khi đến những show diễn đầu tiên tại các tụ điểm ở trung tâm TP.HCM, cô nhận về sự phản đối gay gắt của đàn chị trong nghề.

Ngày:04/03/2020

>>>>> Quỳnh Nga ám ảnh vì bị Việt Anh bóp cổ, tát thẳng tay trong 'Sinh tử'

Ngân 98 tâm sự chuyện đổi nghề làm DJ bị đàn chị tẩy chay hậu ồn ào lộ clip nóng

Sau hàng loạt ồn ào lộ clip và hình ảnh nhạy cảm, Ngân 98 tự tin xuất hiện tại các tụ điểm giải trí tại TP.HCM trongvai trò DJ. Chia sẻ về công việc mới này, Ngân 98 cho biết, côkhông dễ dàng khi đến vớinghề DJ. Trước đó, Phúc Nelly từng nhiều lần muốn gửi trả học phí cho người đẹpvới lý do sợ học trò vướng nhiều scandal, dễ gặp rủi ro khi trình diễn trên sân khấu. Ở thời điểm Ngân 98 lộ ảnh clip nóng, Phúc Nelly khuyên cô nên tạm lánh đi một thời gian. Tuy nhiên, Ngân 98 không chịu, không ngừng trấn an và thuyết phục thầy.

Bạn gái của Lương Bằng Quang tâm sự, khi đến những show diễn đầu tiên tại các tụ điểm ở trung tâm TP.HCM, cô nhận về sự phản đối gay gắt của đàn chị trong nghề. Không ít người nói xấu, chê bai và buông những lời miệt thị Ngân 98. Họ nhận định Ngân 98 không phù hợp với công việc này và không không ngừng nói xấu cô với “ông bầu”.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Ngân 98 tâm sự chuyện đổi nghề làm DJ bị đàn chị tẩy chay hậu ồn ào lộ clip nóng

Ngân 98 chia sẻ: “Thời gian học và ra biểu diễn của Ngân lại chính là điều khó chịu và tạo hoài nghi cho chính những anh chị trong giới DJ. Việc trong thời gian ngắn đã có poster và lịch show ở những điểm lớn khiến họ đặt ra những nghi vấn. Ngân may mắn có sưphụ giỏi, ê-kíp hình ảnh giỏi và quan trọng là mình chăm chỉ luyện tập nên nhận được sự “công nhận ngược” từ mọi người!”.

Người đẹptiết lộ thêm: “Ngân và sư phụ đã thống nhất định hướng khai thác triệt để ba điểm mạnh của Ngân là DJ, nhảy và hát. Đây chính là sự khác biệt gộp chung lại trong một show diễn 60 phút của Ngân. Ngân tiêu tốn năng lượng gần như gấp ba lần DJ bình thường. Ngân mong mang lại giây phút thăng hoa và bất ngờ cho khán giả. Hiện nay, cát-xê DJ của Ngân rất rẻ nhưng không rẻ đến mức phá giá của các bạn DJ trẻ như Ngân. “Ra lò” đúng thời điểm bệnh dịch Corona, có show là may mắn nên giờ mà khoe cát-xê thì Ngân không dám!”.

Ngân 98 tâm sự chuyện đổi nghề làm DJ bị đàn chị tẩy chay hậu ồn ào lộ clip nóng

Ngân 98 tâm sự chuyện đổi nghề làm DJ bị đàn chị tẩy chay hậu ồn ào lộ clip nóng

Việc Ngân 98 chuyển hướng theo đuổi nghề DJ khiến không ít người bất ngờ. Người đẹpcho hay, với sự nghiêm túc, tự hào với công việc mình lựa chọn, cô đã đạt được một số thành quả nhất định.

Chia sẻ với báo Dân Việt, Ngân 98 cho biết: "Tôithích làm DJ từ thời còn là một học sinh cấp 2. Thời điểm bắt đầu vào Sài Gòn cách đây vài năm, tôi có xin học tập công việc này ở một vài nơi nhưng bị đều bị lừa khiến tôi sợ hãi.Maymắn khi bạn trai cũng làm về nghệ thuật nên cũng rất hiểu cho tôivề vấn đề ăn mặc và giờ giấc làm việc. Tôi nghĩ việc ăn mặc sexy như thế nào không quan trọng bằng việc bản thân biết giữ mình, không để mình bị "gãy" là được".

>>>> Quang Tèo: Từ nghệ sĩ nghèo 13 năm hiếm muộn đến tài sản kếch xù

danviet.vn

Ngân 98 tâm sự chuyện đổi nghề làm DJ bị đàn chị tẩy chay hậu ồn ào lộ clip nóng - Tin Nóng