Panorama Hills tiên phong trong bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô tại Hòa Bình

Trên thực tế, du lịch ven đô đang trở thành nhu cầu cần thiết của xã hội, đặc biệt là đối với người dân tại Hà Nội.

Ngày:19/09/2019

Thay vì sắp xếp thời gian 4 ngày 3 đêm, thay vì nghỉ dưỡng tới các resort, nghỉ dưỡng ven biển hay thăm thú các điểm du lịch, thời gian gần đây các gia đình và nhóm bạn trẻ lại có xu hướng tìm về những khu nghỉ dưỡng ở ven đô thành phố. Với Panorama Hills Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch Sunset Hòa Bình đã thể hiện quyết tâm đi đầu trong đầu tư phát triển về nghỉ dưỡng ngoại ô

aa

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Panorama Hill - Hòa Bình

Thống kê cho thấy, mỗi năm có khoảng 4,5 triệu người sinh sống trong nội đô có nhu cầu đi nghỉ dưỡng ven đô, ước tính mỗi người sẽ đi nghỉ dưỡng ít nhất 5 – 6 lần/năm. Như vậy, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô đã có nguồn khách lên tới 25 – 30 triệu lượt/năm. 

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch Sunset Hòa Bình chia sẻ, thị trường nghỉ dưỡng ngoại ô rất tiềm năng và đang tăng trưởng mạnh. Nó đóng vai trò “chia lửa” với thị trường nội đô vốn đang dần trở nên quá tải. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô lại có một ưu thế khá quan trọng do dễ tiếp cận hơn nhờ sự rút ngắn khoảng cách từ việc được đầu tư, mở rộng hệ thống hạ tầng, giao thông công cộng. Ví dụ hệ thống hạ tầng giao thông tại Hòa Lạc, Ba Vì (Hà Nội) hay Lương Sơn, Kỳ Sơn (Hòa Bình) hiện nay khá thuận lợi, việc di chuyển chỉ còn khoảng một giờ chạy xe.

Thêm vào đó, khu ngoại ô Hà Nội có những lợi thế tuyệt vời để phát triển nghỉ dưỡng như: thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa đậm đà, con người thân thiện và ẩm thực phong phú. Nếu phát triển thêm dịch vụ mua sắm thì vùng ngoại ô sẽ càng thêm sôi động.

b

Quy hoạch tổng thể Panorama Hill

Anh Phạm Văn Hùng (Đông Anh, Hà Nội) cho biết: “Do công việc làm giấy tờ khá căng thẳng, nhiều lúc cũng muốn đi chỉ để đổi không khí. Những kì nghỉ như thế thường ngắn ngày, không thể đi quá xa, vì thế thời gian khoảng 2 năm trở lại đây, tôi thường tìm những căn biệt thự ven đô để cả gia đình hoặc đi cùng bạn bè. Nghỉ ngơi, nướng thịt, tiệc tùng 1 ngày, sáng hôm sau về chuẩn bị cho thứ 2 đi làm là vừa. Chi phí cả thuê lẫn ăn uống đều rất rẻ”.

Nói riêng tại Hà Nội, ở ngoại ô, những khu vực vệ tinh xung quanh Hầ Nội, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô đang có tiềm năng rất lớn nhưng không có quá nhiều chủ đầu tư khai phá. Có chăng chỉ thu hẹp ở trong phạm vi nhỏ, tự người có đất sẵn đã mua từ lâu đầu tư xây dựng một vài căn biệt thự lớn rồi cho thuê chứ chưa đi vào làm bài bản. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người dân có thêm nhiều lựa chọn nghỉ dưỡng ngoại ô tại Hoà Bình. Cách trung tâm thành phố khoảng một giờ di chuyển, với nhiều cảnh quan được thiên nhiên ưu ái ban tặng, Hoà Bình giờ đây không chỉ hấp dẫn những người thích du lịch trải nghiệm gần, mà còn gây ấn tượng bởi những bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư bài bản.

Trong số những dự án nghỉ dưỡng ngoại ô cao cấp được UBND Tỉnh Hoà Bình phê duyệt gần đây, Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Sunset, có tên thương mại là Panorama Hills do Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch Sunset Hòa Bình làm chủ đầu tư nổi lên và đang được các nhà đầu tư săn đón và được các khách hàng nhắm tới cho những chuyến du lịch ngắn ngày.

c

Quy hoạch Panorama Hill - Hòa Bình

Theo thiết kế, Khu sinh thái nghỉ dưỡng này có tổng diện tích 11ha, trong đó công trình thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí phong phú và đẳng cấp nhà hàng, ẩm thực là 0,95ha khi đi vào hoạt động có khả năng phục vụ 3.000 khách/ngày; các công trình Bungalow nghỉ dưỡng là hơn 2,8ha với 150 căn biệt thự, khả năng phục vụ 600 khách/ngày đêm; các công trình dịch vụ trên mặt hồ có thể phục vụ 42 khách/ngày đêm, công trình trên đất cây xanh là hơn 6,2ha…

Không chỉ có vậy, do nằm ở khu vực cửa ngõ vào Thủ đô, dự án này nằm trên trục đường giao thông thuận lợi và đồng bộ, cơ sở hạ tầng tốt Panorama Hills ra đời hội tủ đầy đủ các tiêu chí trên, giúp nhà đầu tư nhanh chóng tiếp cận với tài sản của mình, cũng như thuận tiện trong việc sử dụng trong những ngày nghỉ.

Chủ đầu tư cũng cho biết, dự án bất động sản sinh thái nghỉ dưỡng Sunset sẽ được khai thác theo một hướng mới, tích hợp các ưu điểm của loại hình nghỉ dưỡng cao cấp với du lịch sinh thái, đồng thời đảm bảo tính pháp lý rõ ràng để bảo toàn giá trị của các sản phẩm thuộc dự án. Với sự quyết tâm, tính minh bạch và đầu tư mạnh, có lộ trình, Panorama Hills tiêng phong khai phá bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô, đặc biệt tại Hoà Bình. Đây cũng là lí do vì sao Panorama Hills đang gây được tiếng vang lớn và có sức hút với các nhà đầu tư.

Trúc Thanh

Panorama Hills tiên phong trong bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô tại Hòa Bình - Cuộc Sống