Siêu mẫu Hà Anh bị đàn ông lạ quấy rối, ông xã ngoại quốc tức giận

Để tránh bị làm phiền lần nữa, Hà Anh kéo chồng ra nhảy cùng. Nhưng, người đàn ông ngoại quốc này vẫn quay lại, không thôi ý định quấy rối chân dài.

Ngày:13/01/2020

>>>>> Báo Anh tiết lộ Meghan và chị dâu không nói chuyện 6 tháng, lý giải sự im lặng của Công nương Kate trước cú sốc Hoàng gia

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh đăng tải một bài viết bày tỏ sự bức xúc vì ý thức kém của một bộ phận đàn ông nước ngoài đến Việt Nam. Cụ thể, dù đang đi cùng ông xã vào một quán bar nhưng cô vẫn bị một người đàn ông nước ngoài khoảng 60 tuổi trêu ghẹo.

Siêu mẫu Hà Anh bị đàn ông lạ quấy rối, ông xã ngoại quốc tức giận

Nữ siêu mẫu khó chịu: “Ở đất nước của họ, họ thừa biết: Không là không. Khi người phụ nữ nói: Tôi không có nhã hứng! Tôi đã có bạn trai/chồng rồi! Làm ơn dừng làm phiền tôi! Thậm chí, chưa cần nói toạc ra vậy, họ đã biết xin lỗi và cảm ơn đi chỗ khác. Nhìn thấy người phụ nữ đang đi với người có vẻ là bạn trai hay chồng của họ thôi thì họđã không bao giờ tiếp cận rồi. Ấy vậy mà ở Việt Nam, dường như quy luật phép tôn trọng và lịch sự tối thiểu ấy không còn tồn tại”.

Hà Anh kể trong dịp Tết Dương lịch 2020 vừa qua, vợ chồng cô xúng xính quần áo đẹp cùng một số người bạn đi ăn tối và tới một quán bar nổi tiếng tại TP.HCM. Họ lựa chọn đến đây vì địa điểm này thường là những vị khách chững chạc, nhã nhặn, lịch thiệp, không ồn ào, “trẻ trâu”.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tuc hinh anh ngoi sao

Siêu mẫu Hà Anh bị đàn ông lạ quấy rối, ông xã ngoại quốc tức giận

Mọi chuyện xảy ra khi một người đàn ông ngoại quốc khoảng 60 tuổi đang trong tình trạng say xỉn đến “phá đám” khoảnh khắc đón chào năm mới đầy ngọt ngào của vợ chồng Hà Anh và những người bạn. Người đàn ông dồn Hà Anh và một cô bạn vào góc, lớn tiếng hỏi anh bạn đi cùng: “Ông bạn trông thế kia mà có được hai cô em khá đấy nhỉ!”. Anh bạn này lịch sự giải thích rằng hai cô gái đang bị ông ta dồn vào góc là bạn và vợ mình.

Người đàn ông say xỉn liên tục khoe mình là nhà xuất khẩu cà phê Việt Nam lớn nhất khu vực châu Mỹ La Tinh và ép hai cô gái đứng đối diện phải nhảy và nói chuyện cùng mình. Khó chịu với người đàn ông khiếm nhã này, Hà Anh bỏ ra ngoài tìm bảo vệ, nhờ họ mời ông ta di chuyển ra chỗ khác. Thật không may, cô không tìm thấy bảo vệ.

Để tránh bị làm phiền lần nữa, Hà Anh kéo chồng ra nhảy cùng. Nhưng, người đàn ông ngoại quốc này vẫn quay lại: “Ấy vậy mà 20 phút sau quay lại lão vẫn hiên ngang đứng đó, hai cô bạn tôi dạt sang hai phía! Một người bạn của chồng tôi có bảo với ông ta là ông ta nên rời khỏi chỗ đó, nhưng ông ta lớn tiếng bảo: Cút ngay! Mà anh bạn chồng tôi cũng thuộc loại trẻ, cao to lực lưỡng nhưng vì lịch sự nên chẳng làm gì nổi lão ta.

Siêu mẫu Hà Anh bị đàn ông lạ quấy rối, ông xã ngoại quốc tức giận

Khi quay về bàn, tôi kêu lên: Trời ơi ông ta vẫn đứng đó! Chồng tôi lúc này không chịu nổi nữa, bước ra, dùng người chắn giữa ông ta và tôi rồi nói: Tôi nghĩ ông nên rời khỏi bàn chúng tôi bây giờ! Ông ta hất mặt: Tôi không nghĩ thế! Thế là chồng tôi đẩy ông ta ra góc bên ngoài, một tay giữ ông ta rồi nói: Ông đi ra ngoài ngay! Ông đã say rồi! Đến lúc này bảo vệ từ đâu mới kéo tới. Tôi cũng bước tới bảo chồng: Anh hãy để cho bảo vệ giải quyết với ông ta! Ông ta không xứng đáng làm hỏng buổi tối của chúng ta!

Chồng tôi và bảo vệ áp tải ông ta ra khỏi bar. Lúc này, một chị còn lại bên tôi nói: Em bảo chồng em đừng đánh ông ta, ông ta nhây lắm. Rồi nhỡ ai lại quay điện thoại lại đưa lên mạng thì bất lợi cho em! Tôi trấn an chị, chồng tôi không bao giờ đánh ai cả, nhưng tôi cũng hiểu nhìn cái ông già 60 đầu đã có tóc bạc kia bị anh chồng trẻ cao to của tôi dí vào góc, ai không biết chuyện nhìn vào cũng bất lợi thật!”.

Siêu mẫu Hà Anh bị đàn ông lạ quấy rối, ông xã ngoại quốc tức giận

Đến nay, khi nhớ lại sự việc này, siêu mẫu Hà Anh vẫn không thôi phẫn nộ vì một số người nước ngoài lợi dụng sự hiếu khách, tôn trọng của người Việt Nam để tấn công phụ nữ, thiếu tôn trọng với những người xung quanh và cho rằng có tiền thì làm gì cũng được.

Cuối bài viết, Hà Anh tuyên bố: “Xin lỗi, Việt Nam không còn là thuộc địa nữa. Phụ nữ chúng tôi là bình đẳng, thậm chí là đứng trên cái loại bê tha như những thằng đàn ông như thế này”.

>>>>> Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gặp tai nạn chảy máu đầu trên sân khấu vẫn gồng mình hát

danviet.vn

Siêu mẫu Hà Anh bị đàn ông lạ quấy rối, ông xã ngoại quốc tức giận - Cuộc Sống