Nữ sinh mất tích khi đi thi lớp 10: Gia đình chỉ mong con bình an trở về

Ngày:10/06/2024

Mẹ nữ sinh cho biết, thời gian gần đây, em không có biểu hiện gì bất thường. Gia đình trông chờ tin tức con gái từng ngày, từng giờ, cầu mong con bình an trở về.

Đáp án gợi ý môn Toán thi vào lớp 10 tại Hà Nội năm 2024

Ngày 10/6, chị T.L. – mẹ nữ sinh N.T.B.A. (Trường THCS Nguyễn Trãi, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) mất tích sau kỳ thi tuyển sinh lớp 10 cho biết, gần một tuần tìm kiếm vẫn chưa có tin tức của con gái.

Nữ sinh mất tích khi đi thi lớp 10: Gia đình chỉ mong con bình an trở về

Chị L. đăng hình ảnh con gái cùng thông tin đi thi tuyển sinh vào lớp 10 nhưng không thấy về nhà. Ảnh chụp màn hình

Theo chị L., con gái tham gia môn thi cuối cùng (môn Ngữ văn – PV) vào chiều ngày 4/10. Khoảng 17h cùng ngày, bố của em A. đến đón nhưng đợi mãi không thấy cháu đâu.

Chị L. cho biết thêm, con gái có dùng điện thoại nhưng đã tắt nguồn. Gia đình nữ sinh sau đó đã nhờ nhà trường trích xuất camera, trình báo sự việc tới cơ quan công an, đồng thời đăng tải thông tin hình ảnh con gái lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ.

“Cháu A. gần đây không có biểu hiện gì bất thường. Sau mỗi môn thi, con đều kể với gia đình về việc làm tốt bài thi. Ngay khi con gái mất tích, tôi cùng người thân tìm kiếm khắp nơi con thường xuyên qua lại nhưng vẫn bặt vô âm tín. Gia đình trông chờ tin tức con gái từng ngày, từng giờ, cầu mong con bình an trở về nhà", chị L. cho hay.

Chia sẻ thêm trên mạng xã hội, chị L. nói nếu ai lỡ dẫn con gái đi, thì hãy đưa cháu về, gia đình sẽ không truy cứu trách nhiệm.

Hiện Công an tỉnh An Giang vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan tích cực tìm kiếm nữ sinh N.T.B.A.

Như đã đưa tin, ngày 7/6, UBND tỉnh An Giang có văn bản gửi Công an tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND TP Châu Đốc xác minh, làm rõ thông tin một học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi sau khi thi xong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, không thấy trở về nhà.

Đồng thời, tỉnh cũng yêu cầu Sở GD-ĐT, UBND huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các cơ sở giáo dục tập trung tăng cường công tác quản lý học sinh; có biện pháp ngăn ngừa, không để xảy ra các trường hợp tương tự trong thời gian tới.

TinThi lớp 10 tại Hà Nội: Khi nào công bố điểm thi, điểm chuẩn?Theo VietnamnetXem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/nu-sinh-mat-tich-khi-di-thi-lop-10-gia-dinh-chi-mong-con-binh-an-tro-ve-2290008.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2oHbxvnrn0SD1M0rx4OCxyqvzkP6yr-RzZl1Zfn991t5Rx0coL6LnZGdY_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw Chia sẻ

2sao.vn

Nữ sinh mất tích khi đi thi lớp 10: Gia đình chỉ mong con bình an trở về - Tin Nóng