Ngọc Trinh tiết lộ cách trả thù những kẻ không ưa

"Nếu người ta làm bạn buồn 1, hãy tự tạo niềm vui cho mình gấp 10 lần như thế", Ngọc Trinh khẳng định.

Ngày:11/05/2020

>>>>> Lâm Vỹ Dạ kể quá khứ sống chung nhà với Trường Giang và bí mật 'động trời' về nam danh hài

Bị nghi ngờ "cà khịa" Ngọc Trinh, bạn gái Lương Bằng Quang lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên không lâu sau đó, Ngân 98 tiếp tục có hành động được cho là xéo xắt đàn chị.

Trên trang cá nhân, hotgirl 9X trích dẫn một câu nói gợi nhớ phát ngôn nhạy cảm của Hoàng Kiều. Đây là câu trả lời của tỷ phú này khi được hỏi về chuyện phòng the với Ngọc Trinh thuở còn mặn nồng.

Ngọc Trinh tiết lộ cách trả thù những kẻ không ưa

Ngọc Trinh - Ngân 98.

Liên tục bị đàn em đụng chạm, Ngọc Trinh vẫn giữ cho mình thái độ bình thản. Tuy nhiên mới đây, người đẹp Trà Vinh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tiết lộ cách trả thù những kẻ muốn làm cô tổn thương. 

Theo Ngọc Trinh, cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm, sẽ có những kẻ không ưa chỉ chờ sơ hở để gây tổn thương. Rơi vào trường hợp này, theo chân dài việc phải làm là mạnh mẽ và vui vẻ hơn gấp 10. Đó là cách trả thù tốt nhất.

"Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm. Những kẻ không ưa bạn sẽ chực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương và mục đích là khiến bạn không gượng dậy được. Đó là những lúc bạn cần mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu người ta làm bạn buồn 1, hãy tự tạo niềm vui cho mình gấp 10 lần như thế. Chỉ có niềm vui, sự hạnh phúc và cuộc đời rộn rã tiếng cười của bạn mới là cách 'trả thù' tốt nhất", Ngọc Trinh viết. 

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Ngọc Trinh tiết lộ cách trả thù những kẻ không ưa

Ngọc Trinh tiết lộ cách trả thù những kẻ không ưa

Lời lẽ của Ngọc Trinh được cho là muốn "nhắm" tới Ngân 98.

Ngay khi đăng tải, bài viết của Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của mẫu nội y và khuyên cô nên bỏ ngoài tai những lời không hay. 

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng đây là hành động ngầm đáp trả của Ngọc Trinh với Ngân 98, sau khi bị đàn em đụng chạm. Bởi từ trước đến nay, mỗi khi phải nhận xét tiêu cực, Ngọc Trinh đều có những cách phản pháo tuy ẩn ý nhưng rất cao tay.

Sao ViệtĐEN THÔI, ĐỎ QUÊN ĐI: Ngồi một chỗ, Ngọc Trinh vẫn bị dàn sao quả tạ rơi thẳng đầuSao ViệtNgân 98 lại bị nghi cà khịa chuyện phòng the đêm 7 ngày 3 của Ngọc Trinh

>>>>> Akira Phan tiết lộ nhiều sao nam phẫu thuật nâng ngực

2sao.vn
    Tags:
  1. Ngọc Trinh
  2. Ngân 98

Ngọc Trinh tiết lộ cách trả thù những kẻ không ưa - Cuộc Sống