Nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Diễn viên Cao Diệp Anh bất ngờ tuyên bố rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khi đang có nhiều lợi thế khiến dư luận bất ngờ.

Ngày:29/10/2019

>>>> Không chịu kém cạnh Ngọc Trinh, stylist Hoàng Ku cũng 'gây sốc' với quần nội y lọt khe

Cao Diệp Anh là một trong những thí sinh có thành tích khá ổn định tại Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ở tập 3 của series “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, cô là một trong ba thí sinh nhận được số điểm cao nhất từ ban giám khảo, được đánh giá là người đẹp có làn da khỏe mạnh nhất.

Nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Mặc dù đang có lợi thế nhất định nhưng tối 27/10, trên trang cá nhân, Cao Diệp Anh bất ngờ đăng tải bài viết tuyên bố rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Mở đầu bài viết, Cao Diệp Anh cho biết lý do rời bỏ cuộc thi vì không thể sắp xếp được việc học.

Cao Diệp Anh viết: “Hôm nay mình viết status này để thông báo lại lần nữa là do không thể thu xếp được việc học nên Diệp Anh đã phải rời bỏ chương trình Hoa hậu Hoàn vũ sớm để trở về Hà Nội. Vì mình về đi học, đi kiểm tra các thứ mà thấy nhiều người vẫn hỏi thăm chuyện tham gia Miss Universe đến đâu rồi, nên mình trân trọng viết thông báo lần nữa ạ. Cảm ơn tình cảm ủng hộ từ khán giả Tuyên Quang nói riêng và các bạn ở tỉnh thành cả nước khác nói chung”.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Sau đó, Cao Diệp Anh không quên gửi lời cảm ơn, bày tỏ tình cảm với dàn thí sinh và một số thành viên trong ê-kip chương trình, khán giả: “Cảm ơn tình cảm ủng hộ từ khán giả Tuyên Quang nói riêng và các bạn ở tỉnh thành cả nước khác nói chung. Đặc biệt cảm ơn những tình cảm yêu thương từ các bạn thí sinh và các quản lý thí sinh đã đột ngột đổ bộ xuống phòng khi bạn Mai Thảo Nguyên tình cờ biết Diệp Anh đi về và thông báo trên nhóm, dù mình đã định đi về trong im ắng rồi mới nhắn chào mọi người trên nhóm sau”.

Cao Diệp Anh tâm sự việc đưa ra quyết định từ bỏ cuộc đua chinh phục vương miệnHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, chia tay các người đẹp cùng tham gia cuộc thi khiến cô cảm thấy bứt rứt.

Nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Cao Diệp Anh từng ghi dấu ấn qua một vài vai diễn trong các bộ phim truyền hình ăn khách như: “Quỳnh búp bê”, “Mê cung”, “Về nhà đi con”, “Những nhân viên gương mẫu”…

>>>> Lý do khiến John Huy Trần quyết bỏ “ghế nóng”, từ chối gameshow?

danviet.vn

Nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Tin Nóng